เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

FUKU Intown บุฟเฟ่ต์แซลมอน สุดพรีเมี่ยม ชวนแก๊งค์เพื่อนไปฟิน ในราคาจับต้องได้

FUKU Intown บุฟเฟ่ต์แซลมอน สุดพรีเมี่ยม ชวนแก๊งค์เพื่อนไปฟิน ในราคาจับต้องได้
Filmthii
4 ธันวาคม 2560 ( 07:10 )
74.4K
4

คนรักแซลมอน และ บุฟเฟ่ต์ อาหารญี่ปุ่น ห้ามพลาด ครั้งนี้ เราจะพาทุกคนไปฟินกันให้หนัก กับ บุฟเฟ่ต์แซลมอน ที่ร้าน FUKU Intown สาขา Digital gateway ย่านสยามสแควร์ จะฟินหนัก แค่ไหน ไปดูกันเลยครับ

 

FUKU Intown

 

 

ร้าน FUKU Intown เดินทางมาไม่ยาก ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของ Digital gateway สยามสแควร์ โดยทุกคนสามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีสยาม ได้เลยครับ เห็นมะ ! บอกแล้วว่าง่าย ฮ่าาา

 

FUKU Intown

 

 

หลายคนอาจจะงง ว่า เอ๊ะ ! ทำไม FUKU Intown ถึงมี 2 สาขา ในตึกเดียวกัน แถมยังชั้นเดียวกันอีกด้วย..อย่าได้แคร์แต่อย่างใดครับ เพราะ มันก็คือร้านเดียวกันนี่แหละ ฮ่าๆ เหตุที่ ทางร้านแบ่งเป็น 2 สาขา ก็เพราะลูกค้าแน่น จนรองรับที่นั่งไม่พอนั่นเอง..มายก็อต !

ครั้งนี้เราได้มาลองตรงสาขาหัวมุม ติดกับบันไดเลื่อน ใกล้ๆ True Business กันครับ ที่นี่มีพื้นที่กว้างขวาง รองรับลูกค้าได้เยอะ

 

FUKU Intown

 

รวมถึงการตกแต่งร้าน ที่เน้นใช้ไม้สีเข้มๆ เป็นวัสดุ ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังนั่งกินแซลมอนอยู่ในบ้านญี่ปุ่น แล้วมองวิวด้านนอกเห็นหิมะขาวโปรย

 

FUKU Intown

 

ส่วนเรื่องราคาก็อย่าได้กลัวว่าจะโหดนะครับ ! เพราะมันแค่ 499 + บาทเท่านั้น ! คุณพระ..และถ้าหากจะกินเมนูพิเศษพรีเมี่ยมยิ่งเข้าไปอีก จ่ายเพิ่มแค่ 100 บาท ครับ

ไหนๆ ก็มาลองกันถึงถิ่นแล้ว ก็ขอจัดแบบพรีเมี่ยม 599 + บาท ไปเลยละกันเนอะ จะได้ฟินกันหนักๆ ไปเลย ฮ่าาา

 

FUKU Intown

 

เริ่มต้นกันด้วย เมนู Mega Fuku Roll หรือ โรลแซลมอน ท๊อปด้วยไข่ปลา ในหมวดเมนูพิเศษพรีเมี่ยม

 

FUKU Intown

 

แค่หน้าตาของเมนูแรก ก็สะพรึงไปถึงดาวอังคารกันแล้วล่ะครับ เพราะทางร้านจัดหนัก จัดเต็ม ในเรื่องแซลมอนมากๆ ตัวไส้โรลด้านในก็ดีงาม รวมถึงซอสราดที่ตัดกับความเค็มนิดๆ ของไข่ปลา ได้เป็นอย่างดี

 

FUKU Intown

 

เมนูต่อมา คือ Spicy Scallop Ni Roll หรือ โรลหอยเชลล์ ปูอัดสไปซี่สับ ครับ เมนูนี้ เราชอบตัวไส้ด้านบนมากๆ หอยเชลล์ที่นี่สด และหวานมากจริงๆ รวมถึงแป้งเทมปุระกรอบๆ ที่โรยมาจัดหนัก จัดเต็ม มันช่างเข้ากัน และลงตัวเหลือเกิน

 

FUKU Intown

FUKU Intown

 

มากันที่ เมนู Kurobuta Cheese Nigiri หรือ นิกิริหมูชีส โดยตัวด้านบนของข้าวปั้น จะเป็นเนื้อหมูคุโรบูตะ ที่ถูกราดซอสสูตรพิเศษของทางร้าน พร้อมโปะด้วยแผ่นชีส ที่เบิร์นไฟอ่อนๆ หื้มมมมม..ดีย์ !

 

FUKU Intown

 

เอาใจสายของทอดกันบ้าง ที่นี่ยังมีเมนู Fuku Cold Chon โดยทางร้านเลือกใช้ชิ้นส่วนปีกล่างของไก่ ไปหมักจนเข้าที่กับน้ำซอสเกาหลี แล้วนำไปทอดกรอบ พร้อมเสิร์ฟ นั่นเองครับ

 

FUKU Intown

FUKU Intown

 

และนี่ก็คือเมนูพิเศษพรีเมี่ยม ที่เราสั่งมาลองกันครับ แต่อย่าเพิ่งอิ่มกันนะ เพราะ พระเอกของเรา รออยู่ !

นั่นก็คือ แซลมอนซาชิมิ นั่นเอง โดย เราได้เลือกสั่ง ทั้งแบบ ส่วนท้องของปลาแซลมอน และ ส่วนเนื้อปกติ มาลองกันครับ

เริ่มที่ เมนู Fuku Intown Set นั่นก็คือ การเสิร์ฟแซลมอนซาชิมิ เนื้อเน้นๆ สดๆ ลวดลายสีสันสวย สุขภาพดี ครับ แน่นอนว่า มาร้านนี้ ต้องห้ามพลาดเมนูนี้ เด็ดขาด !

 

FUKU Intown

FUKU Intown

FUKU Intown

 

อีกเมนูของพระเอก ในร้านนี้ก็คือ Salmon Toro ใครที่ชอบกินแซลมอนซาชิมิ ตรงส่วนท้อง บอกเลยว่า มันดีมาก เนื้อแซลมอนหวาน แถมไม่มีกลิ่นคาวเลยล่ะครับ

 

FUKU Intown

FUKU Intown

 

มีพระเอกกันแล้ว ก็ต้องมีนางเอก ถูกมะ ? เป็นเมนูไหนไปไม่ได้ นอกจาก เมนู Fuku’s Stairs Heaven คือซูชิหน้าปลาแซลมอน 2 รสชาติ

 

FUKU Intown

 

ทั้ง Salmon Nigiri With Half Teri และ Half Saikyo Sauce ที่จะถูกเสิร์ฟมาเป็นขั้นบันได นั่นเองครับ

 

FUKU Intown

 

ตัดความเลี่่ยนกันบ้าง ด้วย เมนู Yum Salmon หรือ ยำแซลมอน รสเด็ด สุดแซ่บ ! ที่เอาใจคนรักความเผ็ดร้อน โดยเฉพาะ ต้องขอบอกเลยว่า เราเป็นคนติดยำแซลมอน มากๆ ไปกี่ร้าน ก็ต้องสั่ง

 

FUKU Intown

 

เมนูสุดท้าย ที่พร้อมจะมาฆ่าสาย บุพเฟ่ต์ ที่แท้ทรู เมนู Duo Duplex แหมะ ! ชื่อเมนู ฟังดูเหมือนไม่มีอะไร..แต่เมื่อนำมาเสิร์ฟแล้ว ก็ถึงกับต้องร้องกรี๊๊ด กันไปเลย

 

FUKU Intown

 

พร้อมกันตะโกนดังๆ ว่า มัน ใหญ่ มาก ! เมนูนี้ เป็นการนำสารพัดเมนูซูชิ ไข่หวาน ปูอัด โรลต่างๆ และ แซลมอนซาชิมิ มาวางเรียงกัน อย่างสวยงาม หึๆ ต้องแนะนำก่อนเลยว่า จะสั่งเมนูนี้ ต้องมาอย่างน้อย 3-4 คน ขึ้นไปครับ ฮ่าาาา

 

FUKU Intown

 

นอกจากนี้แล้ว ก็ยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่น อีกมากมาย ที่พร้อมเสิร์ฟไม่อั้น ให้ทุกคนได้ลอง…ใครที่อยากฟินหนักๆ กับเรื่องแซลมอน แบบเรา ต้องห้ามพลาด ร้าน Fuku Intown กันนะครับ

 

FUKU Intown

 

พิกัด ชั้น 2 Digital gateway ย่านสยามสแควร์
โทร 0-2214-3416
เว็บไซต์ https://www.facebook.com/fukujapan

 

 

 

 

 

ร้านอาหารอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Pink Pool Cafe by Pink Hotel คาเฟ่สุดชิค สไตล์เกาหลี แห่งแรกในไทยPink Pool Cafe by Pink Hotel คาเฟ่สุดชิค

 

ATM Tea Bar ชานมไข่มุกพรีเมี่ยม สุดล้ำไม่เหมือนใคร อร่อยจนต้องไปโดนATM Tea Bar ชานมไข่มุกพรีเมี่ยม

 

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง