รีเซต

ดองกิ ที่ MBK ห้างญี่ปุ่น เตรียมเปิดกลางกรุงเทพ เอาใจขาช้อป

ดองกิ ที่ MBK ห้างญี่ปุ่น เตรียมเปิดกลางกรุงเทพ เอาใจขาช้อป
เอิงเอย
1 กุมภาพันธ์ 2564 ( 14:35 )
13K

       จัดเต็มทุกชั้นกับ ดองกิโฮเต้ Don Quijote หรือที่เรียกกันสั้นๆ ว่า ดองกิ Donki ห้างญี่ปุ่นชื่อดัง ที่มีทั้งร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต และวัตถุดิบดีๆ จากญี่ปุ่นได้มาเปิดครั้งแรกในเมืองไทยในชื่อว่า ดอง ดอง ดองกิ Don Don Donki ใน ศูนย์การค้า ดองกิ มอลล์ ทองหล่อ ซอย 10 เมื่อไม่นานมานี้ จนคนไทยแห่กันไปอร่อยกับขนมญี่ปุ่นกันได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องบินไกลไปถึงแดนปลาดิบ และในอีกไม่นานนี้ เราก็จะได้พบกับ ดองกิ ที่ MBK สาขาใหม่ กลางใจกรุงเทพฯ แน่นอนค่ะ

 

 

      ดองกิโฮเต้ มีสาขาอยู่มากกว่า 50 สาขาทั่วประเทศญี่ปุ่นค่ะ ของในร้านก็มีตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ เครื่องสำอาง ยา ของแบรนด์เนม กระเป๋าเดินทาง ขนม อาหาร ฯลฯ และ ดอง ดอง ดองกิ ของไทยเราที่ตั้งอยู่ในศูนย์การค้า ดองกิ มอลล์ ทองหล่อ ก็ไม่ต่างจากที่ญี่ปุ่นเลยค่ะ เรียกได้ว่าครบครันสุดๆ ทีเดียว ใครที่ชอบไปช้อปขนม หรือ วัตถุดิบดีๆ ของญี่ปุ่นกลับมาแล้วล่ะก็ ฟินไปตามๆ กัน!

 

 

      และตอนนี้ก็อดใจรออีกไม่นาน เพราะทาง MBK จะยก ดองกิ มาไว้ในกลางกรุงเทพฯ กันแล้ว และได้เริ่มรีโนเวตพื้นที่บางส่วนภายในศูนย์การค้า เพื่อเปิดตัว ร้านดองกิ Don Don Donki สาขาแฟล็กชิฟสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย และเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงเลยทีเดียวค่ะ

 

ดองกิ ที่ MBK ดองกิ มาบุญครอง กรุงเทพ


       จังหวะนี้บอกเลยว่าตื่นเต้นมากๆ เพราะ MBK เป็นสาขาที่เดินทางได้สะดวกสบายสำหรับหลายๆ คน สำหรับจะรีโนเวตเสร็จ และเริ่มเปิดบริการเมื่อไหร่นั้น เราจะมาบอกกันอีกครั้งนะคะ ไม่นานเกินรอแน่นอน!