รีเซต

สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา กับ มื้ออาหารพิเศษต้อนรับ Christmas Eve มื้อเย็นแห่งความสุข

สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา กับ มื้ออาหารพิเศษต้อนรับ Christmas Eve มื้อเย็นแห่งความสุข
เอิงเอย
22 พฤศจิกายน 2560 ( 03:04 )
791

โรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา ขอต้อนรับทุกท่านในโอกาสดี และความสุขสนุกของค่ำวัน Christmas Eve ด้วย ตัวเลือกสำหรับดินเนอร์สุดพิเศษ 2 ตัวเลือก คุณสามารถเลือกดินเนอร์แบบหรูหราด้วยคอร์สเมนู หรือจะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์เต็มอิ่มโรงแรมสยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา ขอต้อนรับทุกท่านในโอกาสดี และความสุขสนุกของค่ำวัน Christmas Eve ด้วย ตัวเลือกสำหรับดินเนอร์สุดพิเศษ 2 ตัวเลือก คุณสามารถเลือกดินเนอร์แบบหรูหราด้วยคอร์สเมนู หรือจะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์เต็มอิ่ม

 

 

 

คริสมาสต์ อีฟ บุฟเฟ่ต์

อาทิตย์ที่ 24 ธันวาคมนี้ 18.30-23.00น.

สถานที่ : ห้องอาหาร บิ๊ก ฟิช ชั้น 6

ฝากความหวังของคุณไว้ได้ที่ห้องอาหาร บิ๊ก ฟิชของเรา สำหรับมื้อค่ำกับุฟเฟ่ต์หลากหลาย ทั้งวัตถุดิบมีคุณภาพและวิธีการปรุง พร้อมทั้งเครื่องเคียงให้เลือกมากมาย เริ่มตั้งแต่สลดบาร์ พร้อมน้ำสลัดหลากสไตล์ ผักสดที่ทำให้คุณมีสุขภาพดี แล้วสามารถเลือกอร่อยกับเมนูหลักต่อได้อีกหลายอย่าง อาทิ ซูชิบาร์ หรือจะเลือกอาหารประเภทผัด และย่าง ที่พ่อครัวทำตรงส่งจากครัวตามคำสั่งของคุณ รวมไปถึงพาสต้าบาร์ ที่ทำให้คุณได้หายคิดถึงกับพาสต้าหลากรส ที่พลาดไม่ได้ คงจะเป็นในส่วนของ อาหารทะเล สดๆ ที่ไม่ว่าจะเป็น กุ้งสด กั้ง หอยนางรมสด หอยเชลล์ ปู ที่มาให้คุณเลือกทานอย่างไม่อั้น ทำให้คริสมาสต์นี้ พิเศษยิ่งขึ้น เลือกบุฟเฟ่์ต์ที่ บิ๊ก ฟิช

ราคา 1,500 บาทต่อท่าน750 บาทสำหรับเด็ก

 

 

คริสมาสต์ อีฟ ดินเนอร์ เซต

อาทิตย์ที่ 24 ธันวาคมนี้ 18.30-23.00น.

สถานที่ : กราวิตี้ เล้านจ์ ชั้น 24

ฟินสุดๆกับความอร่อยไม่หยุด จากสุดยอด 6 เมนู อาหารคอร์สในแบบของกราวิตี้ เลานจ์ ชั้น 24 ของเรา ใส่ใจปรุงและรังสรรค์จากประสบการณ์ของเชฟฝีมือดีของทางโรงแรม คุณจะได้เริ่มต้นคอร์สเมนู ริ่มสตาร์ทก็เริ่มที่เมนูล็อบสเตอร์ ที่มาพร้อมเครื่องเคียงอย่างกัวคาโมเล่เรียกน้ำลาย และ อีกมากมาย ไปจนถึง จานหลักที่มีให้คุณเลือก จากเนื้อย่างส่วนเทนเดอร์ลอยน์ หรือจะเป็นส่วนซี่โครงหรือริบส์ หรือจะเลือกเป็น อกไก่งวง พร้อมริคอตตา และซอสมะนาวและใบไทม์ จบด้วยโน้ตที่ถูกต้องด้วยของหวานละลายใจ สัมผัสความอร่อยพิเศษในคืนคริสมาสต์อีฟในเซต

ดินเนอร์จากเราราคา 2,000 บาทต่อท่าน พร้อมแถม สปาร์ค์ลิ่ง ไวน์ 1 แก้ว

 

ติดต่อสอบถาม หรือจองที่นั่ง fbsec@siamatpattaya.com หรือ โทร.0-3893-0600

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID