เปิดตัว เลอ ทา โอะ (LeTAO) ชีสเค้กและเบเกอรี่ชื่อดังจากเมืองโอทารุ ประเทศญี่ปุ่น

เปิดตัว เลอ ทา โอะ (LeTAO) ชีสเค้กและเบเกอรี่ชื่อดังจากเมืองโอทารุ ประเทศญี่ปุ่น
เอิงเอย
19 ธันวาคม 2559 ( 03:49 )
1.6K

ยกทัพชีสเค้กเอาใจสาวกคนรักขนมหวาน เมื่อ ดลนภา ธรรมวัฒนะ และ ขรรค์ชัย องคมงคล กรรมการบริหาร บริษัทดีบี กรุ๊ป จำกัด ได้จัดงานเปิดตัวเบเกอรี่แบรนด์ เลอ ทา โอะ (LeTAO) ในฐานะบริษัทผู้นำเข้าเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยโดยการันตีความอร่อยตามแบบฉบับจากประเทศญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

 

 

เลอ ทา โอะ (LeTAO) แบรนด์ชีสเค้ก และเบเกอรี่ชื่อดังจากเมืองโอทารุ บนเกาะฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ที่มีคุณภาพทั้งรสชาติและการเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุดบนเกาะฮอกไกโด ผ่านกรรมวิธีการทำอย่างพิถีพิถันที่นำมาซึ่งรสชาติและเนื้อสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์

 

 

โดยเบเกอรรี่ที่ขึ้นชื่อที่สุดของ เลอ ทา โอะ (LeTAO) ก็คือชีสเค้ก ด้วยกรรมวิธีการอบเฉพาะตัวแบบ 2 ครั้ง กับการอบครั้งแรกเฉพาะชั้นของเนื้อสปอนจ์และอบครั้งที่สองตรงชั้นครีมสดแยกอีกหนึ่งครั้ง จึงทำให้เค้กมีเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มและหอมลงตัว จนเป็นเอกลักษณ์ที่ยากจะลอกเลียนแบบได้ และกลายเป็นที่นิยมในประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างมากโดยเฉพาะบนเกาะฮอกไกโด ซึ่งซิกเนเจอร์เด่นของแบรนด์ก็คือ Fromage Double ชีสเค้กรสต้นตำรับที่นอกจากจะคัดสรรวัตถุดิบหลักอย่าง ครีมสด, แป้งสาลี และไข่ไก่จากแหล่งที่ดีที่สุดบนเกาะฮอกไกโดแล้ว วัตถุดิบสำคัญอย่าง Mascarpone Cheese ทางแบรนด์ยังเสาะหามาจากแคว้นลอมบาร์ดี ประเทศอิตาลีแหล่งขึ้นชื่อของชีสสดจากนมวัวที่มีกลิ่นหอมละมุน รสชาติเบานุ่มลิ้น และนอกจากรสต้นตำรับแล้วชีสเค้กของ เลอ ทา โอะ’ (LeTAO) ยังมีรสช็อกโกแลต รวมถึงรสชาติอื่นๆ ที่มีมาให้ลิ้มรสตามฤดูกาล อาทิ รสฟักทอง, รสชาเขียว, รสแตงโม และรสสตรอเบอรี่

 

เลอ ทา โอะ

 

นอกจากชีสเค้กแล้ว เลอ ทา โอะ’ (LeTAO) ยังมีขนมอื่นๆ สำหรับเอาใจคนรักของหวานอีกมากมาย อาทิ Venezia redez-vous ชีสทาร์ตรสต้นตำรับกรอบนอกนุ่มใน, Jersey Milk Roll ซอฟท์โรลสัมผัสนุ่มละมุนลิ้น, Bin de fromage ชีสสดแบบตักทานในถ้วยแก้ว, Otaru Rue Ironai Fromage คุกกี้ไส้ชีส หอมกรอบนุ่มลงตัว, Premier Maalu Chocolat Au Lait ดาร์กช็อกโกแลตครั้นช์ผสมอัลมอนด์, Premier Maalu Chocolat Blanc ไวท์ช็อกโกแลตครั้นช์ผสมสตรอเบอรี่และราสเบอร์รี่, Royale Montagne Darjeeling ช็อกโกแลตสามเหลี่ยมผสมชาดาร์จีลิง และขนมหวานอีกมากมาย

พบกับ เลอ ทา โอะ (LeTAO) ได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G, ศูนย์การค้าดิเอ็มควมเทียร์ ชั้น G และศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com