ดูไฟ ฮ่องกง ปีใหม่ 2564 กับ โชว์แสงสี Globoscope จากฝรั่งเศส เดบิวต์ครั้งแรกในเอเชีย

ดูไฟ ฮ่องกง ปีใหม่ 2564 กับ โชว์แสงสี Globoscope จากฝรั่งเศส เดบิวต์ครั้งแรกในเอเชีย
เอิงเอย
27 ธันวาคม 2563 ( 09:00 )
364

      ปีใหม่ 2564 นี้ ใครที่อยู่ ฮ่องกง บอกเลยว่า ต้องไม่พลาด อีเวนท์สุดน่าประทับใจแห่งปี ดูไฟ ถ่ายรูปสวยๆ ฮ่องกง กันที่ K11 MUSEA ศูนย์การค้าเชิงศิลปะและวัฒนธรรมแห่งใหม่ล่าสุดในบริเวณ จิมซาจุ่ย พรอมินาด พร้อมโชว์แสงสี Globoscope จากฝรั่งเศส ครั้งแรกในเอเชีย เลยทีเดียว ตั้งแต่วันนี้ - 3 มกราคม 2564 ค่ะ

ดูไฟ ฮ่องกง ปีใหม่ 2564

 

       มาฉลองเทศกาลคริสต์มาส และปีใหม่นี้ด้วยอีเวนท์ A Very MUSEA Christmas Village ส่งต่อความสุข และสีสัน ความมหัศจรรย์ ของกิจกรรมเชิงศิลปะวัฒนธรรมที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงโชว์แสงสี Globoscope ที่จะมาเปิดตัวในเอเชียครั้งแรกในงานนี้ด้วยค่ะ

      โชว์แสงสีอันสมจริงนี้ สร้างสรรค์โดยกลุ่มศิลปะสัญชาติฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงอย่าง Collectif Coin จะจัดแสดงบนพื้นที่ลานดาดฟ้ากลางแจ้งโบฮีเมียนการ์เดน โชว์ Globoscope มีความยาว 20 นาที เราจะได้ดื่มด่ำการแสดงแสงสีสุดล้ำเหนือจินตนาการ ดวงไฟกลมโตจะเคลื่อนไหวร่ายรำเป็นจังหวะแสงไฟที่ได้รับการออกแบบมา โดยมีวิวตึกระฟ้าริมอ่าววิคตอเรียของฮ่องกงสุดตระการตาเป็นฉากหลัง

 

 

      นอกจากนี้ K11 MUSEA ยังเนรมิตป่าคริสต์มาสอันสวยงามอลังการขึ้นมาพร้อมหมู่ต้นไม้สีทองทอประกายระยิบระยับที่ลานกลางห้าง แถมเซอร์ไพรส์ด้วย ขบวนพาเหรด Santa Muse Parade สุดพิเศษ และตลาดนัดเทศกาลคริสต์มาสอีกด้วย