รีเซต

10 ที่พักอุทัยธานี ใกล้ชิดธรรมชาติ ชมวิวป่าเขาสวยๆ

10 ที่พักอุทัยธานี ใกล้ชิดธรรมชาติ ชมวิวป่าเขาสวยๆ
nukkpidet
12 ธันวาคม 2565 ( 14:15 )
23.7K

     ไปเที่ยวทั้งที ก็ต้องมีที่พักสวยๆ ไว้นอนชิลๆ ชมวิวธรรมชาติ กัน และถ้าใครกำลังมีทริปไปเที่ยว อุทัยธานี ก็มาถูกที่แล้วค่า เพราะเรารวมพิกัด 10 ที่พักอุทัยธานี ใกล้ชิดธรรมชาติ ชมวิวป่าเขาสวยๆ มาให้แล้ว อยากไปนอนชิลที่ไหน ตามมาดูได้เลยค่า

 

 

รวม ที่พักอุทัยธานี กลางธรรมชาติ สวยๆ งามๆ

 

1. My Uthai Hotel

 

     My Uthai Hotel ที่พักอุทัยธานี น่ารักๆ สไตล์มินิมอลที่อยู่ใจกลางเมืองอุทัยธานีเลยค่ะ  ตกแต่งในฟีลแบบโคซี่ผสมกับมินิมอล ภายในที่พักจะมีบรรยากาศอบอุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนได้มาพักที่บ้านเพื่อนค่ะ ใครชอบสไตล์น่ารักๆ ตกแต่งแบบคลีนๆ อย่างนี้ อีกทั้งยังสะดวกสบาย อยู่ในเมืองแบบนี้ ต้องไม่พลาดแล้ว

 

=================

 

2. บ้านภูเขา 168 โฮมสเตย์

 

     บ้านภูเขา 168 โฮมสเตย์ ที่พักสวยๆ ที่อยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของธรรมชาติ โดยที่พักจะมีให้เลือกหลานสไตล์ด้วยกัน ทั้ง บ้านกระต๊อบ เต็นท์กระโจม บ้านไม้ไผ่ ซึ่งแต่ละหลังจะมีการมุงด้วยหลังคาหญ้าแฝก เหมือนกับบาหลีอย่างมาก อีกทั้งวิวความสวยงามของที่นี่ ยังสวยต่างกันไปทุกช่วงเวลาอีกด้วยค่ะ บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ ที่จะมานอนชิลที่นี่

 

=================

 

3. ค่ำนี้ที่อุทัย

 

     ค่ำนี้ที่อุทัย อยู่ที่ ตำบลอุทัยใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี เป็นที่พักที่เป็นบ้านไม้สองชั้นที่ถูกดัดแปลงให้กลายมาเป็นโรงแรมขนาดเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยบรรยากาศอันอบอุ่น ซึ่งรู้สึกได้ถึงความเก่าแก่แบบชาวอุทัยเลยค่ะ รวมถึงอาหารเช้าเอง ก็ยังเป็นสไตล์แบบพื้นเมืองอีกด้วย

 

=================

 

4. 222 Mountain Camp

 

     222 Mountain Camp แห่งนี้ ล้อมรอบไปด้วยภูเขา ส่วนภายในห้องพักนั้น ก็ยังสามารถเห็นวิวทิวทัศน์ธรรมชาติขุนเขาและธรรมชาติได้แบบเต็มๆ จากในห้องนอนได้เลยค่ะ เรียกได้ว่าใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างมาก รวมถึงใครที่อยากจะพกเต็นท์มานอนกางตรงลานที่นี่ก็ได้เหมือนกัน ได้ฟีลการนอนชิลไปกับธรรมชาติที่ต่างกันอย่างมาก ใครชอบแบบไหนก็เลือกพักกันได้เลยค่า

 

=================

 

ที่พักสวย อุทัยธานี

 

5. Avatar Miracles Hotel

 

     ที่พักสวยบรรยากาศดีแห่งอำเภอบ้านไร่ ต้องที่นี่เลย Avatar Miracles Hotel ที่รายล้อมไปด้วยวิวทิวเขาและสายน้ำ ภายในจะตกแต่งในสไตล์แบบเรียบง่าย ให้เข้ากับธรรมชาติรอบๆ โดยห้องพักจะมีทั้งหมด 44 ห้องด้วยกัน อีกทั้งยังมีความสะดวกสบายพร้อมให้บริการ ทั้ง ห้องอาหาร ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ ซึ่งเรายังสามารถมองเห็นวิวภูเขาสวยๆ งามๆ ของบ้านไร่ได้อีกด้วยค่ะ

 

=================

 

6. At the Mountain

 

     At the Mountain บ้านพักสไตล์มินิมอลแบบพูลวิลล่า ที่มีวิวสวยสุดอลังกาลของธรรมชาติ อีกทั้งที่พักยังมีแค่เพียงสองหลังเท่านั้น ซึ่งแต่ละหลังก็เข้าพักได้มากสุดที่ 6 คนค่ะ โดยบ้านแต่ละหลังมีทั้งระเบียงหน้าบ้านและสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมทั้งวิวสวยๆ ที่เห็นภูเขา และป่าไม้ ใครอยากพาครอบครัวหรือเพื่อนๆ มาพัก บอกเลยว่าเหมาะมากๆ ค่ะ ทั้งเงียบสงบและส่วนตัวแบบนี้ พลาดไม่ได้แล้ว

 

=================

 

7. เรือนคุณแม่ โฮมสเตย์

 

     เรือนคุณแม่ โฮมสเตย์ ที่พักโฮมสเตย์ ที่ตั้งอยู่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใน ตำบลเกาะเทโพ อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี โดยที่นี่จะออกแบบในสไตล์มินิมอล เน้นการใช้ไม้เป็นหลัก อยู่ท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ ซึ่งจะมีบ้านพักทั้งหมดสี่หลังด้วยกัน และแต่ละหลังก็จะอยู่แบบส่วนตัว เน้นการพักผ่อนแบบแท้จริง พร้อมทั้งดีไซน์เก๋ๆ สวยๆ แอบคล้ายๆ ที่พักสไตล์ญี่ปุ่นด้วยน้า ใครอยากลองมาพักที่พักในสไตล์แบบนี้ ลองแวะมากันได้เลยค่า

 

=================

 

8. บ้านระเบียงดาว

 

     บ้านระเบียงดาว ที่พักราคาสบายกระเป๋า ที่อยู่ใกล้ๆ กับตัวเมือง อุทัยธานี อีกทั้งยังมีบรรยากาศดี เงียบสงบ โดยมีให้เลือกด้วยกันสองแบบสองสไตล์ คือ บ้านไม้และบ้านพักสไตล์ลอฟท์ ค่ะ ภายในก็จะตกแต่งแบบเรียบง่าย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันเลยค่ะ ที่พักราคาถูก และยังใกล้เมืองอีกด้วย จองไปนอนพักสักคืนสองคืนก็ดีเลยนะคะ

 

=================

 

 

9. หุบป่าตาด โฮมสเตย์

 

     หุบป่าตาด โฮมสเตย์ ที่พักอุทัยธานี อยู่ในบรรยากาศเรียบง่าย ล้อมไปด้วยภูเขา บรรยากาศร่มรื่น และเงียบสงบ เน้นความเป็นส่วนตัว ภายในบ้านพักจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน กว้างขวาง มีระเบียงหน้าบ้านที่สามารถนั่งชมวิวได้ ยิ่งถ้าใครอยากมาชมวิวหมอกสวยๆ แนะนำว่าต้องมาในช่วงหน้าฝนและหน้าหนาวเลย รับรองว่าจะได้เห็นวิวหมอกที่อยู่กลางภูเขาแบบเต็มๆ แน่นอนค่ะ

 

=================

 

10. เขมราฐฎร์ วัลเล่ย์

 

     เขมราฐฎร์ วัลเล่ย์ ที่พักที่เหมือนบ้านพักตากอากาศแบบส่วนตัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใน อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี อยู่ท่ามกลางวิวภูเขาและธรรมชาติงามๆ ซึ่งห้องพักที่นี่ จะเป็นสไตล์บ้านพักหลังๆ มีให้เลือกหลากหลายแบบด้วยกัน และภายในรีสอร์ทยังมีคาเฟ่สุดเก๋ให้เราได้นั่งชิลๆ กันอีกด้วยค่ะ อย่าลืมมานอนชิล ชมวิวสวยๆ ของที่พักอุทัยแห่งนี้กันน้า

 

=================