รีเซต

6 ที่พักบางเสร่ ริมทะเล ที่พักถ่ายรูปสวย ในบรรยากาศเก๋ๆ เหมือนอยู่เมืองนอก

6 ที่พักบางเสร่ ริมทะเล ที่พักถ่ายรูปสวย ในบรรยากาศเก๋ๆ เหมือนอยู่เมืองนอก
เอิงเอย
22 พฤษภาคม 2561 ( 03:00 )
598.7K

      เลย พัทยา มานิดเดียว บอกเลยว่า ทะเลใกล้กรุงเทพ ที่สุดแสนจะเงียบสงบ วิวสวยๆ จะมาอยู่ตรงหน้าที่ บางเสร่ ชลบุรี ค่ะ และนอกจากที่เที่ยวสวยๆ ร้านอาหารซีฟู้ดแซ่บๆ แล้ว ที่พักบางเสร่ ก็เก๋อย่าบอกใคร เพราะคอนเซ็ปต์ของแต่ละที่พัก ทั้งวิว และบรรยากาศนั้นเหมือนได้ไปเที่ยวเมืองนอกเป๊ะๆ ใครอยากหาเวลาไปชิล เปลี่ยนที่นอนเพื่อชาร์จแบท ลองไปกันดูค่ะ

 

ที่พักบางเสร่ ติดทะเล วิวสวย

 

 

-1-

Kept Bangsaray Hotel Pattaya

      Kept Bangsaray Hotel Pattaya รีสอร์ทวิวสวยที่ออกแบบมาในคอนเซ็ปต์ Seafaring ให้เราได้ใกล้ชิด และสัมผัสกับท้องทะเลอย่างเต็มที่ มีการตกแต่งโดยใช้ไม้เป็นหลัก เพื่อให้รีแลกซ์ในวันหยุดสบายๆ

      นอกจากนี้ห้องพักยังมีหลายรูปแบบด้วยกัน โดยเฉพาะ ห้องพักแบบ Kept Water Villa บอกเลยว่า เห็นทีแรกนึกว่า มัลดีฟส์เมืองไทย ด้วยห้องพักที่ยื่นออกไปในทะเล ทั้งวิวสวย ทั้งเป็นส่วนตัว พร้อมห้องพักที่รายล้อมด้วยกระจกรอบด้าน ทำให้มองเห็นวิวทะเลสวยๆ ทั้งตอนเช้า และยามค่ำคืน เป็นที่พักสุดชิลล์วิวดี ที่บอกได้คำเดียวว่า อย่าได้พลาดเป็นอันขาด !

ที่อยู่ : 4/2 หมู่ 5 ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
โทร : 0-3843-5408
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/keptbangsaray

แผนที่ :

====================

 

 

-2-

Costa Village Bangsaray

      จะดีต่อใจแค่ไหน ถ้าแค่ขับรถไปไม่ถึง 3 ชม.ก็เหมือนได้มาเที่ยว ซาโตรินี ที่ Costa Village บางเสร่ ค่ะ บอกเลยว่าที่นี่เป็นที่พักริมทะเล ที่เก๋มากๆ มาในคอนเซ็ปต์เมดิเตอร์เรเนี่ยน ซึงยกทั้งห้อง เฟอร์นิเจอร์ สีสัน และการตกแต่ง ให้ออกมาเป็นในแบบซานโตรินี่ เมืองริมทะเลอันแสนโด่งดังของอิตาลีนั่นเอง และนอกจากนั้นก็คือ ทุกห้องพักจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องนอน วันหยุดคราวหน้าชวนกันไปชิลล์เถอะ !

ที่อยู่ : 555 ซอยเทศบาล1/1 นาจอมเทียน 56 ถนนสุขุมวิท ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
โทร : 09-2019-9555
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/costavillagebangsaray

แผนที่ :

====================

 

 

-3-

The Boat House

      ที่พักฮิปๆ บรรยากาศโฮมสเตย์ เหมือนได้มาพักในหมู่บ้านชาวประมง ต้องที่นี่ The Boat House นอกจากความฮิปๆ ของที่พักแล้ว ยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้ได้ชิลล์อีกเพียบ ทั้งพายคายัค นั่งๆ นอนๆ เล่นชมวิว หรือไปชมวิถีชีวิตชาวประมงในละแวกนั้นค่ะ เพราะที่พักอยู่ติดกับ หมู่บ้านชาวประมงเลยทีเดียว และไฮไลท์ก็คืออาหารทะเลที่สดมากๆ และสะอาด แถมยังไดราคาที่ถูกมากๆ อีกด้วย

ดูรีวิวเต็มๆ ได้ที่ เที่ยวสั้นๆ พาเพื่อนไปเท ที่ บางเสร่ ทะเล ใกล้กรุงเทพ 

 

ที่อยู่ 21 หมู่ 5 ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
โทร : 08-4900-3702
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/bennysweetpeahunt

แผนที่ :

====================

 

 

-4-

บ้านรามมันตรา บางเสร่

       แว๊บแรกที่เห็น นึกว่ามาเที่ยวเนเธอร์แลนด์ แต่ที่จริงแล้วอยู่แค่บางเสร่นี่เองค่ะ กับ บ้านรามมันตรา บางเสร่ บ้านพักสุดหรูริมทะเล ที่มีกังหันลม และวิวสวยๆ ให้ความรู้สึกเหมือนได้มาพักตากอากาศที่เมืองนอกเลยทีเดียว รวมถึงบ้านแต่ละหลังยังสามารถพักได้ถึง 10 คนขึ้นไป ต้องบอกว่าใครที่จัดทริปเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ต้องมาสนุกด้วยกันได้ไม่เบื่อแน่นอน รวมถึงบ้านพักแต่ละหลังก็ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ได้จัดปาร์ตี้ริมสระได้อีกด้วย

ที่อยู่ ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
โทร : 09-5960-5462, 08-6822-8801
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/baanrimtalaybangsarae

แผนที่ :

====================

 

 

-5-

บ้านต๊ะ ออน เดอะ ซี

      บ้านต๊ะ เป็นที่พักสไตล์รีสอร์ท กึ่งบ้านพักตากอากาศ ที่ยื่นออกไปเหนือน้ำทะเล ทำให้ได้บรรยากาศของความชิลล์โดยแท้จริง สามารถทองเห็นทะเลสวยๆ ได้จากบ้านพักทุกหลัง พร้อมมุมนั่งชิลล์ในตอนเย็นชมพระอาทิตย์ตก ได้บรรยากาศของทะเลในชนบทชายฝั่งของหมู่บ้านชาวประมงในเมืองนอก รวมถึงยังมีกิจกรรมดีๆ ทั้งพายคายัก และตกหมึก รวมถึงคนที่มากันเป็นแกงค์ จะมานั่งล้อมวงปิ้งบาร์บีคิวตอนค่ำๆ ชิลล์ๆ ก็ยังได้

ที่อยู่ 75 หมู่ 4 ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
โทร : 08-2981-9742
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/baantah

แผนที่ :

====================

 

 

-6-

U Pattaya

      U Pattaya ที่พักหรู บรรยากาศดี ริมทะเล ตั้งอยู่ระหว่างหาดจอมเทียน และบางเสร่ มีความเป็นส่วนตัว สำหรับที่พักนั้น มีการดีไซน์ และตกแต่งในบรรยากาศสไตล์เกาะทรอปิคอล มีไม้เป็นส่วนประกอบหลักๆ ในห้องพัก ทำให้ได้ฟีลเหมือนอยู่บาหลีเลยทีเดียวค่ะ เป็นที่ที่เหมาะมาพักชาร์จแบทเพิ่มพลีงชีวิตอีกที่ที่ดีทีเดียว

ที่อยู่ 70/14 หมู่ 8 ซอยนาจอมเทียน 56/3 ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
โทร : 0-3304-6100
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/UPattaya

แผนที่ :

 

 

 

ที่เที่ยวบางเสร่ สัตหีบ ที่น่าสนใจอื่นๆ

มีความฮิป ที่ สัตหีบ เที่ยวใกล้กรุงเทพ
1 คืน 2 วัน งบ 1500

10 ที่เที่ยว สัตหีบ ต้องห้ามพลาด
เที่ยวได้ทั้งปีไม่มีเบื่อ!