เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เดอะ รูฟ แกสโตร แฮงค์เอาท์บนดาดฟ้า บรรยากาศวิวมหานคร สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ

เดอะ รูฟ แกสโตร แฮงค์เอาท์บนดาดฟ้า บรรยากาศวิวมหานคร สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ
เอิงเอย
23 เมษายน 2562 ( 11:59 )
1.3K

         หลีกหนีความจำเจแบบเดิมๆ มาแฮงค์เอาท์บนดาดฟ้า พร้อมบรรยากาศความงามของวิวมหานครแบบ 360 องศาที่ เดอะ รูฟ แกสโตร ชั้น 25 สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ

 

 

         “เดอะ รูฟ แกสโตร” นอกจากวิวสวยและนั่งสบายแล้ว ยังมีอาหารทานเล่นและเครื่องดื่มราคาสบายกระเป๋า รอให้คุณมาชิมและมาแชร์ ไม่ว่าจะกับเพื่อน ครอบครัว คนรู้ใจ หรือใครก็ตามที่คุณแคร์ โดยนำเสนอการจิบเครื่องดื่มเคล้าอาหารทานเล่น เพื่อสร้างสุนทรียภาพแห่งการกินดื่มอย่างไร้ที่ติ มาพร้อมกับหลากหลายเมนูสไตล์ “อาเซียน ทาปาส” อาทิ

 

 

        Avocado tuna tartare ยำปลาทูน่าสดปรุงรสด้วยโชยุ และต้นหอม เสิร์ฟกับอะโวคาโดซัลซ่าพร้อมใบโอบะ ปรุงรสด้วยมะนาวเหลือง เหมาะกับอาหารจาน เรียกน้ำย่อย

 

        Chirashi salad สลัดปลาดิบรวมที่นำปลาหลากหลายชนิดทั้งฮามาจิทูน่าและแซลมอน มารวมไว้ด้วยกัน เสิร์ฟกับผักสด ที่ปรุงรสด้วยซอสพอนสึ และ ข้าวพองญี่ปุ่นอบกรอบ ทำให้รสชาติของจานนี้นั้นมีความสดชื่นและเบาจากเนื้อสัมผัสของข้าวพองอบ

 

 

        Sashimi platter และ Cheese platter นับเป็นอาหารอีก 2 รายการที่ เหมาะมากกับการ Sharing การบนโต๊ะเพื่อดื่มสังสรรค์ โดยเชฟได้เลือกใช้ปลาจากหลากหลายน่านน้ำ อาทิเช่นปลา ทูน่า ปลา Hamachi ปลาแซลมอน รวมไปถึง ชีสชั้นดีจาก นานาประเทศทั้งออสเตรเลียและฝรั่งเศส

 

       Crisp fried fermented pork ขลุ่ยแหนมทอดนั้น ที่สั่งตรงแหนมอย่างดี มาจากเชียงใหม่ ถูกบรรจงห่อด้วย แป้งปอเปี๊ยะสดนำไปทอดกรอบ เป็นอาหารอีก 1 จาน ที่จะพลาดไม่ได้เมื่อมาที่ The Roof

 

 

เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00-24.00 น.

ชั้น 25, สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ, BTS : สนามกีฬาแห่งชาติ

รายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง โทร.08-7989-2525

 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง