รีเซต

5 ที่พักสวย เที่ยวหน้าฝน เช็คอินฟินๆ สดชื่นรับ Green Season

5 ที่พักสวย เที่ยวหน้าฝน เช็คอินฟินๆ สดชื่นรับ Green Season
เอิงเอย
14 กรกฎาคม 2565 ( 11:38 )
2.9K

     ตามเรามาเช็คอิน เที่ยวหน้าฝน 2565 นี้ กันแบบ ชุ่มฉ่ำใจ สดชื่น สบายๆ พักชาร์จแบต กับ 5 ที่พักสวย ถ่ายรูปปัง ที่ต้องห้ามพลาดเลยในช่วงหน้าฝนนี้กันค่ะ ไปนอนฟังเสียงฝนพรำๆ ให้หัวใจกระชุ่มกระชวยกันอีกครั้งพร้อมๆ กัน ปักหมุดชิลสุดๆ ตามนี้ได้เลย! 

โปรที่พัก เที่ยวหน้าฝน ส่วนลดสำรองที่พัก คลิก https://ttid.co/OiLl/f4vgs8ye

 

ที่พักสวย เที่ยวหน้าฝน สดชื่นใจ

 

1. ศาลา เขาใหญ่ Sala Khaoyai

 

 

     ศาลา เขาใหญ่ (Sala Khaoyai) ที่พักสวย เขาใหญ่ ที่ต้องห้ามพลาดมากๆ ในหน้าฝนนี้ ไปสัมผัสบรรยากาศขุนเขาอย่างใกล้ชิด ที่สามารถมองเห็นวิวเขาใหญ่แบบพาโนรามา 360 องศา เลยทีเดียว พร้อมกับห้องพักที่ตกแต่งในสไตล์มินิมอล เรียบหรู กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำส่วนตัว และชิงช้านั่งเล่น เป็นอีกที่พักที่บอกได้เลยว่าถ่ายรูปสวยสุดๆ แทบทุกมุม แถมด้วยอากาศชิลๆ เย็นสบายหลังฝนพรำ

================

 

2. เชียงคาน ริเวอร์ กรีน ฮิลล์ Chiangkhan River Green Hill

 

 

     เชียงคาน ริเวอร์ กรีน ฮิลล์ (Chiangkhan River Green Hill) ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง บรรยากาศดี ที่เพียบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกไม่แพ้ห้องพักในโรงแรมหรูๆ เลยทีเดียวค่ะ เป็นอีกหนึ่ง ที่พักสวย เชียงคาน ริมแม่น้ำโขง มุมถ่ายรูปสวยปัง ได้บรรยากาศของการมานอนเต็นท์ ผจญภัยเล็กๆ ไปด้วยกัน

================

 

3. มองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เขาใหญ่ Mont Blanc Glamping Khao Yai 

 

ที่พักหน้าฝน Mont Blanc Glamping Khao Yai ที่พักสวย

 

     มองต์บลังค์ แกลมปิ้ง เขาใหญ่ (Mont Blanc Glamping Khao Yai) ที่พักเต็นท์หรู ใกล้ชิดภูเขา อากาศก็ดี บรรยากาศก็ดี เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดสบายๆ ค่ะ นอกจากนี้ยังมีทั้ง เต็นท์ปกติ และ เต็นท์สำหรับครอบครัว ที่พักได้ 4 คนด้วยกัน ภายในเต็นท์ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบๆ รวมถึงมีห้องน้ำในตัวอีกด้วย เพราะฉะนั้น หาเวลามาแคมป์ปิ้งแบบหรูๆ สวยๆ กันดูนะคะ

 

================

 

4. มองต์บลังค์ เบส แคมป์ เขาใหญ่ Mont Blanc Base Camp Khao Yai

 

 

      มาชิล เที่ยวหน้าฝน สัมผัสบรรยากาศ Green Season กันที่ เขาใหญ่ นอนชิลๆ ถ่ายรูปเก๋ กับที่พักสวย มองต์บลังค์ เบส แคมป์ เขาใหญ่ (Mont Blanc Base Camp Khao Yai) กันค่ะ ที่พักสไตล์แคมป์ในเต็นท์ซาฟารีสุดชิล มุมถ่ายรูปสวยอลัง และยังเป็นส่วนตัวมากๆ ในห้องพักตกแต่งในโทนอบอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับหารมาแคมป์ปิ้งทั้งครอบครัว

 

================

 

5. ออนฮิลล์ วิลเลจ Onhill Village

 

 

      ออนฮิลล์ วิลเลจ (Onhill Village) ที่พัก Pet Friendly เขาใหญ่ ในสไตล์ของ บ้านพักคอตเทจ สุดน่ารัก และเป็นส่วนตัว เหมาะกับการชวนกลุ่มเพื่อนซี้มาชิลตากอากาศ หรือจะพากันมาทั้งครอบครัวก็แฮปปี้มากๆ ค่ะ ให้เราได้มาสัมผัสบรรยากาศดีๆ นอนแช่อ่างชิลๆ ชมวิวสวยๆ สดชื่นในช่วงหน้าฝนพร้อมหน้าพร้อมตากัน 

 

================