TrueID

9 ที่พักหนองคาย ริมโขง 2564 ที่พักสวยริมน้ำ บรรยากาศดี ชิลสุดๆ

9 ที่พักหนองคาย ริมโขง 2564 ที่พักสวยริมน้ำ บรรยากาศดี ชิลสุดๆ
AungAoey
21 ตุลาคม 2564 ( 17:35 )
12.8K

      ปักหมุด เที่ยวอีสาน กับ ที่เที่ยวหนองคาย สวยๆ สูดอากาศดีๆ ริมแม่น้ำโขง และตามเรามาเช็คอินฟินกับ 9 ที่พักหนองคาย ริมโขง 2564 ที่พักสวยริมน้ำ ที่เรียกได้ว่า บรรยากาศดีต่อใจมากๆ และโรแมนติกไม่เบา อีกทั้งทุกๆ ปี ในช่วง วันออกพรรษา ที่หนองคายจะมีงานใหญ่ บั้งไฟพญานาค นั่นเอง แน่นอนว่า ใครที่อยากไปเที่ยวชมบรรยากาศแล้วล่ะก็ จองที่พัก แล้วมาม่วนซื่นกันได้เลยค่า!

ที่พักหนองคาย ริมโขง
ที่พักสวยริมน้ำ บรรยากาศดี ต้องเช็คอิน


1.โรงแรมอมันตา หนองคาย AMANTA Hotel Nongkhai

      ตามมาเช็คอินกัน ที่พักสวยริมน้ำ กันที่ AMANTA Hotel Nongkhai ที่พักหนองคาย ริมโขง สไตล์ Modern Tropical ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวเห็นวิวสวยๆ ของแม่น้ำโขง อีกทั้งภายในโรงแรมยังรายล้อมไปด้วยสวนสีเขียว และสระปลาคาร์ฟ ที่ร่มรื่น ตอนค่ำจะขึ้นไปยัง Rooftop เพื่อรับลมเย็ยๆ ชมวิวสวยๆ ก็โรแมนติกสุดๆ

==============

 

2. โรงแรมช่อฟ้า แกลอรี่ Sofa gallery Hotel

      ที่พักสวยหนองคาย ริมแม่น้ำโขง อีกแห่งที่บรรยากาศดีมากๆ ก็คือที่นี่ค่ะ โรงแรมช่อฟ้า แกลอรี่ โรงแรมสไตล์บูติค ติดแม่น้ำโขง บรรยากาศส่วนตัว และสงบเงียบ ให้เรามาดื่มด่ำวิวสวยๆ ของแม่น้ำโขงในยามค่ำคืนได้ อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้สะพานมิตรภาพไทย-ลาว และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกด้วยค่ะ

==============

 

3. สบาย พอชเทล Sabai Poshtel

      Sabai Poshtel ที่พักริมโขง แบบสบายๆ ที่ หนองคาย ค่ะ ที่นี่เป็นที่พักเล็กๆ ริมแม่น้ำโขง บรรยากาศดี อีกทั้งยังเปิดเป็น คาเฟ่ และ บาร์ อีกด้วย เหมาะกับการมาพักผ่อนชิลๆ ริมน้ำ ห้องพักตกแต่งเรียบง่าย และอบอุ่น มีระเบียงไว้ชมวิวแม่น้ำโขงค่ะ ใครที่อยากมาพักแบบสบายๆ ที่นี่ตอบโจทย์ด้วยห้องพักสบายๆ และอาหารอร่อย!

==============

 

4. บ้านสบาย ริมโขง Baan Sabai Rim Khong

      บ้านสบาย ริมโขง ที่พักหนองคาย ติดริมแม่น้ำโขง ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และห่างจากถนนคนเดินพียง 200 เมตรเท่านั้นค่ะ ที่นี่จึงเป็นอีกที่พักที่ทำเลดี สะดวกสบาย บรรยากาศที่เป็นกันเอง ห้องพักตกแต่งเรียบง่าย มีระเบียงชมวิวสวยๆ ของแม่น้ำโขง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างครบครันค่ะ

==============

 

5. โฮเทล เมอหลาง Hotel Melang Nongkhai

      โฮเทล เมอหลาง ที่พักหนองคาย บรรยากาศดี กลางใจเมืองหนองคาย อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่่ท่องเที่ยวต่างๆ โลเคชั่นดีทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ห้องพักยังตกแต่งให้ความรู้สึกอบอุ่น สบายๆ เหมือนอยู่บ้าน และบนชั้นดาดฟ้า ยังมีบาร์ ให้ได้นั่งชิลชมวิวแม่น้ำโขงอีกด้วยค่ะ

==============

 

6. โรงแรม ณ ริมโขง ริเวอร์วิว Narimkhong River View Nongkhai

      ที่พักหนองคาย ริมโขง บรรยากาศดี อีกแห่งที่ต้องไม่พลาดมาเช็คอินก็คือ โรงแรม ณ ริมโขง ริเวอร์วิว ซึ่งตั้งอยู่ในตัวเมืองหนองคาย ท่ามกลางความสะดวกสบายในการเดินทาง และพักผ่อนค่ะ ห้องพักของที่นี่ตกแต่งสวยงาม มีระเบียงนั่งชมวิวสวยๆ ของแม่น้ำโขงในยามเย็น

==============

 

7. โรงแรมสามออร์ริเวอร์ไซด์ Samaor Riverside Hotel

      โรงแรมสามออร์ริเวอร์ไซด์ ที่พักหนองคาย ริมแม่น้ำโขง และยังป็นอีกที่เช็คอิน ถ่ายรูปสวยๆ ชมบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำโขงแบบ 360 องศาอีกด้วยค่ะ ที่นี่เราจะชมวิวสวยๆ มองเห็นพระอาทิตย์ตกที่สะพานมิตรภาพ ไทย-ลาว ที่สวยงาม บรรยากาศสุดโรแมนติกทีเดียว

==============

 

8. บ้านพักริมโขง รีสอร์ท Baan Pak Rim Khong Resort

     บ้านพักริมโขง รีสอร์ท ที่พักหนองคาย ที่ให้ความรู้สึกมาเที่ยวบ้านเพื่อน เพราะที่นี่เป็นที่พักเล้กๆ และมีความเป็นกันเองมาก นอกจากนี้ ห้องพักยังตกแต่งสวยงามในสไตล์ลอฟท์อีกด้วยค่ะ มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูป และสามารถไปเดินเล่นเลียบริมแม่น้ำโขงชมวิวสวยๆ ได้ค่ะ

==============

 

9. แม่โขง ธาราวดี วิลล่า Mekong Tarawadee Villa

      แม่โขง ธาราวดี วิลล่า ที่พักหนองคาย ติดแม่น้ำโขง วิวสวย และบรรยากาศดีค่ะ เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนเป็นครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อน ค่ะ มีความสงบเงียบ และใกล้ชิดธรรมชาติ ที่พักตกแต่งเรียบง่ายในสไตล์ไทยๆ มีระเบียงนั่งชมวิวแม่น้ำ อีกทั้งค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะ

==============

 

ตามติดเทรนด์เที่ยว อัพเดทที่พักสวย
แชร์ทริปสุดชิล โพสต์ภาพสุดปัง ของคุณได้แล้วที่ แอปทรูไอดี
คลิกเลย >> TrueID Travel Community <<