รีเซต

น้ำตกวังบ่อ ที่เที่ยวปราจีนบุรี พิกัดชิล หน้าฝน เคล้าป่างาม

น้ำตกวังบ่อ ที่เที่ยวปราจีนบุรี พิกัดชิล หน้าฝน เคล้าป่างาม
nukkpidet
7 กันยายน 2566 ( 13:09 )
6.3K

     ได้เวลาออกเดินทางไปเที่ยวรับความชุ่มฉ่ำๆ ของ ที่เที่ยวหน้าฝน แล้วค่า งั้นตามเรามาที่ ปราจีนบุรี กันเลยดีกว่า เพราะจะพาไปเยือนน้ำตกสวยๆ สายน้ำงามๆ ที่มีชื่อว่า น้ำตกวังบ่อ นั่นเอง เป็นพิกัดที่อยู่ภายในเขตอุทยานฯ เขาใหญ่ด้วยค่า ไปค่าา ไปเที่ยวแบบชุ่มฉ่ำกันเลยดีกว่า

 

 

ที่เที่ยวปราจีนบุรี น้ำตกวังบ่อ สุดชุ่มฉ่ำ เที่ยวชิลหน้าฝน

จองที่พักทั่วโลก ในราคาพิเศษ ได้ที่นี่

จองที่พักทั่วโลกในราคาพิเศษได้ที่นี่

 

ไฮไลท์ ของ น้ำตกวังบ่อ

     น้ำตกวังบ่อ ที่เที่ยวธรรมชาติสวยๆ ตั้งอยู่ใน เขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ใน จังหวัดปราจีนบุรี โดยเป็นธารน้ำตกสายเล็กๆ ขนาดกว้างประมาณ 10 เมตร ไหลมาจากยอดเขาลดหลั่นกันลงไป และมีลำธารยาวกว่า 150 เมตร ส่วนกระแสน้ำนั้นจะไม่ไหลแรงมาก ลึกประมาณ 1.50 เมตร เรียกได้ว่าเป็นที่เที่ยวครอบครัวที่เหมาะมากๆ ในการมาชิล

 

 

     ส่วนในน้ำก็มีความใสสะอาด รวมถึงเย็นชุ่มฉ่ำ จะว่ายน้ำหรือจะล่องห่วงยางไหลไปตามน้ำได้ชิลๆ เลย และใครที่อยากนั่งชิลๆ ริมน้ำตก ก็จะมีที่นั่งไว้ให้เราสามารถรับประทานอาหารได้เลยค่ะ แต่ๆ อย่าลืมรักษาความสะอาดกันด้วยนะคะ ห้ามทิ้งเศษอาหาร ขยะใดๆ ลงใน น้ำตกวังบ่อ โดยเด็ดขาดด้วยนะคะ

 

 

     เป็นบรรยากาศสวยๆ ของ ปราจีนบุรี ที่ชุ่มฉ่ำมากๆ เรียกได้ว่าใครชอบ น้ำตกสวย ท่ามกลางธรรมชาติของป่าไม้ ก็แวะมาชิลกันที่ได้เลยที่ น้ำตกวังบ่อ อีกที่เที่ยวภายใน อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มาเที่ยวมาชิลรับหน้าฝนฉ่ำๆ กันเลยจ้า

 

 

ข้อมูล น้ำตกวังบ่อ ปราจีนบุรี

  • ที่อยู่ : ตำบลดงขี้เหล็ก อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/JWPZDfKqRbUCPRoz6 
  • เปิดให้เข้าชม : สามารถเข้าชมได้ตามเวลาเปิดปิดของสถานที่
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -