คนชอบเที่ยวห้ามพลาด งานเที่ยวไทย ท่องโลก @Empire Tower 22 – 26 มิ.ย. นี้

คนชอบเที่ยวห้ามพลาด งานเที่ยวไทย ท่องโลก @Empire Tower 22 – 26 มิ.ย. นี้
aichan
19 มิถุนายน 2558 ( 03:28 )
2.6K


คนชอบเที่ยวพลาดไม่ได้บอกเลย งานนี้โปรดีๆ เพียบ!! ชวนหนุ่มสาวออฟฟิศไป “เที่ยวไทย ท่องโลก” จัดเต็มโปรโมชั่นจากสายการบิน โรงแรม รีสอร์ทเครือดัง ที่ขนกันมากว่า 50 โรงแรมทั่วโลก พร้อมเที่ยวสบายๆ กับบริษัททัวร์ และบริการรถเช่าคุณภาพ ทั้งในไทยและต่างประเทศยอดฮิต อย่างญี่ปุ่น ยุโรป ภูฏาน และมัลดีฟ งานเดียวที่มาให้คุณเลือกชิลล์ ได้แบบถึงที่ทำงาน พบกัน 22-26 มิ.ย. นี้@Empire Tower สาทร ออฟฟิศใหญ่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกลงรถไฟฟ้าช่องนนทรี Exit 5

 

– เตรียมวันลากันไว้ได้เลย พบกับ Mid Year Promotion ที่ให้คุณบินสบ๊าย สบาย แบบ Full Service จาก Singapore Airline

 

– อีกหนึ่งเครือโรงแรม รีสอร์ทชื่อดัง Centara ที่เค้าแอบกระซิบมาว่า ขนกันมาหมด กว่า 50 โรงแรมในเครือทั่วโลก เอามาลด แลก แจก แถมกันในงานนี้งานเดียว

 

– ออกไปสัมผัสธรรมชาติ กับแพ็คเกจเที่ยวภูฏาน โดยภูฏานแอร์ไลน์ ในราคา 39,900 บาท ลดจาก 51,000 บาท

 

– พูดเลยว่าสวยมากกับอีกหนึ่ง Boutique Hotel ที่มาจัดโปรแรงๆกันในงาน A-Star Phulare Valley, Chiang Rai อยากจัดทริปแบบโรแมนซ์ แช่น้ำแบบชิล์ล์ ชิลล์ใน Infinity Pool ท่ามกลางทิวเขาล้อมรอบต้องที่นี่เลย ลดให้กว่า 60% จาก 5,400 เหลือเพียง 2,200 บาท เฉพาะในงานเท่านั้นนะคะ

 

– อยากไปที่ไหนขอให้บอก World Surprise Tour ทัวร์นี้เค้ารู้จริงทุก Area นะจ๊ะ โปรโมชั่นแร๊งที่มีให้เลือกครบ จะใกล้ๆในแถบเอเชีย หรือข้ามทวีปไปถึงยุโรป พิเศษสุดลดทันที 2,000 บาทต่อคน เฉพาะในงานเท่านั้น

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 084-122-2292 หรือที่ www.facebook.com/workahotlicmarket 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com