รีเซต

ถนนซากุระ โคราช ที่เที่ยวนครราชสีมา ถ่ายรูปสวย ต้องเช็คอิน ฟีลลิ่งญี่ปุ่นเบาๆ

ถนนซากุระ โคราช ที่เที่ยวนครราชสีมา ถ่ายรูปสวย ต้องเช็คอิน ฟีลลิ่งญี่ปุ่นเบาๆ
เอิงเอย
29 ตุลาคม 2563 ( 14:00 )
43K

      คิดถึงญี่ปุ่น คิดถึงต้นซากุระ มาชิลใกล้ๆ แค่ โคราช ก็ได้ฟีลเที่ยวญี่ปุ่นเบาๆ กันได้แล้วค่ะ กับ ถนนซากุระ ที่เที่ยวนครราชสีมา ต้นซากุระสวยสีชมพูสดใส ในทุกฤดูกาล ยาวกว่า 300 เมตร แลนด์มาร์คใหม่ให้มาถ่ายรูปสวยๆ แบบนี้ ต้องไปเช็คอินแล้วจ้า

 

ถนนซากุระ ที่เที่ยวโคราช นครราชสีมา
บรรยากาศญี่ปุ่นในไทย ถ่ายรูปสวยๆ


      ถนนซากุระ กลางใจเมืองโคราช แห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ ริมถนนสืบศิริ ในอำเภอเมืองนครราชสีมา อยู่ด้านหน้าของ คาเฟ่สวย ฮิป คอฟฟี่ ค่ะ โดยแต่เดิมตรงนี้เป็นที่สำหรับปั่นจักรยาน แต่ด้วยไอเดียของเจ้าของร้านฮิป คอฟฟี่ อยากให้เมืองโคราชมีแลนด์มาร์คสวยๆ แห่งใหม่ ไว้ดึงดูดใจนักท่องเที่ยว จึงได้เนรมิตให้ที่นี่เป็น ถนนซากุระ ยาวกว่า 300 เมตร และมีต้นซากุระจำลองสีชมพูสวยสดใสถึง 40 ต้น เรียงรายกันไปอย่างสวยงาม ได้บรรยากาศเจแปน แดนอาทิตย์อุทัย สุดๆ ไปเลยค่ะ

 

 

       เรียกได้ว่า ไปโพสต์ตรงไหน ถ่ายตรงไหน ก็สวยทุกมุมเลยค่ะ อีกทั้งตรงนี้ยังตั้งอยู่ เลียบทางรถไฟอีกด้วย แถมช่วงนี้ ลมหนาวกำลังพัดมาให้ได้เย็นสบายกันแล้วค่ะ บรรยากาศโดยรอบเลย โรแมนติกไปอีก ลองชวนเพื่อนๆ ควงแขนคุณแฟน มาถ่ายรูปเล่นกันสักที รับรองว่าได้รูปสวยๆ ให้อัพลงโซเชียลกันไม่เบื่อไปเลยจ้า

 

 

 

      สำหรับแลนด์มาร์คใหม่โคราช ถนนสายซากุระ แห่งนี้ บอกเลยค่ะว่า เข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายจ้า แถมถ่ายรูปสวยทั้งช่วงกลางวัน และกลางคืน เพราะจะมีไฟจากต้นซากุระจำลองส่องแสงระยิบระยับ งานนี้ต้องไม่พลาดไปเซลฟี่กันสักครั้งน้า

 

 

 

  • ที่อยู่ : ริมถนนสืบศิริ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/Kg6btjNKA83wacGf8 (ด้านหน้าร้านกาแฟ ฮิป คอฟฟี่)
  • เปิดให้เข้าชม : สามารถเที่ยวชมได้ตลอดทั้งวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -

 

ที่เที่ยวโคราช ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!