เริ่มแล้ววันนี้ AirAsia BIG โปรสะสมคะแนน บินฟรีปีละครั้ง

เริ่มแล้ววันนี้ AirAsia BIG โปรสะสมคะแนน บินฟรีปีละครั้ง
แมวหง่าว
20 พฤษภาคม 2558 ( 04:40 )
3.9K


ปรับโฉมกันไปเป็นที่เรียบเรียบร้อย กับ AirAsia BIG โปรแกรมสะสมคะแนนเพื่อแลกสิทธิ์บินฟรีกับแอร์เอเชีย ที่ช่วยให้คุณแลกคะแนนได้ง่ายขึ้น ด้วยแคมเปญ AirAsia BIG Fixed Points ที่ช่วยให้คุณทราบจำนวนคะแนนที่ต้องใช้ ก่อนแลกสิทธิ์บินฟรี กับเที่ยวบินในเครือข่ายกลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย

 

โดยแบ่งระดับคะแนน BIG Points ตามระยะเวลาที่ใช้ในการบิน เริ่มต้นที่ 4,500 คะแนนต่อเที่ยวสำหรับเที่ยวบินที่ใช้เวลาบินน้อยกว่า 1 ชั่วโมง สูงสุด 30,000 คะแนนต่อเที่ยว สำหรับเที่ยวบินที่ใช้เวลาบินมากกว่า 6 ชั่วโมง 

 

คุณสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่าด้วยการเปิดตัวรูปแบบการสะสมคะแนนใหม่ของ AirAsia BIG Fixed Points นี้ จะช่วยให้ผู้โดยสารสามารถคำนวนได้ทันทีว่าต้องใช้คะแนนสะสมเท่าไหร่เพื่อจะสามารถเดินทางในเส้นทางนั้นๆ ได้ ที่สำคัญคือ ไม่ว่าจะเป็นตั๋วราคาระดับไหนก็สามารถสะสมคะแนน BIG Points ได้ทั้งหมด 

ด้านคุณอลิซ โกะห์ กล่าวว่า สมาชิกยังได้รับสิทธิพิเศษสำรองที่นั่งโปรโมชั่น 24 ชั่วโมงล่วงหน้าก่อนลูกค้าทั่วไปด้วยเมื่อแอร์เอเชียมีแคมเปญพิเศษ ขณะเดียวกันยังสามารถแลกสิทธิ์บินฟรีในช่วงโปรโมชั่น ซึ่งใช้คะแนน BIG Points เริ่มต้นเพียง 100 คะแนนเท่านั้น และ AirAsia BIG Loyalty Program ยังให้สิทธิ์บินฟรีได้ง่ายกว่า หากสมาชิกมีคะแนนสะสมไม่เพียงพอ สามารถใช้คะแนน BOG Points บวกกับเงินสดเพื่อแลกสิทธิ์บินฟรี หรือโอนคะแนนจากสมาชิก BIG คนอื่นมารวมได้

 

นอกจากนี้แล้วยังสะสมคะแนนได้จากการใช้จ่ายกับพันธมิตรของแอร์เอเชียกว่า 100 แห่ง เช่น The One Card, Agoda, Hilton, KPI ฯลฯ หรือเปลี่ยนคะแนนสะสมจากบัตรเครดิตพันธมิตร เช่น ธ.กรุงเทพ ธ.กสิกรไทย ธ.ไทยพาณิชย์ เป็นต้น ซึ่งนำมาแลกเป็นคะแนน BIG Points ได้เช่นกัน

 

ดูรายละเอียดตารางแลกบัตรโดยสาร AirAsia BIG Fixed Points ข้อกำหนด และเงื่อนไข ได้ที่ www.airasiabig.com/bigfixedpointss และ facebook (facebook.com/AirAsiaBIGThailand)ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com