11 ที่พักขนอม ติดทะเล บรรยากาศดี นครศรีธรรมราช

11 ที่พักขนอม ติดทะเล บรรยากาศดี นครศรีธรรมราช
เอิงเอย
24 สิงหาคม 2563 ( 15:42 )
76K
5

       ใครที่อยากไป เที่ยวทะเล ยกมือขึ้นนน! ตามเราไปชิลกับทะเลใต้ บรรยากาศดีๆ รับลมทะเลเต็มที่ในวันหยุดนี้กันกับ 11 ที่พักขนอม ติดทะเล บรรยากาศดี ไปเที่ยวขนอม ทะเลสวย น้ำใส เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ที่ นครศรีธรรมราช กันค่ะ เอาล่ะ ตามมาเช็คอินกันได้เลย!

ที่พักขนอมติดทะเล
นครศรีธรรมราช


1. Chula Beach Khanom

      ตามเรามาเช็คอิน นอนฟินริมทะเลกันที่ Chula Beach Khanom ที่พักขนอม ติดทะเล โลเคชั่นดีสุดๆ วิวสวยหลักล้าน สงบ และเป็นส่วนตัวมากๆ ค่ะ เหมาะกับการมาชิลมากๆ ในช่วงวันหยุดที่ต้องการความรีแลกซ์ อีกทั้งที่นี่ยังมีห้องพักแค่ 6 ห้องเท่านั้นเอง เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องความเป็นส่วนตัวเลยจ้า แถมทุกห้อง เปิดระเบียงมาปุ๊ป เห็นวิวทะเลปั๊ป ดีต่อใจมากค่ะ

🌴 ดูรีวิวเต็มๆ ที่ Chula Beach Khanom ที่พักขนอม ติดทะเล วิวสวยหลักล้าน

=================

 

2. Aava Resort & Spa

     สัมผัสธรรมชาติอย่างเต็มที่ และรีแลกซ์ไปกับบรรยากาศสวยๆ ของ ทะเลขนอม กันได้ที่ Aava Resort & Spa ที่พักขนอม มีสระว่ายชิคๆ ถ่ายรูปสวยๆ ในสไตล์ไทยโมเดิร์น ตั้งอยู่ที่ หาดหน้าด่าน ท่ามกางต้นมะพร้าว และหาดทรายที่แสนสงบเงียบค่ะ

=================

 

3. Khanom Cabana Beach Resort

      ขนอม คาบาน่า บีช รีสอร์ทริมทะเล บรรยากาศดี และส่วนตัวสุดๆ ค่ะ ตั้งอยู่กลางสวนมะพร้าว และด้านหลังเป็นทะเลใกล้ชิดกับธรรมชาติ รับลมทะเลได้อย่างเต็มที่ ห้องพักมีทั้งแบบห้องพักปกติ และห้องพักแบบวิลล่าหลังส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ และสไลเดอร์อันใหญ่ให้เด็กๆ ได้สนุกกันอย่างจุใจอีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่ง ที่พักบรรยากาศดีที่ขนอม ที่มาเอนจอยกันได้ทั้งครอบครัวเลยค่ะ

=================

 

4. The Boutique Khanom

      มาชิลรับลมทะเลกันแบบเต็มๆ ที่ The Boutique Khanom ที่พักติดทะเล ทุกห้องบรรยากาศดีมากๆ เปิดระเบียงมา เจอทะเลเลยจ้า ฟังเสียงคลื่นทะเลกล่อมนอนในห้องนอนได้เลย! ชายหาดบรรยากาศเป็นส่วนตัว และสงบเงียบมากค่ะ เหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆ จังๆ เลยทีเดียว

=================

 

5. Yotaka Khanom

      Yotaka Khanom ที่พักสวย ในอำเภอขนอม ติดทะเล บรรยากาศดีสุดๆ ค่ะ ที่นี่เป็นโรงแรมในเครือ Yotaka Group ความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใครของที่นี่ก็คือ ห้องพักที่เป็นส่วนตัว และเปิดระเบียงมาลงน้ำได้เลยค่ะ เพราะมีสระว่ายน้ำที่ออกแบบอย่างสวยงามรายล้อมห้องพักไว้นั่นเอง เรียกได้ว่า มุมไหนก็ถ่ายรูปสวยสุดๆ

=================

 

6. Cozy Khanom

      ได้ฟีลสบายๆ สุดรีแลกซ์เหมือนอยู่บ้านที่ Cozy Khanom ได้บรรยากาศของการมานอน บ้านพักตากอากาศริมทะเล เลยทีเดียวค่ะ แน่นอนว่า ทุกย่างคุมโทนเป็นสีขาว ดูโปร่งโล่งสบาย มีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูป แถมจากห้องนอนยังเห็นวิวทะเลสวยๆ อีกด้วย แน่นอนว่า เหมาะกับการมาพักผ่อนทั้งครอบครัว หรือจะยกก๊วนเพื่อนมาปาร์ตี้ริมทะเลเก๋ๆ กันแบบส่วนตัวก็คือดีย์

=================

 

7. Khanom Beach Resort & Spa

      เช็คอินสุดสดชื่นกันได้ที่ ขนอม บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักสวยในอำเภอขนอม บรรยากาศดีมาก เหมาะกับการไปพักผ่อนสุดๆ ค่ะ จะจูงมือคุณแฟน ควงแขนคุณเพื่อนไปชิล หรือยกแกงค์ไปทั้งครอบครัวก็คือดีต่อใจมากๆ รีสอร์ทออกแบบในสไตล์ไทยโมเดิร์น เป็นลักษณะของบีชฟรอนท์ ให้เราได้รสัมผัสกับลมทะเลอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำสวยริมทะเล ที่ทั้งชิล และเก๋มากๆถ่ายรูปมุมนี้ คือปัง!

=================

 

8. Patdra Glamping

      เปลี่ยนบรรยากาศ หลีกหนีความวุ่นวาย มาตั้งแคมป์ริมทะเลกันบ้างที่ Patdra Glamping ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง ริมทะเลขนอม สัมผัสธรรมชาติได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ ที่นี่มีที่พักให้เลือกที่หลากหลาย หรือถ้าใครอยากจะกางเต็นท์ตั้งแคมป์จริงจัง ทางที่พักเค้าก็มีเต็นท์ให้เช่าอีกด้วยค่ะ หรือใครจะเอาเต็นท์มาเองก็ได้เหมือนกัน นอกจากนี้ไฮไลท์ก็คือ เซ็ตปิ้งย่าง ทั้งชุดอาหารทะเล หรือชุดหมูไก่ มานั่งปิ้งย่างกันริมทะเล ฟินไปอีก!

=================

 

9. Wis Beach Khanom

      Wis Beach Khanom วิลล่า ริมทะเล พร้อมสระว่ายน้ำ ที่พักบรรยากาศดี และเป็นส่วนตัวมากๆ เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นครอบครัว ตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น ห้องพักเน้นสีขาวให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย และกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากๆ ค่ะ

=================

 

10. ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา


      ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักสวย ขนอม ที่โดดเด่นด้วยความงามของธรรมชาติ ความเงียบสงบของท้องทะเลสีฟ้าคราม ที่ทำให้วันหยุดพักผ่อนเต็มไปด้วยความรีแลกซ์ ด้วยความสะดวกสบาย และหรูหราด้วยกลิ่นอายการตกแต่งแบบไทยที่ผสมผสานความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ศิลปะร่วมสมัย เน้นออกแบบให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ พร้อมห้องพักแบบซีวิวทุกห้อง

=================

 

11. Baan Civi Lize Resort

      บ้านศิวิไลซ์ รีสอร์ท ที่พักสวยริมทะเล บรรยากาศสบายๆ วิวดี และอากาศดีมากๆ เหมาะกับการมาพักผ่อนบนชายหาดส่วนตัว ห้องพักตกแต่งมาในสไตล์โมเดิร์น และสวยงาม นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำริมทะเลให้เราได้ว่ายน้ำชิลๆ และถ่ายรูปเก๋ๆ ลง IG อีกด้วยค่ะ