รีเซต

เที่ยวคริสต์มาส ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท ‘วินเทอร์วันเดอร์แลนด์’ ตลอดเทศกาลนี้

เที่ยวคริสต์มาส ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท ‘วินเทอร์วันเดอร์แลนด์’ ตลอดเทศกาลนี้
Muzika
1 พฤศจิกายน 2562 ( 13:50 )
1.2K

     ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท ชวนเฉลิมฉลองเทศกาล “ดิสนีย์คริสต์มาส” ท่ามกลางบรรยากาศฤดูหนาวสุดเพอร์เฟคของฮ่องกง ตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน นี้ ถึง 1 มกราคม 2563! ต้อนรับเทศกาลภาพยนตร์เรื่อง ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ ภาคสอง (Frozen 2) จากวอลท์ ดิสนีย์ แอนิเมชั่น สตูดิโอ ที่กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในฤดูหนาวนี้

 

 

     พกพามนต์เสน่ห์แห่งอาณาจักรเอเรนเดลล์มาไว้ที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ เพื่อสรรสร้างให้วันคริสต์มาสปีนี้เป็นที่น่าจดจำอย่างแท้จริง! เอลซ่า อันนา และเพื่อนซี้อย่างโอลาฟ พร้อมชวนทุกท่านดำดิ่งสู่ดินแดนมหัศจรรย์ฤดูหนาว ณ “โฟรเซ่น แฟนตาซี การ์เด้น วิลเลจ” (Frozen Fantasy Gardens Village) และการแสดง “เมจิคอล โฟรเซ่น สโนว์ฟอล” (A Magical Frozen Snowfall) ที่แขกผู้มีเกียรติสามารถสนุกสนานไปกับมนต์สะกดแห่งเพลงโปรดของพวกเขา!

     ร่วมสัมผัสประสบการณ์งานฉลองเทศกาลคริสต์มาสขนานแท้ใน งานเต้นรำวันคริสต์มาสของมิกกี้และผองเพื่อน “มิกกี้ เเอนด์ เฟรนด์ส คริสต์มาสไทม์ บอล" (Mickey and Friends Christmastime Ball)” สุดวิเศษ และ พิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาส “ความปรารถนาในวันหยุดที่เป็นจริง "อะ ฮอลิเดย์ วิช คัม ทรู" (“A Holiday Wish-Come-True” Tree Lighting Ceremony) สุดตระการตาท่ามกลางหิมะที่โปรยปรายสวยงาม และข้อเสนอสุดพิเศษจากทางโรงแรมและสวนสนุกรวมทั้งขนมแสนอร่อย สินค้ารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น และประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ซึ่งนับเป็น ดิสนีย์แลนด์

 

 

รีสอร์ทที่อยู่ใกล้กรุงเทพมหานครมากที่สุด

 

 

     ดื่มด่ำงานเทศกาลคริสต์มาสในธีมโฟรเซ่น (Frozen-themed Christmas) แสนตระการตา และเต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งอาณาจักรเอเรนเดลล์

 

 

     ก้าวเข้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์ฤดูหนาวที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ และแสงส่องสว่างเรืองรอง ณ “โฟรเซ่น แฟนตาซี การ์เด้น วิลเลจ” (Frozen Fantasy Gardens Village) พร้อมเก็บภาพความประทับใจและสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษร่วมกันได้ในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้

 

เที่ยวคริสต์มาส ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท

 

     17 ODV_Frozen Tumbler ร่วมสัมผัสความอบอุ่นและจินตนาการแห่งเทศกาลคริสต์มาสในยามอาทิตย์ลับขอบฟ้าไปกับมนต์เสน่ห์ของอันนา เอลซ่า และผองเพื่อน จากภาพยนตร์เรื่อง ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ ภาคสอง (Frozen 2) ที่จะมาปรากฎตัวในการแสดง “เมจิคอล โฟรเซ่น สโนว์ฟอล” (A Magical Frozen Snowfall) เมื่ออาทิตย์ลับขอบฟ้า ชาวเมืองเอเรนเดลล์จะป่าวประกาศการมาถึงของเจ้าหญิงอันนา ตามด้วยคณะนักแสดงที่จะนำขบวนเสด็จของอันนา มาพร้อมการเปิดตัวที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขันของโอลาฟ ปิดท้ายด้วยราชินีเอลซ่าที่จะมาร่วมสมทบพร้อมร่ายเวทมนต์สร้างหิมะอันให้โปรยปรายอย่างมหัศจรรย์ พร้อมอิ่มหนำไปกับของว่างในธีมโฟรเซ่น และสนุกสนานไปกับการเลือกซื้อสินค้าพิเศษเพื่อประสบการณ์การฉลองคริสต์มาสตามแบบฉบับ ราชินีหิมะ อย่างเต็มรูปแบบ

 

 

รื่นเริงเฉลิมฉลองไปกับจิตวิญญาณแห่งเทศกาลคริสต์มาสกับมิกกี้และผองเพื่อนที่รัก

 

 

     ร่วมเต้นรำและขอพรตามแบบฉบับวันคริสต์มาส ณ เวทีคาสเซิล ฮับ สเตจ (Castle Hub Stage) ที่ถูกแปลงโฉมให้เป็นดินแดนมหัศจรรย์วันคริสต์มาสเพื่อจัดมิวสิเคิล งานเต้นรำวันคริสต์มาสของมิกกี้และผองเพื่อน "มิกกี้ เเอนด์ เฟรนด์ส คริสต์มาสไทม์ บอล" (Mickey and Friends Christmastime Ball) เหล่าตัวละครดิสนีย์ที่คุณรัก อาทิ มิกกี้ ดัฟฟี่ และผองเพื่อน พร้อมส่งมอบความสุขของวันหยุดผ่านบทเพลง การเต้นรำ และมนต์วิเศษ และเฝ้ารอฟังคำอธิษฐานวันคริสต์มาสของแขกผู้มีเกียรติ พร้อมแบ่งปันความใฝ่ฝันในวันคริสต์มาสของพวกเขาให้ทุกคนฟัง

     มาฉลองและถ่ายภาพคริสต์มาสอันน่าจดจำกับ ซานต้ามิกกี้ ก่อนใครที่ ดิ แอนเน็กซ์ (The Annex)! ส่งคำอวยพรวันคริสต์มาสให้กับคนที่คุณรักได้ทั่วทุกมุมโลกด้วยโปสการ์ดสะสมดีไซน์ใหม่ล่าสุดที่ตู้จดหมายคำอวยพรวันหยุด "ฮอลิเดย์ วิชเชส เมล์บ๊อกซ์" (Holiday Wishes Mailbox) พร้อมทักทาย ซานต้าสติทช์ ที่คอยมอบกอดอันแสนอบอุ่นให้กับแขกผู้มีเกียรติได้ที่ โคเม็ท คาเฟ่ (Comet Cafe) ในทูมอร์โรว์แลนด์ (Tomorrowland)

 

 

     ดำเนินงานปาร์ตี้ยามค่ำคืนต่อไปกับ พิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาส ความปรารถนาวันหยุดที่เป็นจริง "อะ ฮอลิเดย์ วิช คัม ทรู" (A Holiday Wish-Come-True” Tree Lighting Ceremony) ณ ถนนเมนสตรีท ยูเอสเอ (Main Street, U.S.A.) ดื่มด่ำกับช่วงเวลาที่ไฟต้นคริสต์มาสส่องสว่างขึ้นท่ามกลางการขับร้องประสานเสียงเมดเลย์เพลงคริสต์มาสและหิมะที่โปรยปราย เวทมนต์ไม่ได้สิ้นสุดเพียงเท่านี้! ซานต้ากู๊ฟฟี่พร้อมด้วยนักร้องประสานเสียงและผู้ถือตะเกียงจะปิดท้ายวันคริสต์มาสที่สมบูรณ์แบบด้วยเพลงรักยามราตรีที่แสนอบอุ่นหัวใจในการแสดงชุด จูบราตรีสวัสดิ์วันคริสต์มาส "อะ ฮอลิเดย์ คิส กู๊ดไนท์" (A Holiday Kiss Goodnight)

 

 

อาหารวันคริสต์มาสอันแสนวิเศษรอคุณอยู่

 

เที่ยวคริสต์มาส ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท

 

     ลิ้มรสชาติอาหารและเครื่องดื่มธีม คริสต์มาสที่มีให้เลือกกว่า 70 ชนิด ขบเคี้ยวป๊อปคอร์นในถังป๊อปคอร์นทรงต้นคริสต์มาสมิกกี้ (Mickey Christmas Tree) และถังทรงเอเลี่ยน (Alien popcorn buckets) หรือพาคนที่คุณรักมารับประทาน บุฟเฟต์ดินเนอร์เทศกาลคริสต์มาส (Christmas Dinner Buffet) ที่ร้านรอยัล แบงเควท ฮอลล์ (Royal Banquet Hall) สถานที่ที่มื้ออาหารวันคริสต์มาสแสนอร่อยจะทำให้ฤดูกาลนี้อบอุ่นหัวใจขึ้นไปอีก

 

 

สนุกกับการช็อปสินค้าดิสนีย์ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและแบ่งปันความสุข

 

 

     แขกผู้มีเกียรติสามารถเลือกซื้อของขวัญอันแสนวิเศษให้กับคนที่คุณรักได้ ด้วยสินค้าตามฤดูกาลกว่า 300 ชนิดอาทิ ตุ๊กตามิกกี้และมินนี่ในธีมคริสต์มาส (Mickey and Minnie Christmas-themed Plush Toys), สินค้าธีมโฟรเซ่น (Frozen-themed merchandise) กว่า 90 ชนิด, คอลเลคชั่นสินค้า สีฟ้าแบบฉบับอาณาจักรเอเรนเดลล์ (Arendelle Aqua) และคอลเลคชั่นใหม่ของดัฟฟี่และผองเพื่อนก็จะมาช่วยแบ่งปันความสุขสนุกหรรษาของเทศกาลคริสต์มาสด้วยเช่นกัน

     เข้าพักที่โรงแรมดิสนีย์เพื่อสัมผัสบรรยากาศเทศกาลคริสต์มาสขนานแท้ ระหว่างวันที่ 1 ถึง 26 ธันวาคม 2562 แขกผู้เข้าพักจะได้เบิกบานใจไปกับคุกกี้และผ้าเช็ดตัวลายคริสต์มาสที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ครอบครัวสามารถใช้เวลาอันแสนมีค่าร่วมกันและสร้างสรรค์งานศิลปะและงานฝีมือธีมคริสต์มาส (Christmas-themed arts and crafts)

 

 

     เพื่อสร้างความประทับใจที่น่าจดจำไม่มีวันลืมให้กับครอบครัว Picture 8 แขกผู้เข้าพักสามารถจองห้องสวีทซินเดอเรลล่าคิงด้อมคลับ (Kingdom Club Cinderella) ที่โรงแรมฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งห้องพักในธีมเทพนิยายซินเดอเรลล่าและแรงบันดาลใจจากรถฟักทอง และเพื่อให้การเดินทางในอาณาจักรน้ำแข็งของท่านสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น แขกผู้เข้าพักสามารถเช็คอินที่ ห้องสวีทโฟรเซ่นคิงด้อมคลับ (Kingdom Club Frozen Suites) ที่ถูกตบแต่งด้วยแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์โฟรเซ่น สะกดแขกที่เข้าพักให้อยู่ในโลกที่ต้องมนตร์ของอันนาและเอลซ่าในขณะที่เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนแสนน่าจดจำ ด้วยบริการแบบเฉพาะบุคคลที่มอบให้แก่ผู้เข้าพัก คิงด้อมคลับโดยเฉพาะ

 

 

ข้อเสนอพิเศษสำหรับแขกผู้มีเกียรติ

     เที่ยวใกล้บ้าน ที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ทที่ใกล้ที่สุดสำหรับแขกชาวไทย พร้อมข้อเสนออันน่าตื่นเต้นเพื่อให้การออกเดินทางของคุณในครั้งนี้วิเศษขึ้นไปอีก!

 

ข้อเสนอรายละเอียด

1.   ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์

ข้อเสนอสำหรับการสำรองห้องพัก

ล่วงหน้า

(ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2563)

- ประหยัดสูงสุด 20% เมื่อสำรองห้องพักล่วงหน้าที่โรงเเรม ดิสนีย์ เอ็กซ์พลอเรอร์ ลอดจ์ ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ โฮเทล หรือ ดิสนีย์ ฮอลลีวูด โฮเทล

- จองผ่านระบบออนไลน์ และรับสิทธิพิเศษอัพเกรดห้องพักฟรี และแถมบัตรเข้าสวนสนุกก่อนใคร!

- รับบัตรเข้าสวนสนุกเเบบ 2 วัน

https://www.hongkongdisneyland.com/th/offers-discounts/limited-time-room-offer/ 

2. ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์

แพ็คเกจพิเศษ “สนุกสุดมันส์ วันเต็ม”

ที่ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์

(ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2562)

 

- รับบัตรเข้าสวนสนุกเเบบ 2 วันในราคา HK$719 (ราคามากกว่าบัตรเข้าสวนสนุกเเบบ 1 วันเพียง HK$80) และรับคูปองส่วนลดมูลค่า HK$30 ในการซื้อของที่ระลึก

https://www.hongkongdisneyland.com/th/offers-discounts/2-day-fun-special-package-2019-2/

3. Qetour

ทัวร์ “เร่งด่วนสุดคุ้ม วันเต็ม”

 

- เข้าพักจำนวน 1 คืน ที่โรงแรมฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ และรับบัตรเข้าสวนสนุก 1 วัน มูลค่า 4,500 บาทต่อคน

https://www.qetour.com/package/detail/359

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.hongkongdisneyland.com/th/offers-discounts/