เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

12 ของขวัญวาเลนไทน์ สุดโรแมนติก ขนมหวานสุดอร่อยยี่ห้อดัง แพ็คเกจสวย ในงาน Quartier en Rose

12 ของขวัญวาเลนไทน์ สุดโรแมนติก ขนมหวานสุดอร่อยยี่ห้อดัง แพ็คเกจสวย ในงาน Quartier en Rose
เอิงเอย
11 กุมภาพันธ์ 2559 ( 10:53 )
6K

วาเลนไทน์ นี้ใครกำลังหาของขวัญพิเศษให้กับหวานใจ ชวนไปเดินงาน Quartier en Rose (ควอเทียร์ ออง โรส) ที่ ดิ เอ็มควอเทียร์ วันที่ 11-14 กุมภาพันธ์ 2016 นี้ค่ะ ภายในงานนี้จะเต็มไปด้วยดอกกุหลาบที่บานสะพรั่งกว่า 1,500 ดอก จากฟ้าประทานฟาร์ม และงานดีไซน์รูปกุหลาบ ไม่เพียงเท่านี้ ยังเต็มไปด้วย อาหาร ขนม ที่ทำพิเศษจาก ดอกกุหลาบ หรือ มีไอเดียจากดอกกุหลาบ ภายใต้ 4 ธีมที่น่าสนใจ ได้แก่ Sweet Bazaar (สวีทบาซาร์), Love bite to share, Work Shop และ Gift ค่ะ

Quartier en Rose - Poster
สำหรับ ของขวัญวาเลนไทน์ ที่เหมาะจะให้คนพิเศษนี้จะอยู่ที่ Sweet Bazaar นั่นเอง ตามมาดูกันว่า มีอะไรบ้าง ?

 

1. ปิแอร์ แอร์เม่ ปารีส (Pierre Herme Paris)

1.Pierre Herme กล่องมาการองลาย Syrine
ไฮไลท์คือ มาการอง และช็อกโกแลตของปิแอร์ มาการองรสละมุนถูกบรรจุอยู่ภายในกล่องดีไซน์พิเศษสุดโรแมนติก ที่ถูกออกแบบมาอย่างงดงาม นั่นคือกล่องลาย “Syrine” ลายกุหลาบอิสปาฮานอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ หรือจะเป็นกล่อง “J’aime” ก็ควรค่าสำหรับการมอบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่แสดงถึงความรักได้อย่างลงตัว

 

2. แบล็ค ฟูตอง (Black Futon)

2.Black Futon - French Kiss Brownie
French Kiss Brownie (เฟรนช์คิส บราวนี่) โดยเลือกใช้ช็อคโกแลตที่ดีที่สุดระดับโลกอย่าง Valrhona Chocolate มาทำเป็น Valrhona Brownie เนื้อนุ่มกลิ่นราสเบอร์รี่ พร้อม เติมความหวานซ่อนเปรี้ยวด้วย Meringue กรุบกรอบรสราสเบอร์รี่กับ Sun-dried Rose เป็นส่วนผสมที่ลงตัวอย่าบอกใคร

 

3. เพอร์แฮปส์ แร๊บบิทส์ บาย ป๊อป มี อัพ (Perhaps rabbits’ by Pop me up)

3.Perhaps rabbits’ by Pop me up - Pink Bush
เมนูสุดพิเศษสำหรับเป็นสื่อกลางของความรักกับ Pink brush มูสเค้กเบอรี่กลิ่นกุหลาบ, Love lemon tart และ Valentine Cake Pop ที่จะเติมเต็มช่วงเวลาดีดีในวันแห่งความรักของคุณให้หวานละมุนกว่าที่เคย

 

4. อาฟเตอร์ ยู (After You)

4.After You - I Love You Toast
“I love you toast” โทสต์ที่ทางร้านทำขึ้นพิเศษมาในช่วงเทศกาล Valentine ของทุกปี โดยคัดวรรช็อคโกแลตมอลต์ที่ดีที่สุดมาผสมผสานให้กลายเป็นของหวานที่อร่อย และสื่อถึงความรักได้อย่างลงตัว ปกติเราจะขายแต่ร้าน after you ทุกสาขาวันเดียวเท่านั้น แต่ปีนี้จะมาออกบูธจำหน่ายที่ emquartier ด้วย

 

5. เรนโบว์ลี่ (Rainbowly)

Processed with VSCOcam with hb1 preset

Processed with VSCOcam with hb1 preset

หากกำลังมองหาไอเดียใหม่ๆในการมอบของขวัญ หรือส่งต่อความสุขที่ไม่จำกัดอยู่กับสิ่งเดิมๆ Rainbowly อาจเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่อยู่ในใจหลายๆ คน กับการสร้างสรรค์การส่งต่อความสุขในรูปแบบใหม่ๆ ให้ผู้รับสามารถลิ้มลองรสชาติของความสุขได้ กับ Fresh Fruit Bouquets (ช่อผลไม้สด) และการทำสตรอว์เบอร์รี่เคลือบชอคโกแลต ที่ทำให้ของขวัญช่อนี้แตกต่างไปจากช่อดอกไม้ทั่วๆไปอย่างแน่นอน

 

6. ออเดรย์ (Audrey)

7.Audrey - Flower Pot Cake

????????????????????????????????????

Flower pot cake สุดน่ารักที่เป็นเอกลักษณ์อันโด่งดังของร้าน ถูกรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษให้กลายเป็นกระถ่างต้นไม้แห่งรักสีชมพูแสนหวานในเทศกาลแห่งความสุขนี้

 

7. โตเกียว สวีทส์ (TOKYO Sweets)

9.Tokyo Sweet

10.Tokyo Sweet
เมนูสุดน่ารักขึ้นเป็นพิเศษ กับเมนู LOVE Azuki Red Bean Strawberry Daifuku และ LOVE Matcha Strawberry Daifuku เพื่อเป็นสื่อกลางแทนความรักในเทศกาลแห่งความสุขนี้ได้เป็นอย่างดี

 

8. ฟินนาเล่ เบเกอรี่ (Finale Bakery)

11.Finale Bakery
ของขวัญชิ้นพิเศษกับนกแห่งความรัก ไฮดร้า และนอม่า เป็นนกคู่รักในจินตนาการที่ไม่มีเพศ และวัย สื่อถึงความรักในหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นความรักระหว่างคู่รัก, แม่ลูก, พี่น้อง, เพื่อน หรือมิตรภาพที่ไม่มีเส้นแบ่งใดใดของความรัก

 

9. แกลโลไทย (Gallothai)

12.Gallothai 13.Gallothai
ช็อคโกแลตคุณภาพเยี่ยม ถูกบรรจุอยู่ในกล่องสุดหรู จากร้านที่ได้เลือกสรรช็อคโกแลตที่ดีที่สุด ในโลก เพื่อเป็นของขวัญชิ้นพิเศษมายาวนานกว่า 23 ปี

 

10. โฟรเซ่น บรายด์ (Frozen Bride)

14.Frozen Bride - Rose Gelato
ลิ้มรสกับไอศกรีมรสละมุน ที่บรรจงประดิษฐ์เป็นดอกกุหลาบแสนสวยอย่างพิถีพิถันในเมนู Rose Gelato ซึ่งถูกจัดทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับงานควอเทียร์ ออง โรส ในเทศกาลแห่งความรักนี้

11. เจย์วอล์ค คาเฟ่ (Jaywalk Café’)

15.Jaywalk - Rose Soda
เครื่องดื่มที่ได้รับการสร้างสรรเป็นพิเศษ กับเมนู Rose Soda เครื่องดื่มหวาน กับรสซ่าของโซดา เป็นความแตกต่างที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

 

12. เดอะ คราฟเฟิ้ล (The Crafffle)

16.The Craffle - Heart Craffle
พิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์ กับ Heart Melt Craffle คราฟเฟิ้ลรูปหัวใจเคลือบด้วยช๊อกโกแลต โรยด้วยเกล็ดสตอเบอรี่อบกรอบ สื่อถึงความรักที่มีทั้งรสหวานขมอมเปรี้ยว ออกมาลงตัวในขนมชิ้นเดียว

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง