10 คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ กรุงเทพ เดือนตุลาคม ความชิลมาเสิร์ฟแบบติดไซเรน!

10 คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ กรุงเทพ เดือนตุลาคม ความชิลมาเสิร์ฟแบบติดไซเรน!
nnanthisin
30 กันยายน 2562 ( 19:30 )
4.9K
4

     ลาแล้วกันยายนที่รัก เรารอดแล้ว! เดือนที่ไม่มีวันหยุดได้ผ่านพ้นเราไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะทุกคน ฮ่าาาๆ หลายคนคงเหนื่อยๆ เฉาๆ ใช่ไหมล่ะคะ.. งั้นเรามาต้อนรับเดือนใหม่กันเถอะค่า กับ 10 คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ กรุงเทพ เดือนตุลาคม สำหรับเดือนนี้มีคาเฟ่เปิดใหม่หลายที่ทีเดียว แต่ละคาเฟ่ก็มีสไตล์แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นสายฮิป สายหวาน สายจิบกาแฟเงียบๆ ก็สามารถเลือกไปกันตามสไตล์แต่ละคน ได้เลยค่ะ ถ้าพร้อมแล้วอย่าช้าค่ะ! ไปปักหมุดกันได้เล้ยยย.. 

 

 

01 

Snowtown CAFE'

     Snowtown Cafe - คาเฟ่บิงซูสไตล์โคเรียสุด! ที่เพิ่งเปิดใหม่ในย่านสายไหม ตรงบิ๊กซีสุขาภิบาล 5 ขอบอกเลยว่าเป็นบิงซูคุณภาพจริงๆ ค่ะ ด้วยเครื่องบิงซูที่นำเข้าจากเกาหลีแท้ๆ และทำกันแบบถ้วยต่อถ้วยเลยดีเทียว บรรยากาศภายในร้านแน่นอนว่าต้องได้ฟิลเกาหลีสุดๆ ดูหนาวๆ จนอยากหาอปป้าไปนั่งชิลด้วยสักคน ถ้าพูดถึงเรื่องขนมอีกมากมายล่ะก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เพราะแต่ละเมนูเด็ดๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น คาราเมลบานาน่าแพนเค้ก ช็อกโกแลตบราวนีปั่น สตรอว์เบอร์รีชีสบิงซู อื้อหือออต้องไปโดนจริงๆ ค่ะทุกคน 

พิกัด : สุขาภิบาล 5 ซอย 41 สายไหม กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 11.00-21.00 น.

โทร : 09-5492-8963

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/snowtowncafe/

 

============

 

02

CUPTURE COFFEE

     Cupture Coffee - คาเฟ่กาแฟน้องใหม่ใต้คอนโด The Sky Sukhumvit ย่านอุดมสุข ร้านอาจดูธรรมดาแต่บอกเลยว่าคอกาแฟต้องมา เพราะรสชาติกาแฟไม่ธรรมดาจริงๆ เจ้าของร้านก็น่ารักเป็นกันเองสุดๆ ให้คำแนะนำเรื่องเครื่องดื่มได้ดีจริงๆ ค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมอื่นๆ อย่างชีสเค้กที่ต้องไปโดนกันแบบฟินๆ ใครที่กำลังหาร้านกาแฟบรรยากาศดี เงียบสงบ แนะนำให้ไปที่ร้านนี้เลยค่า

พิกัด : ใต้คอนโด The Sky Sukhumvit อุดมสุข แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 08.00-18.00 น. (ปิดวันพุธ-พฤหัสบดี)

โทร : 08-6669-6243

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/cupturecoffee


============

 

03

Double U coffee and bakery

     Double U coffee and bakery - คาเฟ่เปิดใหม่แถวซอยรางน้ำ ตัวร้านสีน้ำเงินสดใส ตกแต่งร้านอย่างเรียบง่ายแต่น่ารัก บรรยากาศดีน่านั่งชิลสุดๆ เมนูจะมีทั้งกาแฟ ชา และเครื่องดื่มสูตรพิเศษของร้าน รวมถึงเบเกอรี่และขนมหวานสูตรพิเศษที่เจ้าของร้านเป็นคนทำเองอีกด้วยค่ะ เบเกอรี่โฮมเมด จะถูกอบจากเตาสดใหม่ทุกวัน เปลี่ยนเวียนไม่ซ้ำกันในแต่ละสัปดาห์ หลากหลายเมนูมากจริงๆ น่าตาดีแถมรสชาติก็ดีไม่แพ้น่าตาเลยค่ะ รับรองว่าใครมาก็ต้องตกหลุมรักเสน่ห์ของร้านนี้แน่นอน!

พิกัด : รางน้ำ ใกล้กับคิงพาวเวอร์ (ติดซอยร่วมจิต) 𝐁𝐓𝐒 อนุเสารีย์ชัยสมรภูมิ

เปิดบริการ : จันทร์-ศุกร์ 8.00-17.00 เสาร์ 10.00-17.00 น.

โทร : 08-1699-6247

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/doubleUcoffee

 

============

 

04

Symmetry Café & Studio

     Symmetry Café & Studio - คาเฟ่น้องใหม่มาในสไตล์มินิมอล ใกล้ๆ สวนเบญจกิติ อโศก เป็นคาเฟ่ที่มีความลงตัวเหมือนความหมายของชื่อร้านเลยจริงๆ ทั้งรสชาติของเครื่องดื่มและขนมช่างกลมกล่อมลงตัวมาก พร้อมด้วยวัตถุดิบที่เปี่ยมล้นคุณภาพจริงๆ ค่ะ เมนูเด็ดๆ เลยก็คือ กาแฟ Es Yenn สูตรเด็ด ชานม พานาคอตต้า นมสดคัสตาร์ดไข่เค็มลาวา เค้กมะพร้าวซิกเนเจอร์ และอีกมากมายที่รอการไปลิ้มลองกันดู ความพิเศษของที่นี่อีกอย่างหนึ่งก็คือนอกจากจะเป็นคาเฟ่แล้ว ยังเปิดคลาสสอนทำชานมไข่มุกและเครื่องดื่มอื่นๆ ด้วยค่ะ ไม่ว่าจะมากินฟินๆ หรือจะมาเรียนให้อินก็ได้หมดเลยค่า รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน!

พิกัด : 16 ถนน รัชดาภิเษก คลองเตย กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 08.00-18.00 น.

โทร : 09-3625-9445

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/symmetrycafe

 

============

 

05

28ml Specialty Coffee and Tea Bar

     28ml Specialty Coffee and Tea Bar - คาเฟ่น้องใหม่สุดไฉไล ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านอโศก ตกแต่งร้านโทนขาวสีส้มอิฐ ที่มาของชื่อร้าน 28ML เพราะทางร้านใส่ใจในการชั่งตวงส่วนผสมที่ลงตัว เพื่อให้ทุกแก้วมีคุณภาพตามสูตรที่คิดขึ้นมาค่ะ ร้านน่ารักขนาดนี้แค่เห็นหน้าร้านก็อยากเดินเข้าไปแล้วจริงๆ แล้วก็ขอบอกเลยว่ากาแฟและเครื่องดื่มที่นี่พรีเมี่ยมมาก แต่! ราคาไม่แรงเลย คุณภาพเกินคุ้มจริงๆ มีเมนูเด็ดๆ หลากหลายมาก เช่น Cappuccino On Fire, Double Chocolate นอกจากกาแฟยังมีชาไข่มุกอร่อยๆ และเครื่องดื่มอื่นๆ ด้วยค่า ร้านคูลๆ เครื่องดื่มก็พรีเมี่ยมขนาดนี้ สายคาเฟ่พลาดไม่ได้แล้วนะ!

พิกัด : 155/7 ถ.อโศกมนตรี เขตวัฒนา กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 07.00-17.00 น.

โทร : 09-2586-2495

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/28milliliters

 

============

 

06

Boonta Flowers and Cafe

     Boonta Flowers and Cafe - ขยับมารอบๆ กรุงกันหน่อยกับคาเฟ่เปิดใหม่แถวบางกรวย ที่บรรยากาศหวานมากกก น่ารักมากจริงๆ สายหวานห้ามพลาด! ผู้หญิงหวานๆ อย่างเราคู่ควรกับคาเฟ่นี้มาก เพราะร้านน่ารักโอบล้อมไปด้วยดอกไม้สีสันสดใส ทางร้านได้ให้ให้ดอกไม้ผนวกเข้ากับคาเฟ่และเมนูอาหาร หน้าตาแต่ละเมนูช่างสวยงามจนไม่กล้ากินจริงๆ ค่ะ เมนูที่ร้านมีทั้งของคาว ขนมหวาน เค้ก ไอศกรีม และเมนู Signature ที่ไม่เหมือนใครและห้ามพลาดเลยก็คือ “มูสวานิลาชาเขียวถั่วแดง” ที่จัดเสิร์ฟแบบอลังการในตะกร้าดอกไม้สด ได้ฟิลให้ไปปิกนิกในสวนสวยๆ มาก ขอย้ำว่าเป็นร้านที่สาวๆ ห้ามพลาดจริงๆค่ะ

พิกัด : 24/2 หมู่ 7 วัดชลอ บางกรวย จ.นนทบุรี

เปิดบริการ : 10.00-17.00 น.

โทร : 08-1845-0018

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/boontaflowersandcafe

 

============

 

07

Zong ter 

     Zong ter (ซงเต๋อ) - คาเฟ่เล็กๆ 3ชั้น ในชุมชนเล่งบ๊วยเอี๊ยะ มีการตกแต่งสไตล์ Modern Chinese ที่ไม่ว่าใครเดินผ่านก็จะต้องสะดุดตากับเพดานโคมแดงห้อยระย้า และภาพวาดด้วยมือบนกำแพงสูงสองชั้น บรรยากาศภายในร้านก็จะได้ฟิลร้านน้ำชาในสมัยก่อนมากค่ะ และมีลูกเล่นให้ดูทันสมัยด้วยการตกแต่งด้วยไฟนีออนแบบคนรุ่นใหม่ ทำให้รู้สึกว้าวกับบรรยากาศจริงๆ และแน่นอนว่ามนูอาหารในร้านจะเต้องป็นสัญชาติจีนแน่นอนค่ะ รับรองว่าใครมาที่นี่ก็จะต้องได้รูปคูลๆ ของบรรยากาศร้านลงโซเชียลอวดเพื่อนแน่นอนค่า

พิกัด : 111 ซอย เจริญกรุง 16 แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ mrt วัดมังกร ทางออก3

เปิดบริการ : 09.00 - 19.00 น.

โทร : 0-2226-3149

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/zongter1962/

 

============

 

08

Cococabana cafe

     Cococabana cafe - คาเฟ่สไคล์ฮาวายสุดชิคใจกลางเมืองอย่างสยาม แท็กทีมชวนเพื่อนสาวใส่เสื้อฮาวายมาเช็คอินกันได้เล้ยยย เพราะโลเคชั่นที่นี่เหมาะสุดแบบที่ไม่ต้องบินลัดฟ้าไปถึงฮาวายก็มีรูปคูลๆ ได้ เรื่องเมนูเครื่องดื่มไม่ต้องพูดถึง เพราะหน้าตาน่ารักแบบฮาว๊ายยยฮาวายแล้วยังรสชาติดีอีกด้วยค่า และทุกเมนูเครื่องดื่มก็จะเน้นวัตถุดิบธรรมชาติ รับรองว่าสดชื่นถูกใจชาวเกาะแน่นอน ปล.นอกจากที่นี่จะเป็นคาเฟ่แล้วยังเป็นร้านขายเสื้อผ้าด้วยนะ! จูงมือเพื่อนสาวมาช็อปกันได้เลยค่า (อ่านรีวิวฉบับเต็มได้ที่นี่!)

พิกัด : สยามสแควร์ ซอย 4 (หลัง Digital Gateway) เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 11.00-21.00 น.

โทร : -

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/cococabanacafebkk

 

============

 

09

179 APT

     179 APT - คาเฟ่น้องใหม่เล็กๆ ย่านพาหุรัด ที่สายเกาไม่ควรพลาด! ตัวร้านจะเน้นโทนสีเขียวเข้มๆ ตัดกับสีทอง ดีไซน์ร้านภายในน่าหลงใหลสุดๆ มีเบาะสีเขียวเข้มที่เรียบหรูดูแพง ส่วนเมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกอย่างหลากหลาย อย่างเมนูเกาๆ ที่ต้องโดนเลยก็คือ Coffee on the gold (80 บาท) เป็น Cold Brew ข้างบนมีทองคำเปลวแปะเก๋ๆ ที่นั่งมีไม่เยอะมาก ส่วนใหญ่จะเน้น Grab & Go ถือว่าเป็นร้านที่มีเสน่ห์มากอีกร้านนึงจริงๆ ทำให้สายคาเฟ่พลาดไม่ได้เลยที่จะไปเช็คอินกันค่ะ

พิกัด : 179 ถ.บูรพา แขวงพระนคร เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 

เปิดบริการ : 08.00 - 18.00 น.

โทร : -

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/179appartement/

 

============

 

10

บ้านลลิณ

Lalin Thai Café

     บ้านลลิณ Lalin Thai Café - ร้านน้องใหม่เล็กๆ อยู่ในตรอกดิน บนถนนดินสอ เป็นไทยคาเฟ่สุดน่ารัก ให้ฟิลเยี่ยมบ้านคุณยายตอนเด็กๆ เลยค่ะ ทั้งแก้ว จาน ชาม ทุกอย่างดูเป็นสไตล์ไทยๆ ที่น่ารักลงตัวไปหมดเลย แต่ถึงร้านจะเล็กแต่ขอบอกว่าเมนูอาหารจัดหนัดจัดเต็มมาก เพราะมีทั้งอาหารคาว และหวาน ขนมและอาหารทั้งหมดก็จะเป็นฟิลไทยๆ ค่ะ เมนูขนมที่หากินยากที่นี่ก็มีให้สั่งทานกันอย่าง ส้มฉุนลอยแก้ว ใครที่ชอบขนมไทย หรืออาหารไทยแนะนำให้ไปที่ร้านนี้เลยค่ะ เพราะนอกจากเมนูจะดีแล้ว บรรยากาศยังน่ารักอีกด้วย จะถ่ายรูปฟิลคลาสสิคๆ ก็เข้าค่า

พิกัด : 7 ถ.ดินสอ แขวงเสาชิงช้า เขตพระนคร กรุงเทพฯ

เปิดบริการ : 10.00-20.00 น.

โทร : 08-5593-5998

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/179appartement/

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง