รีเซต

10 ที่พักน่าน เราเที่ยวด้วยกัน ราคาถูก วิวปัง อากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติสวย

10 ที่พักน่าน เราเที่ยวด้วยกัน ราคาถูก วิวปัง อากาศดี ท่ามกลางธรรมชาติสวย
nukkpidet
23 พฤศจิกายน 2564 ( 12:15 )
23.7K

     ถ้าพูดถึง ที่เที่ยวหน้าหนาว หลายคนน่าจะต้องมี น่าน เป็นหนึ่งในลิสต์ที่อยากไปแน่นอน เพราะงั้นแล้ว ที่พักน่าน ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากกเช่นกัน เราก็เลยรวบรวม ที่พัก เราเที่ยวด้วยกัน ของน่านมาให้ทุกคนแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่าว่า 10 ที่พักน่าน เราเที่ยวด้วยกัน นี้ จะมีที่ไหนกันบ้าง

 

 

ที่พักน่าน เราเที่ยวด้วยกัน ใกล้ชิดธรรมชาติ วิวสวย

**อัพเดทข้อมูล 23 พฤศจิกายน 2564**

 

1. โรงแรม พูคาน่านฟ้า

ราคา 2,600-5,500 บาท

     โรงแรม พูคาน่านฟ้า ที่พักแสนอบอุ่น อบอวลไปด้วยบรรยากาศของ สิเนหามนตาแห่งลานนา ได้พักผ่อน ผ่อนคลายไปกับความเป็นธรรมชาติของวิถีชีวิตแบบน่าน วัฒนธรรมลานนา รวมถึงความวิถีชีวิตที่เรียบง่ายของคนเมืองน่าน เพราะที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองน่านเลย อีกทั้งยังไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เช่นเดียวกัน

 

=====================

 

2. โรงแรม เวียงแก้ว

ราคา 1,600-4,600 บาท

     โรงแรม เวียงแก้ว เป็นที่พักสไตส์แบบบูติคล้านนา ตกแต่งอย่างสวยงามทั่วทั้งที่พัก เมื่อเดินเข้าไปแล้ว เราจะรู้สึกได้ถึงบรรยากาศแบบร่มรื่น พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ แบบครบครัน ห้องพักกว้างขวาง ถ้าใครอยากได้ภาพสวยๆ ในสไตล์ล้านนา ที่นี่เป็นอีกจุดที่เหมาะมากๆ เลยค่ะ 

 

=====================

 

3. ปู๋ป๋าล์ คันนา ปัว

ราคา 1,750-5,500 บาท

     ปู๋ป๋าล์ คันนา ปัว ที่พักกลางธรรมชาติ ที่โอบล้อมไปด้วยแม่น้ำปัว ขุนเขา และ ทุ่งนาอันสงบเงียบ สามารถมองเห็นวิวของธรรมชาติได้มากกว่า 360 องศาเลยค่ะ รวมถึงยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และมีร้านอาหารอยู่ภายในรีสอร์ทเลยด้วย

 

=====================

 

4. Nan Boutique Resort

ราคา 1,800-2,500 บาท

     น่าน บูติค รีสอร์ท ห้องพักสไตล์รีสอร์ท เน้นความเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ร่ายล้อมไปด้วยบรรยากาศของธรรมชาติ อยู่ไม่ไกลจากสนามบินอีกด้วยเช่นกัน รวมถึงยังมีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนต ห้องประชุมสัมนา และรับจัดงานเลี้ยง อีเวนต์ต่างๆ ด้วยค่ะ

 

=====================

 

5. Cocoa Valley Resort

ราคา 1,400-5,200 บาท

 

 

     โกโก้ วัลเล่ย์ รีสอร์ท รีสอร์ทที่ถูกล้อมไปด้วยธรรมชาติสวยๆ ตั้งอยู่ในพื้นที่สูง ทำให้วิวของที่นี่เห็นความเขียวขจีของป่าเขาได้แบบชัดๆ เลยค่ะ รวมถึงยังมีกิจกรรมสนุกๆ อย่าง ช็อคโกแลตเวิร์คช้อป ให้นักท่องเที่ยวอย่างเราๆ ได้เดินชมสวนโกโก้และลองลิ้มลองผลโกโก้สด พร้อมทำความรู้จักต้นโกโก้ เรียนรู้การแปรรูปเบื้องต้นได้อีกด้วยค่ะ

✨ดูรีวิวเต็มๆ ได้ที่นี่ Cocoa Valley ที่พักน่าน มากกว่าการพักผ่อน เวิร์คช็อปทำช็อคโกแลต ถ่ายรูปชมสวนโกโก้

 

 

=====================

 

6. Nan Green Lake View Resort

ราคา 1,000-2,900 บาท

     โรงแรม น่าน กรีน เลควิว ที่พักสวยจากใจกลางเมืองน่าน ที่เราจะได้สัมผัสกลิ่นอายของความเป็นน่านผสมผสานกันอย่างลงตัว อยู่บนพื้นที่สีเขียวมากกว่า 60 ไร่ และยังมีทะเลสาบส่วนตัว ให้ได้ชิลๆ กับบรรยากาศสบายๆ อีกด้วย ที่พักกลางธรรมชาติ วิวสวยๆ แบบนี้ ไม่ไปนอนชิลไม่ได้แล้ว

 

=====================

 

7. The River Runs Chiang Klang

ราคา 2,200-2,700 บาท

     The River Runs Chiang Klang ที่พักริมแม่น้ำน่าน บรรยากาศจะเน้นความเงียบสงบ ใกล้ชิดวิถีชุมชนอีกทั้งยังมีอาหารเช้าและเย็น พร้อมเมนูพื้นบ้านแบบน่าน ปรุงโดยฝีมือแม่ครัวคนน่านโดยแท้จริง พร้อมกับผักปลอดสารพิษของในชุมชน อีกทั้งมีกิจกรรมต่างๆ ภายในชุมชนบ้านดอนสบเปือ เช่น การเดินป่าศึกษาธรรมชาติ นั่งอาหารเที่ยงริมแม่น้ำน่าน นั่งเกวียนชมหมู่บ้าน เที่ยววัด ชมวิถีชุมชน รวมไปถึงมีบริการนวดด้วยค่ะ

 

=====================

 

8. Pua De View Boutique Resort

ราคา 850-2,200 บาท

     โรงแรมปัวเดอวิว บูติค รีสอร์ท ที่พักสวยวิวดี อีกทั้งยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ใกล้แหล่งชอปปิ้งด้วย แม้ว่าจะเป็นโรงแรมขนาดเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีความโดดเด่นด้วยตัวอาคารสีขาว มองดูแล้วสะอาดตา และยังมีการตกแต่งสวนแบบอังกฤษ ทำให้มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ไว้ถ่ายรูป ที่ล้อมไปด้วยภูเขาสวยงามอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ

 

=====================

 

9. บ้านนาก๋างโต้ง

ราคา 3,500-7,500 บาท

 

 

     บ้านนาก๋างโต้ง ที่พักน่าน กลางทุ่งนา ในบรรยากาศดีๆ ห้อมล้อมด้วยขุนเขา ของ ตำบลไชยสถาน ที่เราจะได้สูดอากาศดี พร้อมกลิ่นไอของธรรมชาติ และทุ่งนาสีเขียวอย่างใกล้ชิด ใครได้เห็นก็ต้องรู้สึกสดชื่นสุดๆ แม้แต่การตกแต่งของที่พักเอง ก็มีการดีไซน์ให้เป็นในแบบที่กลมกลืนเข้ากับธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่นในขณะเดียวกันก็มีความมินิมอลอีกด้วยค่ะ

✨ดูรีวิวเต็มๆ ได้ที่นี่ สโลว์ไลฟ์ ที่ บ้านนาก๋างโต้ง ที่พักน่าน กลางทุ่งนา ห้อมล้อมด้วยขุนเขา

 

 

=====================

 

10. โรงแรม บ้านน่าน บี แอนด์ บี

ราคา 1,000-1,500 บาท 

     โรงแรม บ้านน่าน บี แอนด์ บี หนึ่งในที่พักของเครือ โรงแรมบ้านน่าน นอกจากจะตั้งอยู่ใจกลางเมืองน่านแล้ว ยังอยู่ใกล้กับตลาดเช้า และวัดภูมินทร์ อีกด้วย เป็นโรงแรมที่มีด้วยกันทั้งหมด 3 ชั้น มีลิฟท์ ที่จอดรถกว้างขวาง อีกทั้งมีรถจักรยานให้ลูกค้าใช้บริการเพื่อท่องเที่ยวในตัวเมืองน่านด้วยค่ะ

 

=====================

 

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.เราเที่ยวด้วยกัน.com