รีเซต

10 ที่พักเบตง ยะลา 2022 พักชาร์จแบ็ต ก่อนตะลุยเมืองสุดชิค

10 ที่พักเบตง ยะลา 2022 พักชาร์จแบ็ต ก่อนตะลุยเมืองสุดชิค
SummerB
18 สิงหาคม 2565 ( 18:30 )
3.4K

       เสน่ห์ของ เบตง ที่เที่ยวยะลา นั้น แน่นอนว่าคงไม่พ้น ทะเลหมอก และ เมืองเก่าสุดชิคที่แสดงถึงความวินเทจอันเป็นเอกลักษณ์ แต่ก่อนจะไปสัมผัสแลนด์มาร์คเด็ดๆ ของเมือง ตามเราไปเช็คอิน 10 ที่พักเบตง ยะลา อัปเดต 2022 พักชาร์จแบ็ตให้เต็มที่ก่อนออกไปลุย ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง~

 

Anirut Thailand / Shutterstock.com

รวมพิกัด ที่พักเบตง ยะลา

 

1. Grand Mandarin Betong Hotel

 

Anirut Thailand / Shutterstock.com

 

      โรงแรม แกรนด์ แมนดาริน เบตง (Grand Mandarin Betong Hotel) ที่พักใจกลางเมืองเบตง ตอบโจทย์ทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่มาทำงาน บริการห้องพักทั้งหมด 266 ห้อง มีห้องหลากหลายแบบให้เลือกตามจำนวนผู้เข้าพัก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง รวมทั้งอยู่ใกล้กับแลนด์มาร์คในเมืองอย่าง หอนาฬิกา และ อุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์ ค่ะ

 

 

===========

 

2. Grand View Landmark Betong Hotel

     โรงแรมแกรนด์วิว-แลนด์มาร์ค เบตง (Grand View Landmark Hotel Betong) โรงแรมสวยที่มาพร้อมกับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน มีห้องหลากหลายแบบให้เลือก แต่ละห้องมีความกว้างขวาง สามารถชมวิวเมืองเบตงได้จากห้องพัก เหมาะกับการมาพักผ่อน ท่องเที่ยว และจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ เพราะมีห้องประชุมและจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ รวมถึงอยู่ใกล้จุดเช็คอินชื่อดังของเบตงด้วย

 

===========

 

3. Garden View Betong Hotel

      ด้วยโลเคชั่นที่อยู่ในเมือง โรงแรมการ์เด้น วิว เบตง (Garden View Betong Hotel) จึงเหมาะกับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก บริการทั้งแบบห้องพักและห้องสวีท พื้นทีกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ตกแต่งด้วยดีไซน์โมเดิร์นเรียบง่าย นอกจากนี้ยังมีส่วนของร้านกาแฟเสิร์ฟเครื่องดื่มและขนมด้วยค่ะ

 

===========

 

4. Sri Betong Hotel

      โรงแรมศรีเบตง (Sri Betong Hotel) บริการห้องพักแบบเตียงเดี่ยว และห้องพักเตียงคู่ สามารถชมวิวเมืองเบตงได้จากบนห้องนอน ภายในที่พักตกแต่งด้วยดีไซน์จีนร่วมสมัยสุดคลาสสิก ทำเลดี ตั้งอยู่กลางเมือง ใกล้กับหอนาฬิกาซึ่งเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คของเบตง แถมยังใกล้ร้านอร่อยเจ้าดังมากมาย สายเที่ยวสายกินจะต้องไม่พลาด

 

===========

 

5. Betong Hello Hotel 

      Betong Hello Hotel ที่พักสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งอย่างเรียบง่าย ราคาประหยัด เน้นการพักผ่อนและความสะอาด ตั้งอยู่ในโซนกลางเมือง ใกล้กับอุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์ รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยสะดวกมากมาย ทั้งแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ต้องถูกใจนักท่องเที่ยวอย่างแน่นอนค่ะ

 

===========

 

6. Betong Cozy Guest House

      เบตง โคซี่ เกสต์เฮาส์ (Betong Cozy Guest House) ที่พักในเมืองใกล้กับย่านดังเบตง บริการห้องพัก 3 ห้อง ทั้งแบบ Superior Room, Standard Room และ Economy Room ตกแต่งด้วยดีไซน์โมเดิร์นเรียบง่าย สะอาดสะอ้าน มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้ครบครัน ทั้งครัว อุปกรณ์ภายในครัว และเครื่องซักผ้า สามารถมาพักได้ทั้งแบบคู่และแบบกลุ่มค่ะ

 

===========

 

7. Butterfly Princess Hotel Betong

      โรงแรมเบตง บัตเตอร์ฟลายปริ้นเซว (Butterfly Princess Hotel Betong) บริการทั้งแบบห้องพักและห้องสวีท สะอาดน่าพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟ นวดผ่อนคลาย และที่จอดรถ ห่างจากบริเวณใจกลางเมืองเพียง 1 กิโลเมตร รายล้อมไปด้วยร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารมากมาย 

 

===========

 

8. River Inn Resort

       เปลี่ยนบรรยากาศจากในเมืองมาพักผ่อนริมน้ำเย็นๆ บ้าง River Inn Resort ที่พักริมธารน้ำ ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบและอบอุ่นคล้ายอยู่บ้านหลังที่สอง สามารถเลือกพักได้ทั้งห้องเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ แถมยังอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองด้วย เรียกว่าได้พักผ่อนให้เต็มอิ่ม แล้วออกไปตะลุยเที่ยวให้เต็มที่เลย!

 

===========

 

9. The Holidays Hill Hotel 

       โรงแรมเดอะฮอลิเดย์ ฮิลล์ (The Holidays Hill Hotel) ตั้งอยู่ใตกลางเมืองเบตง ห้องพักสะอาดสะอ้านและกว้างขวาง สามารถชมวิวเมืองได้อย่างสบายใจ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ รายล้อมไปด้วยร้านอาหาร ร้านค้า ตลาด และแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เดินทางท่องเที่ยวได้สะดวกแน่นอน

 

===========

 

10. The 83 Betong

       The 83 Betong เกสต์เฮาส์ฟีลอบอุ่นในเมืองเบตง มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน เตียงแบบ King Size ห้องครัว ห้องน้ำ และระเบียงชมวิว สามารถออกไปนั่งเล่นรับลมได้เลย ได้มาพักที่นี่ก็เหมือนได้บ้านทั้งหลัง มีความเป็นส่วนตัวสุดๆ