รีเซต

โปรโมชั่นที่พัก อลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 Savor + Staycation

โปรโมชั่นที่พัก อลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11  Savor + Staycation
เอิงเอย
7 กรกฎาคม 2565 ( 10:39 )
323

     อลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 หนึ่งในแบรนด์โรงแรมภายใต้แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ชวน สเตย์เคชั่น พร้อมดื่มด่ำไปกับ โปรโมชั่นที่พัก Savor + Staycation ที่ลูกค้าจะได้ดื่มฟรี 1 ชั่วโมง เครดิตโรงแรม 500 บาท ส่วนลด 20% อาหาร เครื่องดื่ม และซักรีด และอีกมากมาย

 

 

     สามารถเข้าพักได้ระหว่างวันพฤหัสบดี - วันจันทร์ ถึง 30 กันยายน 2565 เท่านั้น ราคาเริ่มต้นที่ 3,399++ บาท และลูกค้าสามารถรับเครดิตอาหารรายวันมูลค่า 500 บาท เครื่องดื่มไม่จำกัด 1 ชั่วโมง ที่ W XYZ บาร์ในช่วง 16.00 น. จนถึงช่วงดึก ส่วนลด 20% อาหาร เครื่องดื่ม และซักรีดและอีกมากมาย

     อลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 อยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชีวิตชีวา สถานบันเทิงยามค่ำคืน คลับ และบาร์เพียงไม่กี่ก้าว เป็นอัญมณีในเมืองที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้น โรงแรมให้บริการห้องพักและห้องสวีทที่ได้รับแรงบันดาลใจจากห้องใต้หลังคาพร้อมฟีเจอร์ที่ชาญฉลาด ฟรีอินเทอร์เน็ต เตียงแบบยกพื้น และทัศนียภาพมุมกว้างของเมืองกรุงเทพ

 

 

     ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมบนถนนสุขุมวิททำให้ความตื่นเต้นของซอย 11 อยู่ใกล้แค่เอื้อม นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้บริการรถรับส่ง (รถตุ๊กตุ๊ก) ของโรงแรมฟรีไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเอ็มอาร์ที เพื่อเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงได้อย่างง่ายดาย

 

     ลูกค้ายังสามารถใช้สิทธิ์ เราเที่ยวด้วยกัน ได้และโปรดตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่นๆ เพิ่มเติม ลูกค้าสามารถจองได้ที่ https://www.marriott.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0-2207-7000
อีเมล reservations.aloftbkk@alofthotels.com
หรือแชทผ่านไลน์ https://lin.ee/ZE9eT (@AloftBangkok)