มาปั่นจักรยาน ทัวร์รอบ โตเกียว กันกับ Tokyo Cycling Tour

มาปั่นจักรยาน ทัวร์รอบ โตเกียว กันกับ Tokyo Cycling Tour
เอิงเอย
20 พฤษภาคม 2559 ( 04:00 )
16.8K

กระแสปั่นจักรยานเที่ยวกำลังเป็นที่นิยมมากทีเดียวค่ะ ทั้งในบ้านเราเอง หรือจะเป็นในต่างประเทศก็ตาม และตอนนี้ที่เมืองอาทิตย์อุทัย หรือ ญี่ปุ่น เขาก็มีทัวร์รอบๆ โตเกียว กันกับ “Tokyo Cycling Tour” อยู่อีกด้วยค่ะ

Tokyo Cycling Tour เป็นการพาเที่ยว โตเกียว แนวใหม่ เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่อยากสัมผัส โตเกียว ในมุมมองที่แตกต่าง โดยมาลองปั่นจักรยานทัวร์รอบโตเกียวนั่นเองค่ะ ซึ่งจะมีจักรยานพร้อมให้บริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย โดยใน 1 วันจะใช้เวลาในการทัวร์ประมาณ 6 ชั่วโมง ตั้งแต่ 9.30 น. – 15.30 น. ค่าบริการอยู่ที่คนละ 10,000 เยน ค่ะ (ดูรายละเอียดเส้นทางเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ)

VintageTone / Shutterstock.com

Takashi Images / Shutterstock.com

สำหรับเส้นทางทัวร์จะเริ่มที่สถานีโตเกียว ปั่นไปเรื่อยๆ ตามทางที่กำหนดผ่าน นิฮงบะชิ (Nihonbashi) ก่อนแวะจอดเพื่อลงเดินชมพื้นที่ประวัติศาสตร์ ซึกุดะ-จิมะ (Tsukuda-jima) จากนั้นจึงปั่นต่อไปยังตลาดปลาซึกิจิ (Tsukiji Fish Market) และปั่นข้ามอีกหลายสะพานเพื่อไปยังโอะไดบะก่อนแวะเติมพลังด้วยมื้อกลางวันที่อ่าวโตเกียวค่ะ

Tokyo Cycling Tour (2)

andreevarf / Shutterstock.com

Jeerawut Rityakul / Shutterstock.com

 

หลังเสร็จมื้อเที่ยง ผู้นำทัวร์จะพาคุณขึ้นเรือโดยสารไปยังท่าเรือฮิโนะเดะ (Hinode pier) จากนั้นจึงปั่นจักรยานต่อไปยัง โตเกียว ทาวเวอร์ ผ่านทางวัด โซะจิโอะจิ (Zojyo-ji temple) ก่อนมาถึงที่หมายสุดท้าย คือ พระราชวังอิมพีเรียล เพื่อจบทริปอย่างสมบูรณ์แบบ

TK Kurikawa / Shutterstock.com

ใครอยากเที่ยวชมโตเกียวแบบเข้าถึงทุกซอกทุกมุม ต้องมาลองใช้บริการดูค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองทัวร์ได้ที่ http://www.tokyocycling.jp

ภาพ: ลิขสิทธิ์ถูกต้องจาก Shutterstock ลิขสิทธิ์ภาพขอสงวนเฉพาะสำหรับงานบทความใน “ทรูไลฟ์” และ “H Travel” เท่านั้น ห้ามไม่ให้นำภาพไปเผยแพร่ผ่านช่องทางอื่นโดยเด็ดขาด

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com