รีเซต

ปักหมุดชิล รับซัมเมอร์ 3 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ จองที่พักราคาพิเศษ ดีลปังๆ จากทรูยู

ปักหมุดชิล รับซัมเมอร์ 3 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ จองที่พักราคาพิเศษ ดีลปังๆ จากทรูยู
AungAoey
4 เมษายน 2565 ( 15:50 )
998

     Summer is Calling! หน้าร้อนปีนี้ วางแผนเที่ยวชิลๆ กันรึยังคะ? ถ้ายังไม่มีแพลนในใจ และไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี เรามีพิกัดเที่ยวให้ไปปักหมุดชิลๆ รับซัมเมอร์มาฝากกับ 3 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่ให้เราได้ไปพักผ่อนสบายๆ รีแลกซ์สุดๆ กับวันหยุดหน้าร้อนปีนี้กันค่ะ

 

 

     นอกจากที่เที่ยวหน้าร้อนสุดฮอตที่เราจะแนะนำให้ไปเที่ยวกันแล้ว ยังมี ดีลที่พัก สุดปังจาก ทรูยู ที่ให้เราเข้าพักได้ในราคาพิเศษ กับ อโกดา อีกด้วย โดย ลูกค้าทรูรับส่วนลดฟรี 5% และ ลูกค้าทรูแบล็ค และทรูเรด รับส่วนลดฟรี 7% เมื่อสำรองที่พัก ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2565 ที่ >> bit.ly/3wYopgF งานนี้หาเวลาไปชิลกันได้เลย! 

 

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ รับซัมเมอร์

 

1. พัทยา ชลบุรี

 

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ทรูยู ที่เที่ยวพัทยา ชลบุรี

 

      หน้าร้อนมาถึงทีไร ใจก็ลอยไปทะเล ทุกที! และซัมเมอร์นี้ เราชวนมาชิล ที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ กันที่ พัทยา ชลบุรี ค่ะ ชายหาดยอดฮิต ที่หลายคนต้องห้ามพลาด! เพราะนอกจาเราจะได้ไปทำกิจกรรมดีๆ เดินเล่นริมชายหาด ให้รีแลกซ์สุดๆ แล้ว พัทยา ยังมีที่เที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย และมี เกาะสวยๆ ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลให้เราได้ไปชิล เล่นน้ำทะเลใสๆ กันอย่าง เกาะล้าน หรือ เกาะไผ่ รวมถึงยังมีคาเฟ่ถ่ายรูปสวยๆ เพียบ 

 

 

     สำหรับ ที่พักพัทยาเอง ก็มีให้เลือกพักกันมากมายหลากหลายสไตล์มากๆ ค่ะ ทั้ง มาเที่ยวเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือ พาคุณแฟนเที่ยว ก็ตอบโจทย์ครบๆ ไปเลย เพราะฉะนั้น วันหยุดนี้ ปักหมุดชิลที่ พัทยา กันได้เลยค่ะ!

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ทรูยู ที่เที่ยวพัทยา ชลบุรี

=============

 

2. หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

 

 

      อีกหนึ่ง ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ที่พลาดไม่ได้ในซัมเมอร์นี้ก็คือ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ค่ะ ที่เที่ยวสวย ทะเลใกล้ๆ กรุงเทพฯ ที่เงียบสงบ และเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความคลาสสิค เป็นเมืองน่ารักริมทะเลที่หลายๆ คนไปใช้ชีวิตพักผ่อนกันในวันหยุดเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนค่ะ อีกทั้งหัวหินยังมีกิจกรรมน่ารักๆ อย่าง ขี่ม้าเลียบชายหาด อีกด้วย รวมถึงยังมีคาเฟ่ชิคๆ ร้านอาหาร และที่เที่ยวมากมายที่น่าสนใจทั้ง ซิเคด้า มาเก็ต วัดห้วยมงคล ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม  บ้านศิลปินหัวหิน และอื่นๆ ให้เที่ยวชม

 

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ทรูยู TrueYou ที่เที่ยวหัวหิน

 

     ใครที่มาหัวหินแล้ว แน่นอนว่า มีโรงแรม รีสอร์ท ที่พักให้เลือกอย่างหลากหลาย มีดีไซน์ และการตกแต่งที่ต่างกันออกไปในแต่ละแห่ง เรียกได้ว่า ไปเที่ยวเปลี่ยนที่นอนที ไม่มีซ้ำเลยค่ะ อีกทั้งส่วนใหญ่ เป็นที่พักที่สงบเงียบ และเป็นส่วนตัวมากๆ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการไปพักผ่อนอย่างแท้จริงนั่นเอง

charnsitr / Shutterstock.com

=============

 

3. อัมพวา สมุทรสงคราม

 

Jakgapong Pengjank / Shutterstock.com

 

      ใครที่อยากไปพักผ่อน นอนชิลริมแม่น้ำ เปลี่ยนบรรยากาศ เราชวนไปเช็คอินฟินๆ ริมน้ำกันที่ อัมพวา สมุทรสงคราม ค่ะ ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ แต่มีที่เที่ยวครบหมด ทั้ง วัด ตลาดน้ำ ของอร่อย พิพิธภัณฑ์ ชมวิถีชีวิตชาวบ้าน ได้รีแลกซ์สุดๆ ในวันหยุดสั้นๆ ค่ะ นอกจากนี้อัมพวายังมีกิจกรรมดีๆ เช่น การตักบาตรพระทางน้ำ โดยพระสงฆ์จะพายเรือมารับบิณฑบาต นั่นเองค่ะ 

 

Nathapon Triratanachat / Shutterstock.com

 

      สำหรับที่พักอัมพวานั้นมีหลากหลายค่ะ ส่วนใหญ่ จะเป็นที่พักริมน้ำ บรรยากาศดี ให้เราได้ไปถ่ายรูปสวยๆ นอนชิลรีแลกซ์ริมน้ำในวันพักผ่อนสบายๆ อีกทั้งยังมี ที่พักโฮมสเตย์ ให้เราได้ดื่มด่ำใกล้ชิดธรรมชาติ และวิถีชีวิตชาวบ้านในพื้นที่ค่ะ 
 

 

=============