7 ที่พักน่าน สโลว์ไลฟ์ราคาหลักร้อย งบไม่เกินพัน

7 ที่พักน่าน สโลว์ไลฟ์ราคาหลักร้อย งบไม่เกินพัน
aichan
23 เมษายน 2562 ( 07:00 )
40.8K
2

     ขึ้นเหนือเที่ยวน่าน สัมผัสธรรมชาติ บรรยากาศเมืองเหนือ นอกจากที่เที่ยวจะชวนให้ไปชิลล์แล้ว ยังมี 7 ที่พักน่าน สโลว์ไลฟ์ได้ในราคาหลักร้อย ทริปนี้พักแบบประหยัด แต่ยังคงได้สัมผัสเสน่ห์เมืองน่านอย่างเต็มที่กันด้วยนะ ใครอยากเที่ยวน่านนานนานต้องไป

 

 

 

1. บ้านในเวียง

     บ้านในเวียง โฮสเทล ที่พักใจกลางเมืองน่าน มีห้องพักทั้งหมด 15 ห้อง เป็นแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น อินเทอร์เน็ต WI-FI ด้านล่างที่พักยังเปิดเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว และตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น กำแพงเมืองเก่า พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่าน วัดภูมินทร์ สามารถเดินเที่ยวหรือปั่นจักรยานรอบเมืองได้

ราคา : 500 – 700 บาท

เว็บไซต์ : www.bnwhotel.com, www.facebook.com/bannaiveang

==========

 

 

2. น่านเกสท์เฮ้าส์

     น่านเกสท์เฮ้าส์ ที่พักราคาประหยัด มีห้องพักหลายรูปแบบ ทั้งห้องนอนรวม ห้องนอนแยกส่วนตัว ห้องนอนแยกแบบมีห้องน้ำในตัว ห้องพัดลมและห้องแอร์ เดินทางสะดวกเพราะตั้งอยู่ใจกลางเมืองน่าน อีกทั้งยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอย่างวัดภูมินทร์ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่าน เป็นต้น

ราคา : 150 – 600 บาท

เว็บไซต์ : www.facebook.com/nanguesthouse

==========

 

3. เฮือนสล่า โฮมสเตย์

     เฮือนสล่า โฮมสเตย์ ที่พักสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ วิถีชีวิตชาวล้านนาในเมืองปัว มีห้องพักหลากหลาย รวมถึงลานกางเต็นท์ที่สามารถนำเต็นท์มากางเองได้ ค่าบริการรวมอาหารเช้าและยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ของโฮมสเตย์อีกมากมาย เช่น ขันโตก รำวงย้อนยุค การแสดงล้านนา ตักบาตรตอนเช้า และนั่งรถรางชมเมืองปัว

ราคา : 300 – 800 บาท

เว็บไซต์ : www.huensala.com, www.facebook.com/เฮือนสล่า-โฮมสเตย์

==========

 

 

4. โฮมสเตย์ตานงค์

     โฮมสเตย์ตานงค์ ที่พักท่ามกลางความเขียวขจีของทุ่งนา และขุนเขา สัมผัสกับบรรยากาศของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด รับประทานอาหารเหนือ และท่องเที่ยวเรียนรู้วิถีชีวิตเชิงเกษตรของตานงค์ เช่น เกี่ยวข้าว ตกปลา เก็บเกี่ยวพืชผลตามฤดูกาล รวมถึงเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของน่าน เช่น อุทยานแห่งชาติดอยภูคา วัดภูมินทร์ และวัดพระธาตุแช่แห้ง

ราคา : 500 – 700 บาท

เว็บไซต์ : www.homestay-tanong.com, www.facebook.com/homestay.tanong

==========

 

 

5. เฮือนน่านนิทรา เกสต์เฮ้าส์

     เฮือนน่านนิทรา ที่พักสไตล์เกสต์เฮ้าส์ที่นำบ้านไม้สถาปัตกรรมของน่านมาปรับปรุงต่อเติมใหม่ ทำให้มีกลิ่นอายของความเป็นน่านในสมัยก่อน บ้านไม้หลังใหญ่มีห้องพักจำนวน 10 ห้อง มีห้องน้ำเป็นส่วนตัว มีโถงรวมส่วนกลาง และมีระเบียงพักผ่อน นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใจกลางเมือง สามารถปั่นจักรยานไปตลาด ทำบุญตักบาตร และเยี่ยมชมวัดสำคัญ

ราคา : 600 – 1,000 บาท

เว็บไซต์ : www.nannitraguesthouse.com, https://www.facebook.com/nannitraguest

==========

 

6. บ้านๆ น่านๆ

     บ้านๆน่านๆ เกสต์โฮม ที่พักสุดน่ารักที่มีห้องสมุดและร้านกาแฟในตัว มีห้องพักทั้งหมด 4 ห้อง พักได้ตั้งแต่ 1 – 3 คน ทุกห้องเป็นห้องพักลม และห้องน้ำรวม แยกชาย-หญิง มีส่วนห้องนั่งเล่น ส่วนครัวมีตู้เย็นและตู้กับข้าวที่สามารถซื้ออาหารจากตลาดมารับประทานได้ มีอินเทอร์เน็ต WI-FI และเหมาะมากสำหรับผู้ที่รักหนังสือ เพราะมีหนังสือให้อ่านไม่อั้น

ราคา : 350 – 800 บาท

เว็บไซต์ : www.facebook.com/chayapantanakantom

==========

 

7. ฮิมวัดโฮสเทล

     

     ฮิมวัดโฮสเทล บรรยากาศเงียบสงบ อยู่ในเมืองติดกับวัดภูมินทร์ เหมาะแก่การพักผ่อน สามารถปั่นจักรยานของทางโฮสเทลไปยังหาดป่าหัด ใกล้ ๆ ที่พักได้ หรือจะนั่งชิลหน้าโฮส ดื่มด่ำกับกาแฟ แลงานศิลปะ ที่รังสรรค์งานศิลป์ โดยศิลปินน่านหลากหลายรูปแบบ มีอินเทอร์เน็ต WiFi ฟรี

ราคา : 350 – 800 บาท

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Ban-Himwat-Hostel

 

 

ที่เที่ยวน่าน ที่น่าสนใจอื่นๆ

7 วัดสวย น่าเที่ยว จังหวัดน่าน แวะไปสักการะ ทำบุญ

สโลว์ไลฟ์สักวัน ปั่นจักรยานเที่ยวน่าน
แบบเนิบๆ วันเดียวเที่ยวคุ้ม!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง