รีเซต

เที่ยวญี่ปุ่น ในเมืองไทย J-Park ศรีราชา ช้อปปิ้งมอลล์สุดชิลล์

เที่ยวญี่ปุ่น ในเมืองไทย J-Park ศรีราชา ช้อปปิ้งมอลล์สุดชิลล์
เอิงเอย
5 มิถุนายน 2557 ( 07:45 )
144.6K

  

ไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่น เราก็จะได้เที่ยวญี่ปุ่นให้หนำใจในเมืองไทยกันแล้ววว !! กับช้อปปิ้งมอลล์สุดชิลล์ “J-Park” ศรีราชา จังหวัดชลบุรีนี่เองค่ะ 

J-Park หรือ หมู่บ้านญี่ปุ่นย่อมๆ แห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ย่านถนนสายศรีราชา-หนองค้อ ค่ะ ซึ่งมีคอนเซ็ปต์คือสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม จะมีตกแต่งอาคารต่างๆ ของประดับอย่าง ตุ๊กตาดะรุมะ แม้กระทั่งสวนหย่อมแบบของญี่ปุ่นดั้งเดิมเป๊ะๆ และด้วยย่านนี้เป็นแหล่งรวมของชาวญี่ปุ่นที่มาทำงานในศรีราชา ทำให้ตกเย็นจะมีคนญี่ปุ่นออกมาเดินเล่นกันเยอะแยะทีเดียว ทำให้ได้บรรยากาศเหมือนรู้สึกว่าอยู่ในประเทศญี่ปุ่นจริงๆ เลยค่ะ

 

ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ก็คือ การมานั่งชิลล์ริมน้ำ ชมวิว ดูปลา จากบ่อน้ำข้างๆ ปราสาทโบราณ นั่นเอง ซึ่งด้านล่างของปราสาทโบราณแห่งนี้ยังเป็นร้านอาหารซูชิ และชาบู อีกด้วยค่ะ นอกจากร้านอาหารญี่ปุ่นหลากหลายแล้ว ยังมีร้านค้าต่างๆ ไว้ให้เดินช้อปปิ้ง และโซนต่างๆ ให้ได้ถ่ายรูปสวยๆ กันด้วยค่ะ

 J-Park ช้อปปิ้งมอลล์

ถนนสายศรีราชา-หนองค้อ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.

รายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-3833-8444

www.saha-jpark.com และ https://www.facebook.com/jpark.nihonmura

การเดินทาง จากทางหลวงพิเศษสาย 7 กรุงเทพ-ชลบุรี ออกจากด่านเก็บเงินพานทอง วิ่งมาประมาณ 26 กิโลเมตร ให้ออกมาทางถนนเลียบหลวงพิเศษสาย 7  วิ่งมาสังเกตเห็นสะพานข้ามทางหลวงพิเศษสาย 7 ด้ายซ้ายมือจะมีป้ายให้เลียวซ้ายไปห้างโรบินสันศรีราชา ไห้เลี้ยวซ้ายตามป้ายแล้วชิดขวากลับรถขึ้นสะพานข้ามทางหลวงพิเศษสาย 7 ลงสะพานจะเห็น เจปาร์คช็อปปิ้งมอลล์ (J-Park)


 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com


 J-Park ศรีราชา

ที่อยู่ : ถนนสายศรีราชา-หนองค้อ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

เปิดบริการ : 10.00-22.00 น.

ค่าเข้าชม : –

เบอร์ติดต่อ : 0-3833-8444

เว็บไซต์ : www.saha-jpark.com

การเดินทาง : จากทางหลวงพิเศษสาย 7 กรุงเทพ-ชลบุรี ออกจากด่านเก็บเงินพานทอง วิ่งมาประมาณ 26 กิโลเมตร ให้ออกมาทางถนนเลียบหลวงพิเศษสาย 7  วิ่งมาสังเกตเห็นสะพานข้ามทางหลวงพิเศษสาย 7 ด้ายซ้ายมือจะมีป้ายให้เลียวซ้ายไปห้างโรบินสันศรีราชา ไห้เลี้ยวซ้ายตามป้ายแล้วชิดขวากลับรถขึ้นสะพานข้ามทางหลวงพิเศษสาย 7 ลงสะพานจะเห็น เจปาร์คช็อปปิ้งมอลล์ (J-Park)