ชวนชิมเมนูลองกองหวานฉ่ำ จาก เดอะ มิวเซี่ยม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ชวนชิมเมนูลองกองหวานฉ่ำ จาก เดอะ มิวเซี่ยม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
Muzika
28 กันยายน 2562 ( 11:00 )
494
3

     ส่งท้ายปลายฝนเมืองหัวหินในเดือนตุลาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำเสนอหลากเมนูของหวานลองกอง ที่มาพร้อมความอร่อยฉ่ำ หวานมันไม่ซ้ำใคร พร้อมเนื้อสัมผัสของลองกองที่อ่อนนุ่มชวนรับประทาน มาเอาอกเอาใจทุกท่านอย่างเต็มที่ตลอดฤดูกาล ณ เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์

 

 

     ตลอดเดือนตุลาคมนี้ เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ เชิญทุกท่านส่งท้ายปลายฝนเมืองหัวหินท่ามกลางความอร่อยฉ่ำ หวานมันไม่ซ้ำใครในโปรโมชั่นล่าสุด เมนูของหวานลองกอง ที่ผสมผสานรสชาติหวานมันและรสสัมผัสอ่อนนุ่มของ ลองกอง กับหลายวัตถุดิบแห่งความอร่อยเป็นเมนูของหวานสุดสร้างสรรค์ อาทิ โยเกิร์ตมูสเค้กลองกองและราสพ์เบอร์รี เมนูสุดเก๋ที่เพิ่มความอร่อยให้กับเนื้อเค้กเนยสดรสละมุน ด้วยชั้นโยเกิร์ตมูสเนื้อเนียน เคล้ารสหวานมันอมเปรี้ยวของลองกองและราสพ์เบอร์รี เป็นคู่รสชาติที่เข้ากันได้อย่างลงตัว หรือจะลองลิ้ม พานาคอตต้าลองกองและกุหลาบ (Panna Cotta) อีกหนึ่งเมนูที่ขับกล่อมความเข้มข้นหอมมันของพานาคอตต้าที่คุณโปรดปราน ด้วยเนื้อสัมผัสแสนชุ่มฉ่ำของชิ้นลองกองสุก พร้อมเพิ่มความกรุบกรอบด้วยถั่วพิสตาชิโอก่อนเติมเต็มความหอมละมุนจากน้ำกุหลาบที่ทำให้เมนูนี้ครบทุกรสชาติและรสสัมผัสในคำเดียว

 

 

     ร่วมส่งท้ายปลายฝนเมืองหัวหินแสนชุ่มฉ่ำในเดือนตุลาคมนี้กับ เดอะมิวเซี่ยม คอฟฟี่ แอนด์ ทีคอร์เนอร์ พร้อมลิ้มลอง เมนูของหวานลองกอง ที่มาพร้อมความอร่อยฉ่ำ หวานมันไม่ซ้ำใครได้ทุกวันในราคาเริ่มต้นเพียง 120++ บาท พร้อมให้บริการแล้ว ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th