รีเซต

คนรักเนื้อไม่ควรพลาด ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ นำเข้าเนื้อวัวสุดพรีเมี่ยมมาให้คุณลิ้มลอง

คนรักเนื้อไม่ควรพลาด ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ นำเข้าเนื้อวัวสุดพรีเมี่ยมมาให้คุณลิ้มลอง
MEEKAO
18 มีนาคม 2563 ( 11:00 )
677
1

     ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above Restaurant) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) นำเข้าเนื้อวัวชั้นดีมีคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ประเทศออสเตรเลีย และ ประเทศอาร์เจนติน่า เพื่อให้บริการเป็นเมนูพิเศษตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2563

 

 

     เมนูเนื้อวัวสุดพรีเมี่ยมนี้มีเนื้อหลายส่วนจากหลายประเทศให้เลือกรับประทาน อาทิ เนื้อสันนอกที่มีไขมันลายหินอ่อนระดับ A5 จากจังหวัดคาโกชิม่าประเทศญี่ปุ่น (Kagoshima A5 Beef Sirloin) ขนาด 250 กรัม เป็นเนื้อคุณภาพดีที่แนะนำให้รับประทานแบบสุกกำลังพอดีเพื่อจะได้สัมผัสกับความนุ่มละมุนลิ้น เนื้อวากิวส่วนหัวไหล่ (Wagyu Oyster Blade) ขนาด 350 กรัม นั้นเป็นเนื้อญี่ปุ่นที่มีความฉ่ำของไขมันแทรกอยู่ในเนื้อวัวทำให้เนื้อมีความนุ่มกำลังดี ส่วนเนื้อสันในจากวัวสายพันธุ์แบล็คแองกัส (Black Angus) อายุ 150 วัน ขนาด 250 กรัม และเนื้อวากิวสายพันธุ์คุณภาพจากเกาะโรบิน ทัสมาเนีย เป็นเนื้อคุณภาพคัดสรรที่นำเข้ามาจากประเทศออสเตรเลีย โดยเนื้อวากิวสายพันธุ์คุณภาพจากเกาะโรบินนั้นเป็นเนื้อที่มีไขมันแทรกอยู่ในกล้ามเนื้อเหมือนลายหินอ่อนระดับ 7 (Sirloin Robbin Island marble 7)

 

 

     นอกจากนั้นยังมีเนื้อสันนอกจากแคว้นแพมพาส นำเข้าจากประเทศอาเจนติน่า (Lomo Pampa Tenderloin) เนื้อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากคนทั่วโลกนำมาย่างในแบบที่คุณโปรดปราน เมนูเนื้อวัวสุดพรีเมี่ยมนี้ให้บริการกับเครื่องเคียงจานพิเศษ 1 จาน และซอสเพื่อเพิ่มรสชาติ 1 ชนิด โดยเลือกจาก มันฝรั่งอบชีสผักสลัดตามฤดูกาลกับน้ำสลัดบัลซามิกมันฝรั่งทอดรับประทานคู่กับมายองเนสโรยพริกปาปริก้าและพาเมซานชีส


     ส่วนซอสก็มีให้เลือกหลายชนิด อาทิ ซอสครีมเห็ด ซอสครีมพริกไทยดำ ซอสไวน์แดงหรือซอสแบร์เนส (Béarnaise) เนื้อวัวชั้นดีมีคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น ประเทศออสเตรเลีย และประเทศอาร์เจนติน่า มีให้บริการทุกวันตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2563 ระหว่างเวลา 12.30 น. ถึง 22.30 น. ราคาเริ่มต้นที่ 750++ บาท ถึง 3,800++ บาท

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง

  • โทร. : 0-2687-9000
  • อีเมล : upandabove@okurabangkok.com

*ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%