รีเซต

แอร์เอเชีย ชวนบินคุ้ม อู่ตะเภา-อุดรธานี โปรโมชั่นเริ่มต้นต่อเที่ยว 590 บาท !

แอร์เอเชีย ชวนบินคุ้ม อู่ตะเภา-อุดรธานี โปรโมชั่นเริ่มต้นต่อเที่ยว 590 บาท !
เอิงเอย
13 ตุลาคม 2558 ( 08:06 )
4.6K


สายการบินแอร์เอเชีย พร้อมเปิดสำรองที่นั่ง “อู่ตะเภา-อุดรธานี” เส้นทางบินแรกภายในประเทศจากสนามบินอู่ตะเภา ฐานปฏิบัติการบินแห่งที่ 5 ของไทยแอร์เอเชีย พร้อมให้บริการทุกวัน วันละ 1 เที่ยวบิน  ตั้งแต่ 27 พฤศจิกายนนี้ รองรับผู้ใช้บริการทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ต้องการเดินทางเชื่อมต่อระหว่างภาคตะวันออกและภาคอีสานของไทย

เส้นทางดังกล่าวเป็นหนึ่งใน 6 เส้นทาง ของสายการบินไทยแอร์เอเชียที่ใช้ฐานปฏิบัติการบินจากท่าอากาศยานอู่ตะเภา กล่าวคือ จากสนามบินอู่ตะเภาสู่กัวลาลัมเปอร์ (เที่ยวบิน AK แอร์เอเชียมาเลเซีย) หนานหนิง หนานชาง สิงคโปร์ มาเก๊าและอุดรธานี

นักท่องเที่ยวชาวภาคตะวันออกและเมืองพัทยาที่จะสามารถเดินทางสะดวกสัมผัสเสน่ห์วัฒนธรรมอีสานที่อุดรธานี อีกทั้งยังเดินทางไปเที่ยวต่อยังประเทศลาวได้โดยง่าย โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางเข้าสู่กรุงเทพฯ เพื่อขึ้นเครื่อง

สำหรับการเปิดสำรองที่นั่งเส้นทางบินใหม่ อู่ตะเภา-อุดรธานี อย่างเป็นทางการ แอร์เอเชียได้จัดโปรโมชั่นราคาสุดคุ้ม ราคาเริ่มต้นต่อเที่ยวรวมเพียง  590 บาท สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม 2558 จนถึง 25 ตุลาคม 2558 เพื่อใช้เดินทางตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายน 2558 ถึง วันที่ 29 ตุลาคม 2559

สำรองที่นั่งและดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.airasia.com

 


ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่


  

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com