รีเซต

เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนรับปีสุนัขทอง พร้อมอิ่มอร่อยไปกับดินเนอร์บุฟเฟ่ต์อาหารจีนรสเลิศกับ ห้องอาหารนานาชาติ

เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนรับปีสุนัขทอง พร้อมอิ่มอร่อยไปกับดินเนอร์บุฟเฟ่ต์อาหารจีนรสเลิศกับ ห้องอาหารนานาชาติ
เอิงเอย
8 กุมภาพันธ์ 2561 ( 11:02 )
940

“ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้” ห้องอาหารนานาชาติ วัวล่า! โรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิท ขอเชิญทุกครอบครัวมาร่วมฉลองวันปีใหม่ของชาวจีนและต้อนรับปีสุนัขทอง พร้อมอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำเพื่อเฉลิมฉลองวันตรุษจีน ซึ่งในปีนี้ห้องอาหารวัวล่า! รังสรรค์อาหารจีนและไทยสุดพิเศษ พร้อมส่งตรงความอร่อยตรงหน้าคุณ เตรียมให้บริการตั้งแต่วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 ถึงวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561

 

 

ในค่ำคืนแห่งความสุข เชฟผู้มากไปด้วยประสบการณ์การทำอาหารจีนและไทยแบบต้นตำรับ เชฟ มาร์ค ฮากันเบค พร้อมเชฟผู้ช่วยรับเชิญสุดพิเศษ เชฟ ชาญชัย นงนวล และเชฟ วีรวุฒิ อรอนงค์ พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้คุณอิ่มอร่อยไปกับอาหารไทยและจีนรสเลิศ ไม่ว่าจะเป็น ติ่มซำโฮมเมดที่ตั้งไลฟ์สเตชั่นให้ทานกันแบบไม่อั้น อิ่มอร่อยแบบเต็มคำหรืออาหารจีนขึ้นชื่อนานาชนิด

 

 

เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนที่ ห้องอาหารนานาชาติ วัวล่า! ด้วยเมนูอาหารระดับฮ่องเต้อย่างหอยเป๋าฮื้อหน่อไม้ฝรั่งน้ำแดง หรืออาหารพื้นเมืองขึ้นชื่อของจีน เนื้อปูผัดพริกไทยดำ หมูกรอบราดซอสสุดกลมกล่อม เนื้อเป็ดย่างแน่นๆคุณภาพดี ปลากระนึ่งซีอิ๊ว และอีกมากมาย พร้อมเสิร์ฟอร่อยให้คุณตลอดเทศกาลตรุษจีน

 

 seafood

 

นอกเหนือไปกว่านั้น ในวันตรุษจีนที่กำลังจะถึงนี้ ทางโรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ขอเชิญทุกท่านมาร่วมชมการแสดงประเพณีเชิดสิงโตอันเลื่องชื่อ ประเพณีสำคัญของชาวจีนที่ถ่ายทอดวัฒนธรรมสืบต่อกันมารุ่นสู่รุ่น ซึ่งจะถูกจัดแสดงขึ้นในวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ โดยงานจะเริ่มต้นขึ้นในห้องโถงใหญ่และต่อที่ด้านนอกของโรงแรม

 

 

ราคาสุทธิ 1599 บาทถ้วนต่อท่าน สำรองที่นั่งได้ที่ โทร.0-2126-9999 หรือติดต่อสอบถามเพิ่มได้ที่อีเมล h5213-fb7@sofitel.com

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application