รีเซต

ที่พักญี่ปุ่น ธีมอนิเมะ Hotel Villa Fontaine Premier Grand Haneda Airport สนามบินฮาเนดะ

ที่พักญี่ปุ่น ธีมอนิเมะ Hotel Villa Fontaine Premier Grand Haneda Airport สนามบินฮาเนดะ
เอิงเอย
3 พฤษภาคม 2567 ( 13:52 )
147

      ตื่นเต้นสุดๆ เมื่อ โรงแรมโฮเทล วิลลา ฟงแตน พรีเมียร์ แกรนด์ ฮาเนดะ แอร์พอร์ต (Hotel Villa Fontaine Premier Grand Haneda Airport) โรงแรมสนามบินที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ห้องพักกว่า 1,717 ห้อง และเชื่อมต่อกับ สนามบินฮาเนดะ (สนามบินนานาชาติโตเกียว) อาคารผู้โดยสาร 3 ให้ ผู้เข้าพักได้มาสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ ในธีมอนิเมะ และ คาแร็กเตอร์ สุดดังของญี่ปุ่นทั้ง เลิฟไลฟ์  ฮัตสึเนะ มิกุ ไลน์ เฟรนด์ และอื่นๆ มากมายเลยค่ะ! คออนิเมะและเหล่าคนรักคาแร็กเตอร์ต้องห้ามพลาด!

 

ที่พักญี่ปุ่น สนามบินฮาเนดะ
ธีมใหม่สายอนิเมะ ห้ามพลาด

      โรงแรมโฮเทล วิลลา ฟงแตน พรีเมียร์ แกรนด์ ฮาเนดะ แอร์พอร์ต (Hotel Villa Fontaine Premier Grand Haneda Airport) ได้นำ ห้องพักจำนวนประมาณ 100 ห้อง มาออกแบบพิเศษโดยเฉพาะ โดยนำตัวละครยอดนิยมจากญี่ปุ่นและที่อื่นๆ มารวมอยู่ด้วย เพื่อให้ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์แปลกใหม่ใกล้ สนามบินฮาเนดะ สนามบินที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น โดยได้เริ่มให้บริการห้องพักตกแต่งพิเศษด้วยความร่วมมือกับ สายการบินของญี่ปุ่นอย่าง เจแปนแอร์ไลน์ (Japan Airlines) ไปจนถึง ฮัตสึเนะ มิกุ (Hatsune Miku) ไลน์ เฟรนด์ (LINE FRIENDS) และคาแร็กเตอร์อื่นๆ ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก 

 

ตัวละครต่างๆ และ งานศิลปะที่มาสร้างความสดใสในโรงแรม ได้แก่

ฮัตสึเนะ มิกุ

 

       ตัวละครทั้ง 6 จากเปียโปร คาแร็กเตอร์ส (Piapro Characters) ได้แก่ นักร้องเวอร์ชวลที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่างฮัตสึเนะ มิกุ เช่นเดียวกับคากามิเนะ ริน (Kagamine Rin), คากามิเนะ เลน (Kagamine Len), เมกุรีน ลูก้า (Megurine Luka), เมโกะ (MEIKO) และไคโตะ (KAITO) จะอยู่ในโปรเจ็กต์นี้ โดยเป็นความร่วมมือแรกที่ทางโรงแรมวางแผนไว้สำหรับตัวละครทั้ง 6 จากเปียโปร คาแร็กเตอร์ส

 

เจแปนแอร์ไลน์

 


        ทางโรงแรมได้นำห้องพักจำนวน 24 ห้องมาตกแต่งพิเศษด้วยความร่วมมือกับ เจแปนแอร์ไลน์ (JAL) ซึ่งเป็นตัวเลขเดียวกันกับจำนวนจุดหมายปลายทางของเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ทางเจแปนแอร์ไลน์ให้บริการจากฮาเนดะ โดยเจแปนแอร์ไลน์ได้เริ่มให้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศเมื่อเปิดตัวเที่ยวบินในเส้นทางฮาเนดะ-โฮโนลูลู-ซานฟรานซิสโก

 

ไลน์ เฟรนด์

 

 

       ทางโรงแรมได้นำห้องพักจำนวนหนึ่งมาออกแบบพิเศษด้วยความร่วมมือกับ ไลน์ เฟรนด์ โดยดีไซน์ห้องพักได้อย่างมีเอกลักษณ์ด้วยโทนสีอ่อนและแฝงด้วยกลิ่นอายแบบญี่ปุ่น ซึ่งพบได้ที่โรงแรมแห่งนี้เท่านั้น

 

เลิฟไลฟ์ ชมรมสคูลไอดอลนิจิกะซากิ

 

 

       ห้องพักได้รับการตกแต่งในธีม เลิฟไลฟ์ ชมรมสคูลไอดอลนิจิกะซากิ (Love Live! Nijigasaki High School Idol Club) หนึ่งในผลงานในโปรเจ็กต์มัลติมีเดียของญี่ปุ่นซีรีส์ “เลิฟไลฟ์”

 

ชิโรตัน

 

ที่พักญี่ปุ่น ธีมอนิเมะ สนามบินฮาเนดะ ชิโรตัน

 

       ห้องพักได้รับการตกแต่งด้วยตัวละครแมวน้ำลายพิณสุดน่ารักอย่าง ชิโรตัน (Sirotan) ผลงานของบริษัท ครีเอทีฟ โยโกะ จำกัด (Creative Yoko Co., Ltd.) ให้แขกได้เพลิดเพลินกับป๊อปคัลเจอร์แบบฉบับญี่ปุ่นในขณะที่พักอยู่กับเจ้าแมวน้ำชิโรตัน
 

 

โครงการศิลปะคาโนเซ โดยทบพัน กรุ๊ป

 

 

       โครงการดังกล่าวเปิดตัวโดยบริษัทด้านการพิมพ์ชั้นนำของญี่ปุ่นอย่างทบพัน กรุ๊ป (TOPPAN Group) เพื่อส่งเสริมผลงานที่ศิลปินผู้พิการได้สร้างสรรค์ขึ้นมาในธีม "ความเป็นไปได้และความสามารถอันไม่มีที่สิ้นสุด" โดยค่าที่พักที่ผู้เข้าพักชำระไว้เพื่อพักในห้องพักที่จัดสรรไว้สำหรับโครงการนี้ส่วนหนึ่งจะบริจาคให้กับองค์กรศิลปะไร้พรมแดน (Borderless Art Organization) รวมถึงศิลปินผู้พิการเพื่อสนับสนุนกิจกรรมของพวกเขา
 

โคคูโย

 

 

       โคคูโยดอร์ส (KOKUYODOORS) ร้านค้าที่ดำเนินการโดยบริษัทเครื่องเขียนรายใหญ่ของญี่ปุ่นอย่างโคคูโย (KOKUYO) ทำหน้าที่ดูแลการออกแบบและการจัดวางภายในห้อง นับเป็นครั้งแรกที่มีโรงแรมร่วมมือกับบริษัทเครื่องเขียนในลักษณะนี้