รีเซต

มหานคร สกายวอล์ค Mahanakhon Skywalk ที่เที่ยวกรุงเทพ ชมวิวดาดฟ้า คิง เพาเวอร์ มหานคร พร้อมพระอาทิตย์ตก ยอดตึกสูงที่สุดในไทย

มหานคร สกายวอล์ค Mahanakhon Skywalk ที่เที่ยวกรุงเทพ ชมวิวดาดฟ้า คิง เพาเวอร์ มหานคร พร้อมพระอาทิตย์ตก ยอดตึกสูงที่สุดในไทย
Filmthii
4 ธันวาคม 2561 ( 08:00 )
63.6K
2

        เตรียมชุดสวยๆ พร้อมสะพายกล้องถ่ายรูป ของทุกคนกันให้พร้อม ! ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปบุก ที่เที่ยวกรุงเทพ ชิววิวดาดฟ้า กรุงเทพ ที่ มหานคร สกายวอล์ค Mahanakhon Skywalk บนชั้น 78 ของตึก คิง เพาเวอร์ มหานคร บอกเลยว่าด้านบนสวยมาก ! ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอย่างไรล่ะก็ ตามเราขึ้นลิฟต์ไปเที่ยวกันเลยครับ

 

 

ดูคลิป

 

        อย่างที่เกริ่นไปด้านบนว่า มหานคร สกายวอล์ค Mahanakhon Skywalk ตั้งอยู่บนชั้น 78 ของตึก คิง เพาเวอร์ มหานคร ถ้าใครอยากจะมาฟิน รับลมเย็นๆ บนดาดฟ้า ที่ได้ขึ้นชื่อว่าสูงที่สุดในประเทศไทย สามารถเดินทางมากันได้ง่ายๆ ด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีช่องนนทรี ทางออกตึกคิง เพาเวอร์ มหานคร เอาเป็นว่าสะดวกมากๆ หาไม่ยากแน่นอน

 

Mahanakhon Skywalk ที่เที่ยวใหม่กรุงเทพ วิวดาดฟ้า

 

        ก่อนจะขึ้นไปด้านบน เราก็ต้องซื้อตั๋วกันก่อนครับ บริเวณชั้นล่างของตึก คิง เพาเวอร์ มหานคร จะแบ่งโซนออกเป็นชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นโซนจัดจำหน่ายตั๋วเข้าชม มหานคร สกายวอล์ค Mahanakhon Skywalk ชั้น 78 ,โซนช็อปปิ้งสินค้า และของที่ระลึกประจำที่นี่ และโซนทางขึ้นโรงแรม

 

Mahanakhon Skywalk ที่เที่ยวใหม่กรุงเทพ วิวดาดฟ้า

 

        แต่ ! ครั้งนี้เราจะขอโฟกัสแค่ในส่วนของ การเข้าชม มหานคร สกายวอล์ค Mahanakhon Skywalk ชั้น 78 ล่ะกันเนอะ ฮ่าๆ ราคาค่าเข้าชมด้านบน ตอนนี้มีโปรโมชั่นอยู่ที่ 765 บาท ต่อคน (จากราคาปกติ คนละ 850 บาท) ซึ่งตั๋วที่ได้มา ทุกคนสามารถนำไปแลกเครื่องดื่ม Soft Drink ได้ฟรี อีกหนึ่งแก้ว ในโซน Rooftop ด้านบนได้อีกด้วย กรี๊ดดดดด ! เริ่ดอ่ะ

        เมื่อเราซื้อตั๋ว และเข้าใจเงื่อนไขกันแล้ว เราก็ต่อแถวขึ้นลิฟต์ไปชั้นบนกันเลย ลุย ! ไฮไลท์แรกของที่นี่ ซึ่งถือเป็นจุดที่เราสนใจ และชอบมากๆ เลยก็ว่าได้ ก็คือ ฝาผนัง และเพดาน ระหว่างรอลิฟต์ จะจัดโชว์ บอกเราเรื่องราวที่น่าสนใจของเมืองกรุงเทพมหานคร ผ่านระบบกราฟิกนั่นเอง

 

 

        รวมไปถึงลิฟต์ที่ใช้ขึ้นไปยังด้านบน ก็น่าสนใจไม่น้อย เพราะถือเป็นลิฟต์ที่มีความเร็วสูงมากๆ จากชั้น 1 ส่งเราไปถึงชั้น 74 ไช้เวลาเพียง 50 วินาที เท่านั้น ! เร็วมากกกกกกกก ! อีกทั้งระหว่างที่เราอยู่บนลิฟต์ ก็จะมีภาพกราฟิกแสดงโชว์ รอบตัวเราถึง 360 องศา อีกด้วย เรียกได้ว่ายืนอ้าปากค้าง ถึงเทคโนโลยีนี้กันเลยทีเดียว ฮ่าๆ

 

 

        เมื่อลิฟต์ส่งเรามาถึงบริเวณชั้น 74 เราก็เริ่มถ่ายรูป เดินชมวิวเมืองกันได้เลยครับ ตรงบริเวณชั้นนี้ ยังคงเป็นโซน In Door ทุกคนจะได้วิวเมืองกรุงเทพมหานคร ผ่านกระจก รวมไปถึง ใครที่อยากจะส่งโปสการ์ดล่ะก็ บริเวณชั้นนี้ ก็มีตู้ไปรษณีย์ ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ด้วย นับว่าน่าสนใจอีกเช่นเดียวกันครับ

 

Mahanakhon Skywalk ที่เที่ยวใหม่กรุงเทพ วิวดาดฟ้า

 

        จากชั้น 74 เราก็ขอเดินไปขึ้นลิฟต์แก้ว เพื่อไปยังชั้น 78 ซึ่งถือเป็นชั้นที่สูงที่สุดในประเทศไทย บอกเลยว่าตอนนี้เราตื่นเต้นมากๆ และแล้ว เราก็มาถึงชั้น 78 กรี๊ดดดดดด ยืนอึ้งไป 5 วินาที ก็รีบดึงสติกลับมาได้ เพราะวิวจากบริเวณชั้นนี้ คือสวยมาก !

 

 

        เราสามารถมองเห็นวิวพาโรนามา ของเมืองกรุงเทพมหานคร ได้รอบ 360 องศา เราแนะนำว่าให้เดินทางมาที่นี่ในช่วงเวลา 17.00 น. เพราะทุกคนจะสามารถมองเห็นวิว และท้องฟ้าจากด้านบน ทั้งก่อนพระอาทิตย์ตกดิน ไปจนถึงช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดินไปแล้ว นั่นเองครับ

 

 

        ใครบอกว่า ด้านบนชั้น 78 มีแค่จุดชมวิวเมือง กันล่ะ ? ที่นี่ยังมี โซนท้าความเสียวอีกด้วยนะ นั่นก็คือโซน พื้นกระจกลอยฟ้า ด้วยความสูงจากพื้น 310 เมตร ด้วยตัวเลขที่เหมือนจะน้อยนะครับ แต่ทำไมเราขาสั่นล่ะ ฮ่าๆ เพื่อความคุ้มค่า เราขอแนะนำให้ทุกคนโพสท่าเก๋ๆ กลิ้ง นอน ดุ๊กดิ๊กกันให้เต็มที่

 

 

        ดับอาการขาสั่นกันไปด้วยโซน Rooftop ประจำชั้น 78 ของที่นี่ ด้วยเครื่องดื่ม Soft Drink หรือถ้าใครอยากจิบค็อกเทลล่ะก็ ที่นี่ก็มีให้สั่งนะจ๊ะ เก๋ไม่เบาเลยล่ะ ต้องลอง

 

 

        ดูวิวในช่วงก่อนพระอาทิตย์ตกกันไปแล้ว เรามาดูวิวในช่วงหลังพระอาทิตย์ตกดินกันบ้างดีกว่าครับ บอกเลยว่าให้ความรู้สึกสวยไปอีกแบบ นี่ถ้าใครขึ้นมาบนนี้กับแฟน ล่ะก็ คงโรแมนติกน่าดูเชียว

 

 

        และนี่ก็คือ การพาเที่ยวชม ที่เที่ยวใหม่กรุงเทพ มหานคร สกายวอล์ค Mahanakhon Skywalk ของตึก คิง เพาเวอร์ มหานคร หลังจากดูคอนเทนต์นี้จบแล้ว เราเชื่อเลยว่าหลายๆ คนจะต้องรีบแชท หรือโทรชวนเพื่อนๆ ครอบครัว และแฟน กันแน่นอน...หรือถ้าใครกำลังโดนเชิญชวนให้ไปสัมผัสล่ะก็ อย่าปฎิเสธเขาเด็ดขาด ไม่งั้นถือว่าพลาดมาก ฮ่าๆ

 

 

มหานคร สกายวอล์ค Mahanakhon Skywalk
เปิดบริการ : 10.00 - 24.00 น. (ทุกวัน)
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : www.kingpowermahanakhon.co.th/SkyWalk‎

 

ที่เที่ยว อื่นๆ ที่น่าสนใจ

ที่เที่ยวใหม่กรุงเทพ ไอคอนสยาม แลนด์มาร์ค ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

พากันไปเช็คอิน True Branding Shop @ ICONSIAM