รีเซต

นิกกี้-ณฉัตร พาเที่ยวสุดหวาน นั่งเรือยอร์ช ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

นิกกี้-ณฉัตร พาเที่ยวสุดหวาน นั่งเรือยอร์ช ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา
เอิงเอย
11 กุมภาพันธ์ 2562 ( 15:00 )
3.3K

        นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ นักแสดงและพิธีกรหนุ่มหล่อ หน้าทะเล้น อารมณ์ดี วันนี้มากระชากใจสาวๆ ในเดทสุดโรแมนติก นั่งเรือยอร์ช ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา เที่ยวฝั่งพระนครกัน 1 วันเต็มๆ ใน รายการ “You are my fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์” มาดูกันว่า หนุ่มสุดทะเล้นของเราจะพาเที่ยวที่ไหนน่าไปเที่ยวตามรอยกันบ้าง มาดูจ้า

 

 

 

 

ช้อปปิ้ง ท่ามหาราช

 

 

        “ความชิล ความฮิปสเตอร์ ความอาร์ท ความสบาย ความริมน้ำ” ทุกอย่างรวมตัวกันอยู่ที่นี่ค่ะ ท่ามหาราช คอมมูนิตี้มอลล์ใจกลางเมืองริมน้ำเจ้าพระยา ที่นี่จึงกลายเป็นศูนย์รวมของมุมกาแฟ ร้านแฟชั่น ร้านอาหารอร่อยหลากหลายที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างสุดๆ ค่ะ

ดูรีวิวเต็มๆ ที่ เที่ยวกรุงเทพ เดิน กิน เที่ยว ท่ามหาราช คอมมูนิตี้ มอลล์ อย่างชิล ริมน้ำเจ้าพระยา

 

=================

 

 

 


 ร้าน Ribs & Wings

ท่ามหาราช

 

 

      นอกจากท่ามหาราช คอมมูนิตี้มอลล์ จะเป็นแหล่งช้อปของเหล่าฮิปสเตอร์แล้ว ที่นี่ยังมีร้านอร่อยๆ เพียบ หนุ่มนิกกี้ของเราเลยพามาเดท อร่อยกับมื้อกลางวันกันที่ ร้าน Ribs & Wings  ร้านอาหารคอนเซ็ปต์โดนๆ ที่ว่า "Thai Spare Ribs & Fried Chicken. No.1 in Thailand" แน่นอนว่าที่นี่มีเมนู ซี่โครงหมูคุโรบุตะรมควันที่อร่อยมากกกก!!! และไก่ทอดสัญชาติไทยก็ไม่น้อยหน้ากัน ใครเห็นแล้วน้ำลายสอ ก็ลองตามมาชิมกันได้จ้า

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/RibsnWings.th

=================

 

 

 


ล่องเรือยอร์ช ชมวิว

Khana Yacht Charter

 

ล่องเรือยอร์ช ชมวิว

 

      ตกบ่ายคล้อยๆ อากาศกำลังดี เราไปต่อกันกับการล่องเรือยอร์ช ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา โดย Khana Yacht Charter เรือยอร์ชสุดหรูแบบส่วนตัว สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีฟใจกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ทั้งชิล ทั้งโรแมนติก 

 

 

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Khanayachtcharter

=================

 

 

 


ดินเนอร์ ร้านอาหารริมน้ำ

Quayside Cafe And Eatery

 

 

      ปิดท้ายกันด้วย ดินเนอร์ ร้านอาหารริมแม่น้ำ บรรยากาศดีๆ ที่ Quayside Cafe And Eatery ร้านอาหารไทยฟิวส์ชั่น พร้อมดนตรีเพราะ ทั้งอาหารอร่อย แถมด้วยวิวสวยหลักล้าน เป็นใครก็ต้องใจละลาย มีท่าน้ำหน้าร้านไว้ถ่ายรูปเกร๋ๆ เป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Quayside-Cafe-and-Eatery

 

 

       สาวๆ คนไหน อยากลุ้นว่าใครจะโชคดีได้ไปออกเดทกับหนุ่มหล่อในวงการ จิกหมอนตามๆ กันไป ติดตาม “You Are My Fantasy – แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ครั้งแรกในประเทศ กับการรวมตัวคนโสด 150 คน ได้ที่ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 เวลา 20.30-22.00 น. และ ดูย้อนหลังที่ แอปทรูไอดี ได้แล้วนะจ๊ะ

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่