โฮมสเตย์ที่ปาย นอนกอดทุ่งข้าว รับลมหนาว ทรู มาย เฟรนส์ เกสท์เฮาส์

โฮมสเตย์ที่ปาย นอนกอดทุ่งข้าว รับลมหนาว ทรู มาย เฟรนส์ เกสท์เฮาส์
เอิงเอย
16 ธันวาคม 2557 ( 08:21 )
11.2K

Words by เอิงเอย
Photo by แมวหง่าว 


ทุ่งนาเหลืองอร่าม ภูเขาสีฟ้ารายล้อม พร้อมบ้านไม้หลังเล็กกลางทุ่งนา นี่คือวิวพาโนรามาในบรรยากาศอุ่นๆ กำลังดีที่เมืองปาย ของ ทรู มาย เฟรนส์ เกสท์เฮาส์ ค่ะ โฮมสเตย์หลังเล็กกับลมหนาวที่พัดมาเอื่อยๆ ชวนให้ฝันไปไกลเลยทีเดียว


ไออุ่นจากแสงจ้าๆ มาช่วยให้ลมหนาวอ่อนแรงไปหน่อย ตอนนี้เรานอนชิลล์อยู่ที่เมืองปายในบรรยากาศที่ทำให้รู้สึกดีสุดๆ อยากจะนอนเปลปล่อยใจล่องลอยสบายๆ ไปกับหมู่นกที่บินมาทักทายทุ่งนาเบื้องหน้าทีเดียวเชียว ที่ ทรู มาย เฟรนส์ เกสท์เฮาส์ แห่งนี้เป็นเกสเฮ้าส์เล็กๆ ทีถูกออกแบบมาอย่างพอเหมาะพอดีกับเมืองปาย ทำให้เราได้รู้สึกถึงธรรมชาติของที่นี่อย่างแท้จริงค่ะ 


บ้านพักหลังเล็กนี้ให้ความรู้สึกเข้ากันกับเมืองปายด้วยไม้ไผ่ที่เป็นธรรมชาติ เตียงนอนมีมุ้งสีขาวล้อมรอบค่ะ และด้วยอากาศธรรมชาติของปาย 10 กว่าองศาทำให้สูดหายใจได้เต็มปอด อากาศสะอาดปลอดโปร่งนี้ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย อีกทั้งยังไม่ไกลจากถนนคนเดินเมืองปายอีกด้วย ตกเย็นก็สามารถขี่จักรยานไปชิลล์ที่ถนนคนเดินได้ค่ะ 


ใครที่อยากลองมาใช้ชีวิตช้าๆ สูดอากาศสะอาดๆ เข้าปอด สัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติ ใกล้ชิดกับเมืองปาย เมืองเล็กๆ ที่แสนน่ารักแห่งนี้ ชวนมานอนชิลล์ที่นี่ค่ะ 

 

ทรู มาย เฟรนส์ เกสท์เฮาส์ 

187 หมู่ 1 บ้านแม่เย็น อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน

โทร.08-1306-0252

http://2myfriendspai.com

 

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com