รีเซต

เที่ยวกรุงเทพ ถ่ายรูปสวย ปังๆ สามย่านมิตรทาวน์ กับ โคมยักษ์ Lantern Art Festival 2022 🏮เทศกาลงานอาร์ทกลางเมือง

เที่ยวกรุงเทพ ถ่ายรูปสวย ปังๆ สามย่านมิตรทาวน์ กับ โคมยักษ์ Lantern Art Festival 2022 🏮เทศกาลงานอาร์ทกลางเมือง
เอิงเอย
20 กรกฎาคม 2565 ( 12:12 )
1.7K

     เริ่มแล้ว!! กับเทศกาลงานอาร์ทกลางเมือง มาเดินชิล เที่ยวกรุงเทพ ถ่ายรูปสวย ปังๆ สามย่านมิตรทาวน์ ในงาน Lantern Art Festival 2022 กับ โคมยักษ์ 10 แบบ ออกแบบโดย 10 นักวาดภาพประกอบรุ่นใหม่ ที่ ลานหน้าสามย่านมิตรทาวน์ วันนี้ - 14 สิงหาคม 2565 ค่ะ สายอาร์ท อย่าได้พลาดน้าาา

 

จุดถ่ายรูปในกรุงเทพ สามย่านมิตรทาวน์
 Lantern Art Festival 2022 โคมยักษ์ งานศิลปะกลางเมือง

 

     สายเที่ยว สายอาร์ท คนชอบถ่ายรูป ตามเรามาปักหมุด พิกัดถ่ายรูปสวยในกรุงเทพฯ ครั้งใหม่ กันที่เดิมที่ สามย่านมิตรทาวน์ พร้อมกับ โคมยักษ์ สีสันหลากหลาย สวยสะดุดตามากๆ ค่ะ ใน Lantern Art Festival 2022 เทศกาลงานอาร์ทกลางเมือง ที่ทั้ง 10 นักวาดภาพประกอบรุ่นใหม่ จะมาเติมความสดใส และพลังบวกให้กับมิตรทุกคน ผ่านลายเส้นของศิลปิน กับโคมยักษ์ 10 แบบ ให้เราได้ชมผลงานศิลปะ และถ่ายรูปสวยๆ กันอย่างเต็มที่ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายกันมากขึ้นค่ะ 

 

 

     ไม่ใช่แค่ด้านหน้าของสามย่านมิตรทาวน์เท่านั้นนะคะ ด้านใน และอุโมงค์ทางเชื่อมระหว่างสามย่านมิตรทาวน์ และ MRT สถานีสามย่าน ก็มีการจัดตกแต่งสวยงามตามคอนเว็ปต์เบาๆ ให้ได้ตื่นเต้น และถ่ายรูปสวยๆ กันด้วยน้า

 

 

     ความพิเศษยังไม่หมดเท่านี้ นอกจากเราจะได้เห็นลวดลายสวยๆ สร้างสีสัน และแรงบันดาลใจ ในช่วงเวลากลางวันแล้ว ช่วงกลางคืน ก็นับว่าเป็นไฮไลท์ที่ต้องตั้งหน้าตั้งตาคอยกันเลยค่ะ เพราะจะมีการเปิดไฟโคมยักษ์ให้สว่างไสว ตั้งแต่ช่วงเวลา 18.00-24.00 น. กันเลย ใครที่อยากมาเดินชมแสงไฟสวยๆ ในช่วงกลางคืน อากาศดีๆ ก็อย่าพลาดนะคะ บอกเลยว่า ดีต่อใจมากๆ ค่ะ

 

งานศิลปะ กรุงเทพ Lantern Art Festival 2022 สามย่านมิตรทาวน์


    นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดีๆ ปิคนิคชม  Lighting Art, Mini Concert  ในบรรยากาศ สวนกลางเมือง พร้อม Art Market ทุกวัน ศุกร์-อาทิตย์ อีกด้วยน้า เพราะฉะนั้น สายเที่ยว ต้องแวะมาเช็คอินกันนะคะ

 

ข้อมูล สามย่านมิตรทาวน์ กรุงเทพฯ

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก Samyan Mitrtown

 

ที่เที่ยวถ่ายรูปสวยๆ ในกรุงเทพฯ ที่น่าสนใจอื่นๆ