รีเซต

ที่พักสวย กรุงเทพ Baiyoke Sky Hotel พักผ่อน ดูวิวกรุงเทพ 360 องศา กินบุพเฟ่ต์จัดเต็ม !

ที่พักสวย กรุงเทพ Baiyoke Sky Hotel พักผ่อน ดูวิวกรุงเทพ 360 องศา กินบุพเฟ่ต์จัดเต็ม !
nnanthisin
15 กันยายน 2563 ( 10:00 )
3.5K

        อยากพักผ่อน แต่วันลาหมด วันหยุดยังไม่มา ทำยังไงดีน้าาา ~ ไม่ต้องเศร้าไปค่ะ วันนี้เรามีพิกัดชิลดีๆ มาฝากกัน นั่นก็คือ  Baiyoke Sky Hotel ที่พักสวย ใจกลางกรุงเทพ หรืออยู่บนตึกใบหยกนั่นเอง บอกเลยว่าชิลขั้นสุด ทั้งดูวิวสวยๆ พร้อมจัดบุฟเฟ่ต์เน้นๆ รับรองว่าได้พักผ่อนกันเพลินแบบไม่ต้องออกไปไหนไกลจากเมืองเลยจ้า ตามไปดูกันเล้ยยย 🤗

 

 

        Baiyoke Sky Hotel พักผ่อน ดูวิว กินบุพเฟ่ต์ จบ ครบ ราคาเดียว 1,500 บาท! ช่วงนี้เราสนิทกับกรุงเทพฯ เป็นพิเศษ เหมือนเป็นช่วงเวลาที่ได้ฤกษ์ทำความรู้จักกับคนใกล้ตัวแต่อยู่ไกลสายตามานาน ทำให้รู้ว่าการเที่ยวพักผ่อนในบ้านเกิดเมืองนอนของตัวเอง หรือที่เขาเรียกกันเท่ๆ ว่า Staycation ก็รีแล็กซ์ไม่แพ้การเดินทางไปเที่ยวไกลๆ เลย

 

 

        เพิ่งรู้ว่ากรุงเทพฯ สวยที่สุด ตอนมองจากบนที่สูงในช่วงเวลาเช้าที่รถยังไม่ติดยาวเหยียด มันทำให้รู้ว่าเมืองฟ้าอมรแห่งนี้ ก็ยังมีช่วงเวลาที่ต้องไม่เร่งรีบเหมือนกัน : )

 

 

        ทริปนี้ เราลากกระเป๋าตะกายฟ้าขึ้นไปนอนมองดูวิวกรุงเทพที่ Baiyoke Sky Hotel Bangkok ช่วงนี้เขามีโปรฯ Stay & Dine above the cloud จัดแพ็คเกจสุดคุ้มในราคาเพียง 1,500 บาท/คน! ราคานี้รวม

  • ห้องพักลอยฟ้า เห็นวิวกรุงเทพแบบเต็มสองตา
  • ดินเนอร์บุพเฟ่ต์ลอยฟ้าสุดหรูบนชั้น 81
  • Sky Breakfast พร้อมวิวพระอาทิตย์ขึ้น
  • ชมวิวกรุงเทพฯ และดาดฟ้าหมุนบนชั้น 84
  • Sky Relax นวดฟรี 20 นาที บนชั้น 69
  • Mini Golf บนชั้น 18 ฟรี 1 เกมส์
  • Roof Top Bar ดูวิวกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน
  • เข้าพักได้ 24 ชั่วโมง เช็คอินเวลาไหน เช็คเอาท์เวลานั้น!

 

 

        อยากจะบอกว่า ราคาบุพเฟ่ต์ที่ชั้น 81 ปกติก็ 890 บาท/คนแล้วน้า เพราะเขาเสิร์ฟ กุ้งแม่น้ำย่างมันเยิ้ม และหอยนางรม แบบไม่อั้น! เพิ่มตังค์อีกแค่นิดหน่อย แต่ได้นอนพักใจกลางกรุง มองเห็นวิวเมืองหลวงของประเทศไทยตั้งแต่แสงแรกของวันจนถึงช่วงเวลาที่กรุงเทพฯ ส่องแสงระยิบระยับยามค่ำคืน แล้วเธอจะได้เข้าใจอย่างถ่องแท้เลยว่า ทำไมกรุงเทพฯ ถึงเป็นหนึ่งใน Dream Destination ที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกอยากมาเยือน 😊

 

 

        เราได้ยินชื่อตึกใบหยกมาตั้งแต่เด็กแล้ว จำได้ว่าแต่ก่อนถ้าใครอยากดูวิวกรุงเทพฯ มุมสูงต้องไปที่ตึกใบหยกเท่านั้น แน่ละ ก็ที่นี่สูงถึง 304 เมตร! ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร แถวย่านประตูน้ำ ถ้าใครเดินทางด้วยรถสาธารณะก็สามารถนั่ง BTS ลงสถานีพญาไท หรือ MRT ลงสถานีมักกะสัน แล้วต่อ ARL มาลงสถานี ราชปรารภได้เลย ปกติเขาจะมี Shuttle Bus รับ-ส่งทุกชั่วโมง หรือถ้าสะดวกขับรถส่วนตัวมาก็จอดรถที่ชั้น 1 และชั้น 6-12 ได้เลย

 

 

        ถ้าจองแพ็คเกจ Stay & Dine above the cloud ตอนเช็คอิน นอกจากจะได้รับคีย์การ์ดแล้ว พนักงานจะให้คูปองสำหรับเข้าชมวิวชั้น 77 และดาดฟ้าหมุนชั้น 84 (ขึ้นไปดูกี่รอบก็ได้) รวมไปถึงคูปองนวดฟรี 20 นาที / มินิกอร์ฟ 1 เกมส์ และคูปอง Welcome Drink สามารถรับฟรีได้ที่ Roof Top Bar ชั้น 83

 

 

        ห้องพักสำหรับแพ็คเกจนี้เป็นห้องไทป์ Superior Room การันตี ชั้น 22 ขึ้นไป ฉะนั้นได้นอนดูวิวกรุงเทพฯ จนอิ่มแน่นอน

 

 

        ห้องพักกว้างขวาง เตียงนอนสบาย เอาจริงๆ ห้องกว้างขนาดนี้ในราคาเท่านี้จะหาที่ไหนได้อีก นอกจากประเทศไทย 🤗

 

 

        สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องแต่งตัว มีน้ำอุ่นให้อาบ แอร์ ทีวี ตู้เย็น สบายกว่านอนที่บ้านอีกกก 😂

 

 

        เก็บของที่ห้องเสร็จแล้ว ขอขึ้นไปดูจุดชมวิวสักหน่อย ปกติจะขึ้นมาชมวิวข้างบนนี้ต้องเสีย 400 บาท/คนน้า แต่นี่รวมอยู่ในแพ็คเกจแล้วเรียบร้อย สามารถขึ้นมาดูกี่รอบก็ได้ ถ่ายรูปให้ตาแฉะกันไปเลยย

 

 

        จุดชมวิวที่นี่มี 2 ชั้นค่ะ คือชั้น 77 จะมีกระจกกั้นแบบนี้ แต่สามารถเดินชมวิวได้รอบกรุงเทพฯ วันไหนท้องฟ้าแจ่มใส สามารถมองเห็นภูเขาและทะเลได้เลย

 

 

        จุดชมวิวอีกชั้น คือ ดาดฟ้าหมุน อยู่บนชั้น 84 ขึ้นมายืนตรงนี้ พื้นจะค่อยๆ หมุนไปรอบๆ ใช้เวลาจนครบรอบประมาณ 10 นาที ให้เราได้อิ่มเอมกับวิวกรุงเทพฯ แบบ 360 องศาแบบไม่ต้องเมื่อยจ้า 😆

 

 

 

        นอกจากเป็นจุดชมวิวแล้ว บริเวณชั้น 77 ยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ด้วยน้า

 

 

        ดูวิวเสร็จก็มารีแร็กซ์ต่อที่ Sky Relax บนชั้น 69 ชั้นนี้ก็วิวสวย นวดไปดูวิวกรุงเทพฯ ไป เริ่ดไปอีกกก

 

 

        โปรแกรมนวดในแพ็คเกจนี้คือ นวดเท้า 20 นาที แต่ที่นี่เขามีโปรแกรมนวดอื่นๆ ด้วย ทั้งนวดไทย นวดคอ บ่า ไหล่ ช่วงนี้ลดราคาอยู่สูงสุด 60% จ้า

 

 

 

        นวดเสร็จก็ได้เวลาอาหารเย็นพอดี อย่างที่บอกว่าแพ็คเกจนี้รวมบุพเฟ่ต์ดินเนอร์ที่ชั้น 81 ด้วย เขาจะเปิดให้เข้าเป็นรอบ รอบละ 2 ชั่วโมง เริ่มตั้งแต่ 17.00 - 19.00 น. และ 19.00 - 21.00 น. แนะนำจองรอบแรกนะคะ เพราะจะได้เห็นวิวตอนเย็นและตอนค่ำเลย

 

 

 

        ใบหยกบุพเฟ่ต์ ปกติราคา 890 บาท/คน แต่นี่รวมอยู่แล้วในแพ็คเกจ ไม่ต้องจ่ายเพิ่มเลย คือคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ววว บุพเฟ่ต์ที่นี่เสิร์ฟกุ้งแม่น้ำย่างมันเยิ้มแบบไม่อั้น! พร้อมยกขบวนซีฟู้ด และเมนูอื่นๆ มาอีกเป็นขบวนเลย อิ่มหมีพีมันแน่นวลล 🤤

 

 

 

        อาหารที่นี่มีครบทุกชาติค่ะ ไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น เตรียมท้องมาให้พร้อมแล้วกันนน

 

 

        อีกหนึ่งทีเด็ดก็คือ บุพเฟ่ต์หอยนางรม ไม่ว่าจะชอบกินแบบสด ทรงเครื่อง หรือยำ สามารถสั่งทานได้แบบไม่อั้นเลย ส่วนตัวเราชอบผัดไทยค่ะ อร่อยมาก!

 

        หอยนางรมอบชีสก็มาจ้า อย่าลืมว่ากินได้ไม่อั้นน้าา

 

 

        เราชอบบุพเฟ่ต์ที่ใบหยกอย่างนึงคือเขาจะเน้นทำสดๆ ให้เราทาน ไม่ได้วางเอาไว้ให้ตัก แบบนั้นเราว่ารสชาติอาหารจะแอบเปลี่ยน ไม่อร่อยเท่ากินแบบทำสดๆ อันนี้คือสามารถเดินไปสั่งแล้วบอกหมายเลขโต๊ะ พนักงานจะยกไปเสิร์ฟให้ที่โต๊ะเลย

 

        สเต็กที่นี่ก็ขึ้นชื่อมากนะคะ เป็นสเต็กพรีเมี่ยมน้ำเข้า ทั้ง สเต็กเนื้อสันในออสเตรเลีย สเต็กแซลมอนนอร์เวย์ ฯลฯ ตบท้ายด้วยของหวานที่มีให้เลือกอีกหลายเมนู เช่น ข้าวเหนียวมะม่วง คือแค่มากินบุพเฟ่ต์อย่างเดียวก็คุ้มแล้วจริงๆ จ้าา

 

 

        ดินเนอร์เสร็จ สามารถนั่งดริงค์ต่อได้ที่ Roof Top Bar ชั้น 89 เลย ใครจองแบบแพ็คเกจมา อย่าลืมเอาคูปอง Welcome Drink มารับได้ที่นี่น้า

 

 

        กรุงเทพมหานครยามค่ำคืน เมืองฟ้าอมรที่ไม่เคยหลับใหล ✨

 

 

        นานๆ ทีจะได้ตื่นมาพร้อมวิวกรุงเทพนะนี่ วันนี้ตื่นแต่เช้าตรู่เลยค่ะ เพราะอยากรีบไปดูวิวพระอาทิตย์ขึ้นระหว่างทานอาหารเช้า

 

 

        จากห้องพักมองเห็นวิวสระว่ายน้ำด้วย จองแพ็คเกจนี้มา สามารถไปใช้สระว่ายน้ำและฟิตเนสของโรงแรมได้เลยน้า

 

 

        มาถึงทีเด็ดของแพ็คเกจนี้ Sky Breakfast บนชั้น 81 นั่นเอง! อาหารเช้าเขาจะเริ่มตั้งแต่ 6 โมงเลยนะคะ เพื่อให้แขกได้มีโอกาสทานอาหารเช้าพร้อมชมแสงเช้าของวิวกรุงเทพมหานคร

 

 

        ได้ทานอาหารเช้ากับวิวแบบนี้ หาที่ไหนได้อีกเนี่ยย เห็นบนโต๊ะมีอาหารอยู่น้อย อย่าเพิ่งคิดว่าเขาเสิร์ฟน้อยนะคะ อาหารเช้าที่นี่เป็นบุพเฟ่ต์จ้า ไลน์อาหารเยอะมาก นี่เราตักมาแบบน้อยๆ กินแบบเบาๆ ก่อนจ้า

 

 

        แพ็คเกจ Stay & Dine above the cloud สามารถเข้าพักได้ 24 ชั่วโมงนะคะ คือเช็คอินเวลาไหน ก็เช็คเอาท์ออกเวลานั้น ถ้าสมมติยังทำกิจกรรมฟรีเมื่อวานไม่ครบ ก็มาต่ออีกวันได้ อย่าลืมว่ามีกอล์ฟฟรี 1 เกมส์ด้วยน้า

 

 

        ตีกอล์ฟบนชั้น 18 เริ่ดไปอีก ชีวิตดีมีได้ในราคาแค่ 1,500 บาท 

 

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพประกอบจาก เพจ Movearound Journey

 

 

รวมที่เที่ยว ที่พัก อัพเดทเทรนด์ ฟินทั่วไทยและต่างประเทศ

อ่านง่าย สบายกว่าที่เคย! บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี

ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!