กาตาร์ แอร์เวย์สขยายจุดหมายปลายทางในบริการโค้ดแชร์ ทั้งออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เกาหลี และญี่ปุ่น

กาตาร์ แอร์เวย์สขยายจุดหมายปลายทางในบริการโค้ดแชร์ ทั้งออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เกาหลี และญี่ปุ่น
เอิงเอย
13 เมษายน 2558 ( 13:46 )
2.9K

 

สายการบินกาตาร์แอร์เวย์สยกระดับการให้บริการด้วยการจับมือพันธมิตรใหญ่อย่างสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิก และแจแปน แอร์ไลน์ส เพื่อให้บริการโค้ดแชร์แก่ผู้โดยสารสู่จุดหมายปลายทางที่มากกว่า โดยสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิกจะให้บริการจากโดฮาสู่มัสแก็ต ประเทศโอมานและเซาเปาโล ประเทศบราซิล ส่วนสายการบินแจแปน แอร์ไลน์ส จะให้บริการสู่เมืองต่างๆ ในประเทศญี่ปุ่นถึง 24 แห่ง

ความร่วมมือในครั้งนี้กับคาเธ่ย์ แปซิฟิก และแจแปน แอร์ไลน์ส จะเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางที่มากขึ้น ในขณะนี้สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ให้บริการจากกรุงโดฮาสู่ท่าอากาศยานในญี่ปุ่น 3 แห่ง ได้แก่ โอซาก้า ฮาเนดะ และโตเกียว โดยเส้นทางโดฮา – ฮาเนดะนั้นให้บริการทุกวันด้วยเครื่องโบอิ้ง 787 

สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์สและคาเธ่ย์ แปซิฟิกได้แถลงข่าวความร่วมมือเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนเมษายนในปีที่ผ่านมา และในปีนี้จะเพิ่มจุดหมายปลายทางในบริการโค้ดแชร์ให้มากขึ้น เช่น ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เกาหลี และญี่ปุ่น รวมทั้งการเปิดเส้นทางโค้ดแชร์ใหม่ โดฮา – มัสแก็ต และ โดฮา – เซา เปาโล  

นอกจากนี้ สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ยังขยายบริการสู่ประเทศญี่ปุ่นด้วยการร่วมมือกับสายการบินแจแปน แอร์ไลน์ส ในการให้บริการสู่จุดหมายปลายทางในญี่ปุ่นถึง 24 แห่ง ได้แก่ 

จากฮาเนดะ สู่คาโกชิมะ ฮิโรชิมะ คุมาโมโตะ คิตะคิวชู โอกายามะ 

นางาซากิ มัตสึยามะ โคมัทสึ ทาคามัทสึ โออิตะ ฮาโกดาเตะ โคชิ โทคุชิมะ 

อะคิตะ มิยาซากิ อุเบะ อิสึโมะ อาโอโมริ อาซาฮิกาวะ โอบิฮิโระ 

อามามิโอชิมะ เมมัมเบทสึ คุชิโระ และมิซาวะ

การเปิดเส้นทางโค้ดแชร์เพิ่มในครั้งนี้นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางสู่เมืองเล็กในญี่ปุ่น หรือต้องการเดินทางไปยังมัสแก็ตและเซาเปาโล และต้องการบริการที่เหนือระดับกับความสะดวกสบายระดับห้าดาวจากสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส 

 

ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่http://travel.truelife.com