ฮอกไกโด แฟร์ ครั้งที่ 3 รวมความอร่อยจากฮอกไกโด ที่ เดียวที่ กูร์ เมต์ มาร์เก็ต

ฮอกไกโด แฟร์ ครั้งที่ 3 รวมความอร่อยจากฮอกไกโด ที่ เดียวที่ กูร์ เมต์ มาร์เก็ต
เอิงเอย
13 กันยายน 2560 ( 10:02 )
1.3K

กูร์เมต์ มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับเวิลด์คลาสในกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป เดินหน้าเสิร์ฟประสบการณ์ที่แปลกใหม่เอาใจฟู้ดเลิฟเวอร์ ร่วมกับ จังหวัดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น จัดงาน ฮอกไกโด แฟร์ ครั้งที่ 3 รวบรวมหลากหลายอาหารและสินค้าขึ้นชื่อที่ดีที่สุดแห่งฤดูกาล พิเศษสุด! ลิ้มรส ข้าวโพดนมสดฮอกไกโด รสชาติหวาน กรอบ อร่อย เม็ดโตแน่นเต็มฝัก จากเกาะฮอกไกโด ตั้งแต่วันที่ 6 – 20 กันยายน นี้ ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาเอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์

 

Hokkaido Fair

 

เสิร์ฟประสบการณ์ด้านอาหารที่ดีที่สุดด้วยการคัดสรร สุดยอดผลผลิตจากจังหวัดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในฤดูกาลนี้นับเป็นช่วงที่ผลผลิตออกผลดีและมีคุณภาพที่สุด โดยมีไฮไลท์ที่ ข้าวโพดนมสดฮอกไกโด ข้าวโพดฝักใหญ่ เม็ดโตแน่นเต็มฝัก มีเสน่ห์ที่รสชาติหวานเหมือนทานนมสด โดยหาทานได้ปีละครั้งคือในช่วงนี้เท่านั้น และมีจำหน่ายใน กูร์เมต์ มาร์เก็ต เพียงที่เดียวในประเทศไทย!

และล่าสุดสำหรับการเปิดตัวเป็น ครั้งแรกในประเทศไทย! กับ ข้าวโพดขาว-เหลืองต้ม พร้อมทาน ข้าวโพดเม็ดสีเหลืองตัดกับสีขาวชนิดต้ม จากฮอกไกโด มีรสหวานหอม อร่อย แบบพร้อมรับประทานให้ได้อร่อยแบบสะดวกเหมือนไปทานสดๆ ที่ฮอกไกโด

 

 

นอกจากนี้ ยังมีของขึ้นชื่อย่าง เมลอนพันธุ์ยูบาริ แบบมีก้าน ซึ่งมีความอร่อยอยู่ที่มีกลิ่นหอมเข้มข้นคล้ายนมสด รสสัมผัสที่นุ่มละมุน และหวานฉ่ำทั้งชิ้น และนอกจากผลผลิตผัก – ผลไม้สด ใหม่ ที่ส่งตรงจากฮอกไกโดแล้ว ภายในงานยังได้มีการแนะนำเทคนิคการปรุงเมนูย่างในแบบฉบับญี่ปุ่นสไตล์ดั้งเดิม ทั้งการย่างเนื้อวัวและปลา

 

ซึ่งงานนี้ได้นำเมนู เนื้อวัวฮอกไกโดเสียบไม้ย่าง มาย่างในแบบญี่ปุ่นแท้ทำให้ได้รสชาติเนื้อที่นุ่มละมุน ละลายในปากที่ คนรักเนื้อห้ามพลาด ซึ่งเนื้อวัวฮอกไกโดขึ้นชื่อเรื่องรสชาติที่อร่อยไม่เป็นรองใคร รวมถึงความพิเศษของเมนู ปลาฮอกเกะย่าง ซึ่ง มร.ทากาฮิโร โอกาว่า กรรมการผู้จัดการอาวุโสของโฮคุเร็ง เทรดดิ้ง จำกัด ได้แนะนำเทคนิควิธีการย่างปลาฮอกเกะในสไตล์ญี่ปุ่นแท้

 

 

และการนำเมนูของขึ้นชื่อของฮอกไกโดทั้ง 2 อย่างมาครีเอทเป็นเมนูใหม่ คือ มะเขือเทศจิ๋วฮอกไกโดราดซอสมิโซะ ซึ่งมะเขือเทศจิ๋วจากเมืองนิคิเป็นที่ยอมรับในญี่ปุ่นโดยการันตีได้จากรางวัลผลผลิตทางการเกษตรยอดเยี่ยมมีคุณค่าทางอาหารมาก ช่วยลดความเสี่ยงจากการเป็นโรคมะเร็ง เสริมสร้างภูมิต้านทาน ชะลอความแก่

 

ร่วมสัมผัสรสชาติที่ดีที่สุดแห่งฤดูกาล พร้อมเปิดประสบการณ์แห่งรสชาติที่แปลกใหม่ในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ด้วยหลากหลายอาหารและสินค้าขึ้นชื่อ ส่งตรงจากจังหวัดฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ในงาน “ฮอกไกโด แฟร์ ครั้งที่ 3” ตั้งแต่วันที่ 6 – 20 กันยายน ศกนี้ ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาเอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID