รีเซต

หาดซันไรซ์ ที่เที่ยวสตูล เกาะหลีเป๊ะ จุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้น สวยสุดๆ ของเกาะ

หาดซันไรซ์ ที่เที่ยวสตูล เกาะหลีเป๊ะ จุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้น สวยสุดๆ ของเกาะ
nukkpidet
11 พฤษภาคม 2565 ( 11:30 )
2.7K

     หลายคนเวลามาเที่ยว สตูล ก็ต้องมาที่ เกาะหลีเป๊ะ กันทั้งนั้น เพราะที่นี่เต็มไปด้วยหาดสวย ทะเลใสๆ มากมายเลย หนึ่งในนั้นก็มีที่นี่ กับ หาดซันไรซ์ หาดสวยๆ ที่เป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่งดงามที่สุดของสตูลแล้วว งานนี้อย่ารอช้าดีกว่า ไปชมวิวสวยๆ ของที่นี่กันเลย!

 

 

ที่เที่ยวสตูล เกาะหลีเป๊ะ หาดสวย

จุดชมพระอาทิตย์ขึ้นสวยสุดๆ ต้องที่ หาดซันไรซ์

 

     หาดซันไรซ์ หรือ Sunrise Beach ตั้งอยู่ใน ตำบลเกาะตะรุเตา อำเภอเมืองสตูล จังหวัดสตูล เป็นบริเวณของชายหาดสวยๆ และแน่นอนว่าชื่อของหาดนี้ก็คือ ซันไรซ์ เพราะว่าเป็นจุดที่มีแสงแรกของพระอาทิตย์ยามเช้าก็นับว่าสวยที่สุดแล้วนั่นเองค่ะ

 

 

     เพราะนอกจากจะเป็นหาดที่ค่อนข้างสงบและเป็นส่วนตัว ก็ยังมีความยาวของหาดมากกว่าหาดอื่นๆ ด้วย เหมาะมากๆ ในกาเดินเล่นชมวิวมองทะเลเพลินๆ แต่จะมีข้อเสียตรงที่เรือหางยาวของชาวบ้านจอดเยอะมากในบางช่วงเวลา ทำให้มีที่ให้เล่นน้ำน้อย แต่หากเรามองว่าเป็นวิถีวิชีตของชาวเลมันก็จะเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของหาดเลยนะคะ

 

Annop Itsarayoungyuen / Shutterstock.com

 

     ที่สำคัญเลย บริเวณนี้จะมีที่พักสวยๆ ให้เลือกพักมากมาย ด้วยความที่สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นได้สวยมากๆ ทำให้เป็นพิกัดสวยๆ ของที่พักหลายๆ แห่งเลยค่ะ ใครอยากมาเที่ยวแบบชิลๆ เน้นมองวิวชมพระอาทิตย์ ก็แวะมาที่ หาดซันไรส์ เกาะหลีเป๊ะ แห่งนี้กันเลย รับรองว่าสายชิลต้องชอบแน่นอนค่า

 

 

ข้อมูล หาดซันไรซ์ เกาะหลีเป๊ะ สตูล

  • ที่อยู่ : ตำบลเกาะตะรุเตา อำเภอเมืองสตูล จังหวัดสตูล
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/e3jreDjEV6zCUfkr8   
  • เปิดให้เข้าชม : สามารถเข้าชมได้ตลอดทั้งวัน
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : -