รีเซต

เพลิดเพลินมื้อค่ำอิ่มหลักร้อย อร่อยเต็มที่ ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

เพลิดเพลินมื้อค่ำอิ่มหลักร้อย อร่อยเต็มที่ ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน
Muzika
3 มีนาคม 2563 ( 11:20 )
742

     พร้อมมอบความเพลิดเพลินแห่งรสชาติอาหารญี่ปุ่นครบเครื่อง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอแนะนำ ‘ฮากิ อะ ลา คาร์ท เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า’ อาหารค่ำมื้อพิเศษที่พร้อมให้คุณได้รับประทานอาหารญี่ปุ่นรสเลิศปรุงสดใหม่จากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม พร้อมความคุ้มค่าแบบอิ่มหลักร้อย อร่อยเต็มที่ ให้บริการแล้ววันนี้ ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ

 

 

     สำหรับมื้อค่ำของทุกวันพุธ ตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคม 2563 นี้เป็นต้นไป ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเอาอกเอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่นทุกท่านด้วย ‘ฮากิ อะ ลา คาร์ท เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า’ (Hagi’s À La Carte Extravaganza) อาหารค่ำมื้อพิเศษที่นำเสนอรายการอาหารจานเด่นจากเมนู อะ ลา คาร์ท (à la carte) ประจำห้องอาหาร ปรุงสดใหม่จากวัตถุดิบที่ดีที่สุดโดยทีมคัลลินารีมากฝีมือแบบจานต่อจาน มาให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างต่อเนื่องตลอด 90 นาทีแบบอิ่มหลักร้อย อร่อยเต็มที่ การันตีความประทับใจอร่อยคุ้มค่าจากจานแรกถึงจานสุดท้ายแก่ทุกท่านอย่างแน่นอน

 

 

     เริ่มต้นมื้อค่ำแสนอร่อยจากจานเด่นประจำ ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ ทั้งอาหารว่างสไตล์ญี่ปุ่นสุดโปรดอย่าง เกี๊ยวซ่า และ ทาโกะยากิ ต่อด้วยความกรุบกรอบของ เทมปุระ นานาชนิด ที่รับประกันความอร่อยพร้อมซอสเทมปุระดั้งเดิม หรือจะลองความสดใหม่ของ ชาชิมิคุณภาพเยี่ยมและซูชิแสนโปรดหลายรายการ เคล้าซอสโชยุและวาซาบิสดแบบต้นตำรับ ก่อนลิ้มลองอาหารจานหลัก ไม่ว่าจะเป็น เทปันยากิ ปรุงร้อนสดใหม่ด้วยวัตถุดิบชั้นนำคุณภาพเยี่ยมทั้ง เนื้อวากิวเซอร์ลอยน์ ปลาเนื้อขาวสึซึกิ แซลม่อน สแกลล็อป และอีกหลายวัตถุดิบที่เรียกได้ว่ายกทั้งดินแดนและท้องทะเลญี่ปุ่นมาไว้ที่เมืองหัวหินเลยทีเดียว หรือจะลิ้มรสชาติที่เข้มข้นจากเมนู ฮากิ ยากิโซบะ หรือโซบะผัดรสชาติกลมกล่อมที่ทุกท่านชื่นชอบ นำเสนอคู่เมนู ราเมนต้มยำ ในน้ำซุปร้อนๆ ปรุงแบบดั้งเดิมสไตล์ญี่ปุ่นแต่เพิ่มรสชาติต้มยำอย่างไทยที่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน รวมทั้ง ข้าวหน้าญี่ปุ่นดงบุริ สูตรพิเศษหลากเมนู อาทิ ‘อุนางิด้ง’

 

ฮากิ อะ ลา คาร์ท เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า

 

     ข้าวหน้าปลาไหลญี่ปุ่นเนื้อนุ่ม ‘เทนด้ง’ ข้าวหน้าเทมปุระสุดอร่อย และ ‘คัตสึด้ง’ ข้าวหน้าหมูทอดชุ่มฉ่ำชิ้นโต รวมทั้งอีกหลายรายการอาหารจานเด่นที่ทุกท่านต้องถูกใจในรสชาติอย่างแน่นอน

 

 

     อีกหนึ่งไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้โดยเด็ดขาดคือรายการของหวานสไตล์ญี่ปุ่นอันโด่งดัง ที่คัดสรรมาให้คุณได้ลองลิ้มชิมรสอย่างเต็มที่ ทั้ง ไอศกรีมชาเขียวมัจฉะรสเข้ม พานาคอตต้ารสส้มยูซุเนื้อเนียน ผลไม้หวานฉ่ำหลากชนิด เสิร์ฟพร้อมอีกหลายเมนูขึ้นชื่อที่เรียกได้ว่า มาฮากิที่เดียวเหมือนได้ลองชิมรสชาติอาหารญี่ปุ่นทั่วทั้งเกาะแบบอิ่มหลักร้อย อร่อยเต็มที่

 

     ร่วมสัมผัสความประทับใจอร่อยคุ้มค่าของอาหารค่ำมื้อพิเศษ ‘ฮากิ อะ ลา คาร์ท เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า’ (Hagi’s À La Carte Extravaganza) โดยห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ ที่นำเสนอความเพลิดเพลินแห่งรสชาติจากดินแดนอาทิตย์อุทัย ในหลากหลายรายการอาหาร ปรุงสดใหม่จากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมแบบจานต่อจาน พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินกับเพื่อนและครอบครัวอย่างเต็มที่ตลอดช่วงมื้อค่ำของทุกวันพุธ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

 

 

‘ฮากิ อะ ลา คาร์ท เอ็กซ์ตราวาแกนซ่า’ (Hagi’s À La Carte Extravaganza) จากห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ
พร้อมให้บริการทุกท่านสำหรับมื้อค่ำทุกวันพุธ ตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคม ถึง 24 มิถุนายน 2563
ในราคาสุทธิท่านละ 690 บาท (รับประทานอาหารได้ 90 นาที ระหว่างเวลา 17.00 ถึง 22.30 น.)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ 0 3251 2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

===============