มิ้นท์ I Roam Alone บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว สาวสวยเที่ยวคนเดียว 90 ประเทศทั่วโลก

มิ้นท์ I Roam Alone บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว สาวสวยเที่ยวคนเดียว 90 ประเทศทั่วโลก
เอิงเอย
16 มีนาคม 2563 ( 08:00 )
2.5K

     วินาทีนี้คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก บล็อกเกอร์ท่องเที่ยว สาวสวยสุดน่ารักที่มีรอยยิ้มธรรมชาติที่เห็นแล้วอดยิ้มตามไม่ได้คนนี้ค่ะ มิ้นท์ จากเพจ I Roam Alone ที่ออกเดินทางท่องเที่ยวคนเดียว ไปตามสถานที่ต่างๆ ที่บางทีเรายังต้องตกใจว่า "ไปที่นั่นทำไมคะเนี่ยยย!!!" ทำให้มิ้นท์เป็นแรงบันดาลใจให้หลายคนอยากออกเดินทางท่องเที่ยวในที่ที่คาดไม่ถึงดูบ้าง และที่สำคัญ มิ้นท์ยังเป็นคนที่แบกเป้เที่ยวมาแล้วถึง 90 ประเทศทั่วโลก เลยค่ะ น่าอิจฉาใช่ไหมล่ะ! 

 

ภาพจาก เพจ I Roam Alone

 

มิ้นท์ I Roam Alone

สำหรับทุกคนที่รักการเดินทาง รักการเรียนรู้ และแสวงหาความเข้าใจเกี่ยวกับโลกใบนี้ :)

 

ภาพจาก เพจ I Roam Alone

 

      มิ้นท์ มณฑล กสานติกุล เป็นนักเดินทาง และรักการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ ถึงวันนี้เคยทั้งแบกเป้ ทั้งลากกระเป๋าไปเหยียบมาแล้วกว่า 90 ประเทศทั่วโลก และได้ทำ เพจ I Roam Alone ทำขึ้นมาเพื่อให้สาวๆ ได้เห็นภาพว่าการเป็นผู้หญิงเดินทางคนเดียวมันเป็นอย่างไร อันตรายหรือไม่ เจอคนแปลกๆ บ้างไหม ต้องระวังอะไรบ้าง แต่งตัวอย่างไร นอนอย่างไร กินข้าวกับใคร

     เผื่อว่าวันนึงถ้าใครตัดสินใจแบกเป้เดินทางคนเดียวเหมือนกัน อย่างน้อยก็พอจะมีข้อมูล มีคำปรึกษา มีเคล็ดลับที่แบ่งปันไว้ จะได้ไม่รู้สึกเคว้งคว้างว้าเหว่จนเกินไปนั่นเองค่ะ 

 

 

     นอกจากแฟนเพจแล้ว มิ้นท์ยังเป็น YouTuber ใน Channels : I Roam Alone ด้วยค่ะ อีกทั้งทุกคลิป ทุกการเดินทางของมิ้นท์ เป็นอะไรที่สนุก บางทีก็ยิ้มตาม บางทีก็กลั้นหัวเราะไว้ไม่ไหวทีเดียว แถมแต่ละที่ที่ไป บางทีเราแทบไม่เคยได้ยินชื่อก่อนเลยอย่าง ประเทศบูร์กินาฟาโซ ฟังแล้วก็ "อิหยังวะ!" ทำให้มี Subscribers แล้วถึง 1.22 M ทีเดียว 

 

 

     รวมไปถึงมิ้นท์ยังเป็นสายกินที่ไม่ธรรมดา กินดุ กินจริงจัง กินของแปลกๆ กินสตรีทฟู้ดแทบทุกประเทศ กินตั้งแต่เช้ายันเข้านอน งานนี้สายกินต้องอยากรู้แน่ว่า แต่ละทริปที่ไป มิ้นท์ไปกินอะไร ที่ไหนบ้าง จะไปกินตาม หรือบ๊าบบายดี ก็ดูจากในคลิปนี่แหละค่ะ เราเองก็โดนตก กลายเป็นหนึ่งใน "ติ่งมิ้นท์" ไปแล้ว และอยากออกเดินทางสนุกๆ แบบนี้ดูบ้างสักทีเหมือนกัน

 

ภาพจาก เพจ I Roam Alone

 

    และอีกไม่นานนี้ เราก็จะได้พบกับ มิ้นท์ I Roam Alone ที่มาพร้อมกับเหล่า YouTuber ชื่อดังแบบเรียลลิตี้โชว์ พร้อมภารกิจพิเศษ ของเหล่า YouTuber ที่ไม่เคยมีมาก่อนผ่านรายการ Youtuber's Thailand ทาง TrueID ทั้งแอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV ทุกวันอังคาร 5 โมงเย็น (เริ่ม 24 มีนาคม นี้) ค่ะ เพราะฉะนั้น พลาดไม่ได้แล้วนะ! 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง