จันทบุรี มหานครผลไม้ 2559 งานผลไม้ที่ยิ่งใหญ่ของภาคตะวันออก

จันทบุรี มหานครผลไม้ 2559 งานผลไม้ที่ยิ่งใหญ่ของภาคตะวันออก
aichan
18 พฤษภาคม 2559 ( 03:54 )
2.9K

 

จันทบุรี เมืองต้องห้ามพลาด Plus ชวนเที่ยวงาน จันทบุรี มหานครผลไม้ ประจำปี 2559 (CHANTHABURI FRUITPITAL FAIR 2016) ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 21-29 พฤษภาคม 2559 ณ ศูนย์ปฏิบัติราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี งานนี้บอกเลยต้องห้ามพลาด!

ภายในงานรวบรวมเอาผลไม้ของภาคตะวันออกมาไว้ที่เดียว แถมยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ การเลือกซื้อผลไม้จากเกษตรกรโดยตรงทั้งสดและแปรรูป ร่วมชมนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการเกษตร ชมการสาธิตการทำผลไม้แปรรูป และชิมผลไม้สดใหม่จากสวน และร่วมชมโชว์สุดตระการตากับการสร้างสรรค์ประติมากรรมจากผลไม้เมืองร้อนสุดยิ่งใหญ่ อีกทั้งยังเป็นการเผยแพร่ของดีเมืองจันท์ และผลไม้หลากหลายชนิดที่มีคุณภาพของจังหวัดจันทบุรีสู่ผู้บริโภคทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ เป็นการส่งเสริมอาชีพ และการสร้างรายได้ให้แก่เกษตรกร ผู้ประกอบการด้านต่าง ๆ ของจังหวัดจันทบุรี รวมถึงเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดจันทบุรี ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายมากยิ่งขึ้น

สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจไปเที่ยวงาน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.facebook.com/TatRayongOffice หรือ www.fruitpital.com

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com