รีเซต

ณ ทรีธารา ที่พักอัมพวา สมุทรสงคราม ดีไซน์สวย ริมแม่น้ำแม่กลอง

ณ ทรีธารา ที่พักอัมพวา สมุทรสงคราม ดีไซน์สวย ริมแม่น้ำแม่กลอง
nukkpidet
17 กุมภาพันธ์ 2565 ( 12:30 )
2.4K

     มาเปลี่ยนบรรยากาศ ออกไปพักผ่อนนอนเล่นชิลล์ๆ ใกล้กรุงเทพ ที่รีสอร์ทใน อัมพวา สมุทรสงคราม ริมแม่น้ำแม่กลอง ที่ ณ ทรีธารา (Na Tree Tara) กัน เหมือนกับบ้านหลังที่ 2 ให้เอาไว้ไปพักผ่อนชิลๆ ทุกวันสุดสัปดาห์เลย งั้นเราตามเพจ โดดเรียนเที่ยว ไปนอนชิลล์ที่นี่กัน!

 

 

ที่พักสวย อัมพวา ณ ทรีธารา นอนชิล ชมวิวแม่น้ำ

 

     อัมพวา ถือได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ ขับรถไปไม่นานก็ได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริงแล้ว เพราะที่นี่เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม โดยเฉพาะต้นมะพร้าวที่เยอะมากจริงๆ ประกอบกับมีแม่น้ำแม่กลองไหลผ่าน ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของชุมชนในย่านนี้อีกด้วย

 

 

     ก็เลยต้องมาเปลี่ยนบรรยากาศนอนชิลล์ๆ ใกล้กรุงกันที่ ณ ทรีธารา สักหน่อย ซึ่งจุดเด่นของรีสอร์ทที่เราจะไปพักในวันนี้คือเป็นที่พักติดริมแม่น้ำเลย ยิ่งในช่วงเช้าๆ หรือเย็นๆ ออกมานั่งเล่นริมแม่น้ำ รับลมเย็นๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ยิ่งชิลล์สุดๆ ไปเลย 

 

 

     อีกอย่างคือมี สระว่ายน้ำสีฟ้าใส ที่ออกแบบได้ดูดีมากๆ ถ้ามองลงมาจากห้องพัก ก็จะเห็นพื้นกระเบื้องสะท้อนแดด เป็นมุมที่เห็นภาพงดงามมากๆ แถมตอนว่ายน้ำสามารถดูวิวแม่น้ำแม่กลองไปด้วยก็ได้ ฟินสุดๆ อย่าบอกใคร ส่วนห้องพักของที่นี่จะมีทั้งหมด 60 ห้อง แบ่งออกเป็นห้องพัก 8 แบบ คือ ห้อง Superior , Deluxe pool , Family , Junior suite, Villa Terrace, One bedroom suite , Two bedroom suite และ Two bedrooms pool villa 

 

ที่พักอัมพวา สมุทรสงคราม

 

     เรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับทุกคน จะมาพักแบบคู่รัก ครอบครัวก็ได้เลย ใครว่างๆ อยากหาที่ชิลๆ มานอนเล่น เสาร์อาทิตย์นี้ และไม่รู้จะไปที่ไหนดี มานอนเล่นๆ สักคืนสองคืนที่ ณ ทรีธารา ก็ดีงามไม่น้อยเลย ได้ชมวิวสวยๆ พักผ่อนริมแม่น้ำแบบนี้ และยังได้เที่ยวอัมพวาด้วย พลาดไม่ได้แล้วจริงๆ

 

 

ข้อมูล ณ ทรีธารา สมุทรสงคราม

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจ โดดเรียนเที่ยว

 

ที่เที่ยวสมุทรสงคราม ที่น่าสนใจอื่นๆ