4 ร้านอาหาร สยองขวัญ ฮาโลวีน 2019 กินไป หลอนไป ชวนขนหัวลุก!

4 ร้านอาหาร สยองขวัญ ฮาโลวีน 2019 กินไป หลอนไป ชวนขนหัวลุก!
nnanthisin
9 ตุลาคม 2562 ( 19:30 )
1.2K

 

     เทศกาลฮาโลวันปีนี้มีที่ไปถ่ายรูปเช็คอินรับบรรยากาศหลอนๆ กันรึยังเอ่ยยย? วันนี้เราจะพาทุกคนไปหลอนกันค่ะ กับ 4 ร้านอาหารสยองขวัญ รับ ฮาโลวีน 2019 บอกเลยว่าต้องกินไปขนลุกไปแน่นอน ไม่ใช่แค่บรรยากาศจะเด็ดแล้ว แต่รสชาติอาหารของแต่ละร้านก็เด็ดไม่แพ้กัน ถ้าพร้อมแล้วไปขนหัวลุกพร้อมๆ กันเล้ยยย!

 

 

ร้านอาหาร สยองขวัญ ฮาโลวีน 2019

 

ก๋วยเตี๋ยวบ้านผี

     ก๋วยเตี๋ยวบ้านผี - ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น-ไก่ตุ๋นรสเด็ด! ที่มีเจ้าของคือคุณป๊อป-ปองกูล นั่นเองค่ะ บรรยากาศในร้านโล่งๆ สบายๆ ตกแต่งด้วยผนังสังกะสีสุดเก๋ เมนูอาหารคือไฮไลท์ความน่ากลัวค่ะ เพราะชื่อเมนูแต่ละชื่อครีเอทสุดๆ ไปเลย ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวสามแพร่ง, ก๋วยเตี๋ยวกระสือ, ก๋วยเตี๋ยวผีน้อยคิทาโร่, หม้อไฟแม่มด และลูกชิ้นมัมมี่ ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็เด็ดไม่แพ้กันจริงๆ ค่ะ เพราะในอิตาเลียนโซดามีเยลลี่ลูกตา และเยลลี่หนอนน่ารักแบบหลอนๆ รับรองว่าไปถ่ายรูปเช็คอินยอดไลค์ต้องมาแน่นอน!

พิกัด : สัมมากร เพลส รามคำแหง 110 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11.00-20.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)
โทร : 08-5843-3443
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/baanpheenoodles/

 

============


เดอะ ช็อค ข้าวต้มผี

     เดอะ ช็อค ข้าวต้มผี - มิติใหม่แห่งร้านข้าวต้ม! เพราะเป็นร้านที่หลอนทั้งการจัดตกแต่งร้าน ไปจนถึงเมนูเลยทีเดียว เจ้าของร้านจะเป็นใครไปไม่ได้เลยที่อยู่ในวงการผีมาอย่างยาวนาน นั่นก็คือ คุณป๋อง-กพล ทองพลับ ชื่อเมนูอาหารแต่ละชื่อฟังแล้วต้องขนลุกจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโลงแตก, มัมมี่แห่งอียิปต์, สามก๊กสยบผี, ผีหัวขาด, ราหูอมจันทร์, เงินปากผี, หม้อไฟประลัยกัลป์ ซึ่งบางเมนูก็จะมาเสิร์ฟในภาชนะที่มีหน้าตาคล้ายกับโลงศพ! ส่วนถังน้ำแข็งก็เป็นขันเงินที่เอาไว้ใช้รองน้ำมนต์ วางบนโต๊ะทีมีสะดุ้งกันแน่ๆ กินไปสยองไปแบบนี้เหมาะกับคนชอบบรรยรกาศหลอนๆ มากค่ะ

พิกัด : ชั้น 2 Crystal Football Club ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 18.00-03.00 น.
โทร : 08-6059-1494
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/theshock13

 

============


The Castle

จังหวัดเชียงใหม่


     The Castle - คือบ้านผีสิงและบาร์สุดสยอง! โดยที่นี่จะมีทั้งหมด 3 โซนค่ะ คือ ห้องผีสิง บาร์ และห้องทำลายข้าวของให้ปลดปล่อยอารมณ์ การตกแต่งร้านเป็นสไตล์ปราสาทยุโรปเก่าๆ ด้านในจะเป็นการตกแต่งเกี่ยวกับผีๆ ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นโครงกระดูก รูปเก่าๆ เฟอร์นิเจอร์เก่าๆ และมีพนักงานแต่งกายชวนหลอนเดินเพื่อช่วยสร้างบรรยากาศขนหัวลุกอีกด้วยค่ะ ส่วนของบาร์จะอยู่ชั้นบน ซึ่งสามารถมองเห็นตลาดยามคื่นคืนได้ มีอาหาร ค็อกเทล และเครื่องดื่มที่ทั้งหลอน และอร่อยให้เลือกเพียบ!

พิกัด : 86-86/1 ถ.ศรีดอนไชย์ ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่
เปิดบริการ : 17.00-00.00 น.
โทร : 08-6184-1666
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TheCastleThailand/

 

============

 

ข้าวต้มสยอง

จังหวัดสุโขทัย

     ข้าวต้มสยอง - บอกเลยว่าใครไปร้านนี้ต้องมีหลอนกันบ้างแหละ ร้านข้าวต้มสยองขวัญใจชาวสุโขทัย ที่มีไฮไลท์คือตกแต่งหน้าร้านสุดโดดเด่น ด้วยการนำงานประดิษฐ์ชิ้นส่วนมนุษย์สุดสยองที่เจ้าของร้านทำขึ้นเองมาแขวนไว้รอบๆ ร้าน เมื่อตกกลางคืนก็เริ่มเปิดไฟสลัวๆ ช่วยสร้างบรรยรกาศชวนขนหัวลุกมากขึ้นไปอีกค่ะ ส่วนอาหารก็อร่อย สะอาด แถมราคายังน่ารักเป็นมิตรอีกด้วยค่า ไม่แปลกใจจริงๆ ที่เป็นร้านขวัญใจชาวสุโขทัย

พิกัด : ถ.นางล้อม ต.คลองตาล อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย
เปิดบริการ : 16.00-21.00 น.
โทร : -
เว็บไซต์ : -

 

============

 

 

เรื่อง ฮาโลวีน อื่นๆ ที่น่าสนใจ

 

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง