เบียดกันทำไม มาชมเต็นท์สุดคูลจากญี่ปุ่น Crazy X รวมกันเราอยู่ แยกหมู่นอนสบาย

เบียดกันทำไม มาชมเต็นท์สุดคูลจากญี่ปุ่น Crazy X รวมกันเราอยู่ แยกหมู่นอนสบาย
แมวหง่าว
18 มีนาคม 2559 ( 04:33 )
3.1K

ไม่มีอะไรจะสนุกไปกว่าการได้ออกไปเที่ยวสไตล์แอดเวนเจอร์ กลับสู่ป่าเขาลำเนาไพรกับกลุ่มเพื่อนสนิทที่รู้ใจกันอีกแล้ว แต่ไม่ว่าในยามกลางวันเราจะสนุกสุดเหวี่ยงกันขนาดไหน ตกกลางคืนทีไรต้องมุดเข้าเต็นท์ต้องเป็นปัญหาทุกที เพราะพื้นที่ภายในมันช่างอึดอัดคับแคบซะเหลือเกิน บางทีถึงจะสนิทกันแต่เราทุกคนก็ยังต้องการความเป็นส่วนตัวกันอยู่น่ะแหละ

 

ทางออกของการแก้ปัญหานี้ที่ทุกคนยังสามารถอยู่ด้วยกันได้โดยไม่ต้องลำบากแยกเต็นท์ไปนอน ก็คือ Crazy X เต็นท์รุ่นใหม่ที่ออกแบบโดยบริษัทญี่ปุ่น Doppelganger Outdoor เป็นเต็นท์รูปทรงตัว X นอนได้ 4 คนแยกกันเป็นสัดส่วน แต่ก็ยังมีพื้นที่รวมตรงกลางให้หันหัวมาเฮฮาปาร์ตี้กันได้ (แต่ถ้าเพื่อนไม่หันมาด้วยเราก็จะได้คุยกับปลาตีนแทน) มีทางเข้า-ออกแยกกันทุกคน ใครปวดชิ้งฉ่องกลางดึกก็ลุกไปได้เลยโดยไม่รบกวนคนอื่น แค่นี้ก็ลืมปัญหาเพื่อนแย่งผ้าห่ม หรือเพื่อนนอนดิ้นไปได้เลย

 

และเพราะเต็นท์เป็นทรงตัว X นี่เอง ทางผู้ผลิตจึงเคลมว่าติดตั้งได้สะดวกสุดๆ เพราะหลักการคล้ายๆ กับการกางร่ม แค่ดึงโครงเต็นท์ขึ้น แล้วตอกหมุดตามมุมเป็นอันเรียบร้อย แถมยังพกพาสะดวกด้วยน้ำหนักตัวแค่ 3.6 กิโลกรัมเท่านั้น ใครสนใจเข้าไปสั่งซื้อทางเว็บไซต์ Doppelganger Outdoor (ภาษาญี่ปุ่น) กันได้เลย สนนราคา 18,000 เยน (ประมาณ 5,600 บาท) หารค่าเต็นท์กับเพื่อน 4 คนคุ้มสุดๆ

ข้อมูล และภาพประกอบ : doppelganger-sports.jp

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง