รีเซต

ที่เที่ยวปิดเทอม สวนน้ำรามายณะ เปิดตัว 3 โซนใหม่ Ramayana Kids Kingdom

ที่เที่ยวปิดเทอม สวนน้ำรามายณะ เปิดตัว 3 โซนใหม่ Ramayana Kids Kingdom
เอิงเอย
2 เมษายน 2567 ( 14:07 )
1.2K

     ไปชิล เที่ยวปิดเทอม กันที่ สวนน้ำรามายณะ พัทยา พร้อมเปิดตัวโซนใหม่ พื้นที่สำหรับเด็ก รามายณะ คิดส์ คิงด้อม ด้วยจำนวนสไลเดอร์ที่มากที่สุด! พร้อมมอบประสบการณ์ความสนุกครั้งใหม่ เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้ค่ะ

 

ที่เที่ยวปิดเทอม สวนน้ำรามายณะ พัทยา

 

       ด้วยความที่เป็นสวนน้ำที่ดีที่สุดในประเทศไทย จากความพึงพอใจของลูกค้า การต่อเติมพื้นที่ ครั้งล่าสุดนี้ จึงนับได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามอย่างต่อเนื่อง ของสวนน้ำ ในการยกระดับประสบการณ์ ของลูกค้าให้ดีมากยิ่งขึ้น และนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวที่รองรับทุกกลุ่มอายุ โดยเฉพาะสำหรับครอบครัว และนักผจญภัยรุ่นเยาว์ 

       รามายณะ คิดส์ คิงด้อม ได้รับการออกแบบให้เป็นสวรรค์สำหรับเด็ก ด้วยการเพิ่มพื้นที่ใหม่ถึง 3 แห่ง ที่นี่จึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัวและความสนุกสนานไร้ขีดจำกัดสำหรับเด็กทุกเพศทุกวัย พบกับรามายณะ คิดส์ คิงด้อม กับ 4 พื้นที่ที่น่าตื่นเต้นและไม่ซ้ำใคร

 

1. เมอร์เมด ลากูน

 

 

     โซนเด็กโซนใหม่ที่เหมาะที่สุดสำหรับทุกครอบครัว ด้วยสไลเดอร์สีสันสดใสที่กว้างเป็นพิเศษ 4 แบบเพื่อให้ผู้ปกครองและเด็ก ๆ ได้เพลิดเพลินร่วมกัน เหมาะสำหรับการสร้างสายสัมพันธ์ในครอบครัว และนอกจากนี้ยังมีจุดเด่นเป็น บลู เพิร์ล ภูเขาไข่มุกแสนสนุกให้เด็กๆ ปีนเล่นแข่งกันให้สนุกสนาน!  


2. ลงกาทาวน์

 

 

     โซนที่สร้างขึ้นมาเพื่อเอาใจเด็กเล็กๆ อายุตั้งแต่ 1-4 ขวบเป็นต้นไป ที่เพิ่งจะได้เริ่มสนุก กับการเล่นน้ำ จุดนี้จะเป็นโซนเล่นน้ำที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักผจญภัยตัวจิ๋ว ด้วยสไลเดอร์ที่อ่อนโยน และเล่นง่ายถึง 4 แบบที่สามารถเล่นด้วยกันได้ทั้งครอบครัว!

 

     เน้นเรื่องความปลอดภัยและความสะดวกสบาย พื้นที่ทั้งหมดของเมอร์เมดลากูนและลังกาทาวน์ จะปูด้วยวัสดุที่อ่อนนุ่มและเด้งดึ๋งเพื่อให้เวลาเล่นสนุกและไม่ได้รับบาดเจ็บ มีต้นไม้สวยงามล้อมรอบ ทั้งสองบริเวณทำให้รู้สึกเหมือนเป็นสวรรค์แห่งธรรมชาติที่สวยงาม มีร่มเงาธรรมชาติมากมาย ทำให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ

     นอกจากนี้สระว่ายน้ำทั้งสองบริเวณยังมีเครื่องปรับอุณหภูมิที่ติดตั้งใหม่อีกด้วย เพื่อให้น้ำอุ่นอยู่เสมอ ที่อุณหภูมิสบายๆ 35 องศา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเล่นสาดน้ำอย่างสนุกสนาน แม้ในช่วงวันที่อากาศ หนาวเย็น เพื่อให้ลูกรักของคุณไม่ต้องเป็นหวัดและปลอดภัยในทุกสภาพอากาศ

 

3. เรนโบว์ สกาย วอล์ค

 

 

       จุดนี้จะเป็นโซนแห้งโซนใหม่สำหรับการปีนขึ้นที่สูง ที่สร้างขึ้นจากเชือกที่อ่อนนุ่ม และยืดหยุ่นได้ เด็กๆ จะสนุกไปกับการปีนขึ้นไปบนทางเดินสูงเสียดฟ้า ซึ่งพวกเขาสามารถมองลงไป ที่โลกเบื้องล่าง รวมถึงผู้ปกครองของเด็ก ๆ ด้วย! เป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ และแน่นอนว่า ผู้ปกครองก็สามารถเข้าร่วมเล่นบนสะพานนี้ได้เช่นกัน! และที่สำคัญ ของเล่นแบบนี้มีเฉพาะ ที่สวนน้ำรามายณะเท่านั้น ไม่สามารถหาได้จากที่อื่นๆ ในประเทศไทย!

 

     หนุมาน สแปลช - รามายณะ คิดส์ คิงด้อม จะขาดโซนสุดฮิตนี้ไปไม่ได้! พบกับป้อมปราการน้ำสุดพิเศษ ที่เต็มไปด้วยสไลเดอร์ที่น่าตื่นเต้น 7 อันและฟีเจอร์สนุกๆ ที่ออกแบบมาเพื่อให้เด็กๆ ได้สนุกสนานไม่หยุดยั้ง 

     ที่สำคัญ ห้ามพลาดถังน้ำขนาดยักษ์ ซึ่งเป็นจุดที่ไฮไลท์สำหรับการเก็บความทรงจำที่เต็มไปด้วย ความสนุกสนาน แทบทุกครอบครัวที่มาเที่ยวรามายณะต้องมาเก็บภาพ

 

      รามายณะ คิดส์ คิงด้อม ไม่ได้มีแค่สไลด์เดอร์เท่านั้น แต่ยังเป็นพื้นที่ ที่มอบประสบการณ์ที่แสนจะดื่มด่ำ ที่จะพาเด็กๆ เข้าสู่โลกแห่งจินตนาการและการผจญภัย ด้วยธีมและตัวละครที่มีชีวิตชีวา แต่ละมุมของพื้นที่ บอกเล่าเรื่องราว กระตุ้นให้เด็กๆ ได้สำรวจ จินตนาการ และรู้จักเพื่อนใหม่ ทำให้เป็นจุดหมายปลายทาง ที่ต้องไป สำหรับครอบครัวโดยเฉพาะในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้

       เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดพื้นที่ใหม่ สวนน้ำรามายณะขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษ ในเวลาที่จำกัด สำหรับเด็กและครอบครัว

พบกับโปรโมชั่น:

  • เข้าสวนน้ำฟรี สำหรับเด็กสูงไม่เกิน 106 ซม.!
  • แพ็คเกจสุดคุ้มสำหรับทุกครอบครัวในหน้าร้อนนี้ ราคา 3,349 บาท 

 บัตรสวนน้ำ 4 ใบ ล็อกเกอร์ 2 ตู้ พร้อมเติมเงินซื้อของในสวนน้ำ 500 บาท


       ซัมเมอร์นี้พาครอบครัวและเพื่อนๆ มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่สุดมันส์ กับสวนน้ำที่ใหญ่ และดีที่สุดในประเทศไทย! สวนน้ำรามายณะ พัทยา พร้อมโซนใหม่ Ramayana Kids Kingdom โซนเด็กที่ใหญ่ที่สุดในไทย เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 - 18.00 น. (ปิดบริการทุกวันพุธ) โดยสามารถจองบัตรเข้าสวนน้ำ พร้อม

 

ติดตามรายละเอียดกิจกรรม และโปรโมชั่นได้ทาง https://ramayanawp.com/3wWKcqR

หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-3300-5929