รีเซต

ทุ่งดอกไม้ แม่ริม เชียงใหม่ กู๊เนียร์ ฟอร์เร็ชท ดอกมากาเร็ต สีม่วง สวยสุดปังปุริเย่!

ทุ่งดอกไม้ แม่ริม เชียงใหม่ กู๊เนียร์ ฟอร์เร็ชท ดอกมากาเร็ต สีม่วง สวยสุดปังปุริเย่!
เอิงเอย
12 ตุลาคม 2563 ( 14:31 )
10.1K

      ถ้าเธอชอบดอกไม้...ชอบคนถ่ายด้วยมั้ยล่ะ‼️ สายถ่ายรูปอย่าได้พลาด ตามเรามาปักหมุด ที่เที่ยวเชียงใหม่ ทุ่งดอกไม้ แม่ริม ถ่ายรูปสวยฟินๆ กันที่ กู๊เนียร์ ฟอร์เร็ชท Kuv Niam Forest สวนดอกไม้ ที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่ขณะนี้ค่ะ แถมด้วยวิวภูเขาแบบพาโนราม่า ให้ถ่ายรูปชิคๆ ได้สุดปังปุริเย่ไปเลยจ้า‼️

ทุ่งดอกไม้ ถ่ายรูปสวย เชียงใหม่
กู๊เนียร์ ฟอร์เร็ชท แม่ริม

 

      ใครที่ชอบดอกไม้สวยๆ อยากมาเชียงใหม่ รับลมหนาวด้วย ได้รูปสวยๆ เก๋ๆ กลับไปด้วย เราชวนมาเช็คอินกันได้เลยกับ สวนดอกมากาเร็ต 3 สี ที่ Kuv Niam Forest - กู๊เนียร์ ฟอร์เร็ชท ในอำเภอแม่ริม ค่ะ อยู่ใกล้ตัวเมืองเชียงใหม่ ออกมาแค่ 10 กิโลเมตรเท่านั้นเองค่ะ ไม่ไกลเลย ออกมานิดเดียว ก็ได้เห็นวิวสวยๆ แบบนี้แล้วจ้า และขอบอกเลยว่าตอนนี้ ทั้งสวนบานสะพรั่งเต็มที่ พร้อมให้ได้มาสัมผัสกันแล้ว 💐

 

 

      ภายในทุ่งดอกไม้มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเพียบเลยค่ะ วิวรอบข้างโอบล้อมด้วยทุ่งนาและภูเขา อากาศดี สดชื่นสุดๆ มีสะพานไม้ให้เดินไปถ่ายรูปสวยๆ ที่พลาดไม่ได้เลยคือ มุมรังนก จ้า ตรงนี้ถ่ายรูปสวยมากกก! มุมโต๊ะน้ำชากลางสวนดอกไม้ก็เก๋ไม่เบาค่ะ ที่นี่มีมุมสวยๆ ให้ได้เลือกถ่ายรูปเยอะเลย

 


       แถมเค้ายังมีพร็อพให้เช่าด้วยนะ มาตัวเปล่า พร้อมชุดสวยๆ เท่านั้นพอ พร็อพก็จะมีทั้ง ร่ม ตะกร้าดอกไม้ และหมวก ค่าเช่าพร็อพก็คือไม่แพงจ่ะ คนละ 20 บาท เท่านั้นเอง

 

 

 

      ใครมีแพลนจะไปเที่ยวเชียงใหม่แล้วล่ะก็ บอกเลยว่า ต้องห้ามพลาดมาเช็คอินที่นี่เป็นอันขาด ไม่งั้นจะรู้สุกเสียดายแน่นอน เอาล่ะ หาชุดสวย เดรสพริ้วๆ ออกไปสะบัดกระโปรงกันปังๆ ที่นี่ได้เลยค่ะ

 

 

  • ที่อยู่ : ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/9AqqL49wALZwh3pv7
  • เปิดให้เข้าชม : 08.00-18.00 น.
  • ค่าเข้าชม : คนละ 50 บาท
  • โทร : -
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kuvniam.forest
  • การเดินทาง : พิกัดของ กู๊เนียร์ ฟอร์เรสต์ Kuv niam forest (ป่าคุณแม่) อยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่เพียง 10 กิโลเมตร ไปทางวัดอัมพวันแล้วขับตรงไปอีก 1 กิโลเมตร สวนจะอยู่ขวามือ

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพสวยๆ จาก เพจ Kuv Niam Forest - กู๊เนียร์ ฟอร์เร็ชท