รีเซต

อิ่มอร่อยกับความเรียบง่ายที่สมบูรณ์แบบของอาหารอิตาลี ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท

อิ่มอร่อยกับความเรียบง่ายที่สมบูรณ์แบบของอาหารอิตาลี ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท
เอิงเอย
7 กันยายน 2560 ( 03:28 )
1.4K

เตรียมท้องมาให้พร้อม! เรามีอาหารอิตาเลียนมาให้คุณเลือกทานแบบครบ 3 คอร์สกันเลยทีเดียว ให้คุณเลือกอาหารจากเมนูที่เราคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน ได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 กันยายนนี้ ณ ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท

 

 

ว่ากันว่าความลับของอาหารอิตาเลียนที่อร่อยที่สุดนั้น ขึ้นอยู่กับความรักหลงใหลในรสอาหาร และความเรียบง่ายของเครื่องปรุงและกรรมวิธีการทำที่ทำให้เกิดความสมบูรณ์แบบในแต่ละจาน เชฟผู้เชี่ยวชาญของเราจึงทำตามสูตรแห่งความสำเร็จ ด้วยการใส่ใจลงในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงและการปรุงที่พิถีพิถัน เพื่อให้ได้อาหารอิตาเลียนรสชาติกลมกล่อมตามสูตรต้นตำหรับ

 

 

เริ่มคอร์สแรกด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย ให้คุณเลือกทานซีซาร์สลัด หรือจัดเต็มกับบรูสเกต้ามะเขือเทศ โรยหน้าด้วยพาเมซานชีส ต่อด้วยคอร์สที่ 2 กับอาหารจานหลัก ที่เราจัดพาสต้าหลากหลายสไตล์มาให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นเพนเน่อาราเบียตต้า หรือสปาเก็ตตี้ทะเลผัดซอร์สพูททาเนสก้า และปิดท้ายด้วยของหวานแบบอิตาเลียนแท้กับทีรามิสุ หรือพานาคอตต้าเสาวรส ก็จบมื้ออิตาเลียนสวย ๆ สมบูรณ์แบบแล้ว

 

Street Italian

 

เรายังมีเมนูอื่น ๆ ให้คุณได้เลือกทานอีกมากมาย มาสร้างสรรค์มื้อกลางวันสไตล์อิตาลีได้แล้ววันนี้ ด้วยราคาเบา ๆ เพียง 390 บาท (ราคาสุทธิ) ต่อ 1 เซ็ทเท่านั้น (อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารจานหลัก และของหวาน) คุ้มแสนคุ้ม!

 

ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท ตั้งอยู่ ณ ชั้นล็อบบี้ โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 6.00 น. – 23.00 น. สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 0-2797-0110

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID