รีเซต

ดูไฟ ปีใหม่ ไอคอนสยาม ถ่ายรูปสวยๆ ในงาน แบงค็อก อิลลูมิเนชั่น แอท ไอคอนสยาม อลังการขบวนต้นคริสต์มาสเอกลักษณ์ไทย

ดูไฟ ปีใหม่ ไอคอนสยาม ถ่ายรูปสวยๆ ในงาน แบงค็อก อิลลูมิเนชั่น แอท ไอคอนสยาม อลังการขบวนต้นคริสต์มาสเอกลักษณ์ไทย
เอิงเอย
3 ธันวาคม 2561 ( 09:25 )
13.7K
1

       ชวนไปถ่ายรูปเล่นสวยๆ ดูไฟ ปีใหม่ 2019 นี้ที่ ไอคอนสยาม ในงาน “Bangkok Illumination at ICONSIAM” (แบงค็อก อิลลูมิเนชั่น แอท ไอคอนสยาม) ตั้งแต่วันนี้-31 มกราคม 2562 ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันค่ะ

 


       ด้านในเราจะได้พบกับขบวนต้นคริสต์มาสที่ยาวที่สุด ความยาวกว่า 400 เมตร ตกแต่งประดับไฟสุดตระการตา โดดเด่นด้วยการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ผ่านแรงบันดาลใจจากเรื่องราวที่เป็นอัตลักษณ์ของไทย ด้วยการนำ “ดอกบัว” สัญลักษณ์แห่งชีวิต มาตีความแทนการสักการะขอพรจากแม่น้ำ เพื่อการเริ่มต้นของความสุข

 

 

       อีกทั้งนำ “บายศรีสู่ขวัญ” แทนการส่งมอบของขวัญแก่ทุกชีวิตเพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับกิจกรรมการฉายภาพผนวกระบบแสงไฮเทคอันสดใสสุดอัศจรรย์ (Interactive Multimedia Mapping) หรือที่เรียกว่า Floor Mapping ชื่อชุด ‘Magic Carpet Bangkok’ by Miguel Chevalier & Software Cyrille Henry & Antoine Villeret ถือเป็นผลงานศิลปะขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่ มิเกล เชอวาลิเยร์ ศิลปินชื่อก้องโลกชาวฝรั่งเศสเคยสร้างสรรค์มาในชีวิตเลยทีเดียวค่ะ

       นอกจากนี้ยังมีการฉายภาพผนวกระบบแสงไฮเทคอันสดใสสุดอัศจรรย์ที่จะจัดแสดง ระหว่างวันนี้-27 ธันวาคม 2561 และวันที่ 5-31 มกราคม 2562

 

ปีใหม่ ไอคอนสยาม

 

       ทุกเสาร์ และอาทิตย์ตลอด 8 สัปดาห์ เราจะได้ชมการแสดงสุดพิเศษที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมามอบสีสันแห่งความสุข โดยแบ่งเป็น 2 รอบ คือ เวลา 18.00 น. และ 20.00 น. ตลอดเดือนธันวาคมอีกด้วยค่ะ

       ยิ่งไปกว่านั้นในวันที่ 25 ธันวาคม พบไฮไลท์พิเศษต้อนรับวันคริสต์มาส ร่วมตื่นตาตื่นใจไปกับเหล่าซานต้าและซานตี้ที่พร้อมใจกันมาส่งมอบความสุข และดื่มด่ำไปกับเพลงฮิตประจำเทศกาลที่ขับกล่อมโดยคณะนักร้องประสานเสียง

 

 

       และตลอดเดือนมกราคม เพลิดเพลินไปกับขบวนกลองสีสันสดใสตีประสานจังหวะเร้าใจ ในคอนเซ็ป “The colorful rhythm” และในวันที่ 12 มกราคม คุณหนูๆ ต้องห้ามพลาดขบวนแห่งความสุขที่จะรอมอบของขวัญเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันเด็ก

 

 

 

ร้านอาหาร ที่เที่ยวไอคอนสยาม ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่เที่ยวใหม่กรุงเทพ ไอคอนสยาม แลนด์มาร์ค
ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ (มีคลิป)

รูทกิน 1 วัน ไอคอนสยาม กับ 5 ร้านอร่อย ห้ามพลาด
ที่เที่ยวใหม่กรุงเทพ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา 

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่