รีเซต

ที่พักชะอำติดทะเล Coral Tree Villa ที่พักสวย บรรยากาศดี ริมทะเล สุดชิล ฟีลกู้ด

ที่พักชะอำติดทะเล Coral Tree Villa ที่พักสวย บรรยากาศดี ริมทะเล สุดชิล ฟีลกู้ด
เอิงเอย
3 พฤศจิกายน 2564 ( 18:05 )
21K

      ใครที่กำลังวางแผนอยากมาเที่ยวชิล เที่ยวชะอำ ทะเลใกล้กรุงเทพ ช่วงวันหยุดนี้ ตามเรามาเช็คอินกันกับ ที่พักชะอำ ติดทะเล สุดชิล ฟีลกู้ด กันที่ Coral Tree Villa ได้เลยค่ะ รีสอร์ทที่เราจะได้มารีแลกซ์ ชมวิวทะเลสวยๆ พร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ริมหาด แล้วจะรู้ว่าความฟีลกู้ดแบบนี้ ไม่ต้องไปไกล ก็ดีต่อใจได้เหมือนกันค่า 

 

ที่พักชะอำ ติดทะเล Coral Tree Villa
สวนสวยสไตล์อังกฤษ มุมถ่ายรูปปัง

 

     ทันทีที่มาถึงรีสอร์ทปุ๊ป ก็ตกหลุมรักปั๊ป กับวิลล่าสีน้ำเงินเข้มที่เรียงรายทอดยาวไปจนถึงทะเล และสวนสวยสไตล์อังกฤษที่ดูเรียบง่าย แต่เก๋มากๆ ในคอนเซ็ปต์ Private Boutique Beach Villas ที่เน้นการพักผ่อนอย่างแท้จริง และความเป็นส่วนตัวค่ะ ใครที่อยากมานอนชิล รับลมทะเลแล้วล่ะก็ ที่นี่ตอบโจทย์นั้นได้เป็นอย่างดีแน่นอน

 

 

ห้องพัก Premier Seaview Villa

     สำหรับห้องพักของเราในคืนนี้ก็คือ Premier Seaview Villa เป็นวิลล่าสวยสไตล์วินเทจ แต่การตกแต่งนั้นมีความโมเดิร์นผสมผสานกันอยู่อย่างลงตัวค่ะ ห้องพักมีโทนสีอบอุ่น โปร่ง โล่งสบาย เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก ให้ความรู้สึกรีแลกซ์เหมือนอยู่บ้านเลยทีเดียว

 

 

     นอกจากนี้ยังมีมุมโซฟาให้นั่งเล่นเบาๆ และยังระเบียงหน้าห้องที่มองเห็นวิวทะเลอีกด้วยค่ะ เราสามารถนั่งอ่านนั่งสือรับลมทะเลชิลล์ๆ จากหน้าวิลล่าของเราได้เลย รวมถึงยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้ง มินิบาร์ และเครื่องชงกาแฟสดในห้องอีกด้วยค่ะ

 

 

 

 

     ที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบเลยทีเดียวค่ะ หลังจากเช็คอินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราเลยแว่บไปดูห้องพักไทป์อื่นๆ กันบ้าง ว่าแล้วก็เดินมาที่วิลล่าหลังใหญ่ที่ตั้งอยู่ติดริมทะเลเลย ห้องพักนี้คือ Sea Beach Pool Villa นั่นเอง เป็นห้องพักที่มีเพียง 2 ห้องเท่านั้นในรีสอร์ทค่ะ

ห้องพัก Sea Beach Pool Villa 

 

 

     นอกจากวิวสวยๆ ชิดติดริมทะเลแล้ว ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องอีกด้วย และมีเบาะนั่งชมวิวรับลมทะเล เรียกได้ว่าเป็นส่วนตัวสุดๆ ไปเลยค่ะ

 

 

     ห้องพักตกแต่งมาในสไตล์วินเทจ และผสมผสานความโมเดิร์น ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ภาพสวยๆ บนหัวเตียง มุมโต๊ะทำงาน แจกันดอกไม้เล็กๆ ตรงมุมโซฟา ช่วยให้ห้องพักดูสดชื่นขึ้นกว่าเดิมมากๆ ค่ะ รวมถึงในห้องน้ำที่มีอ่างจากุซซี่ในตัว บอกเลยว่าถ้าได้นอนห้องนี้สักคืนจะฟินมากแน่ๆ

 

ที่พักติดทะเล ชะอำ ที่พักสวยริมทะเล Coral Tree Villa

 

ห้อง พูลวิลล่า

     เดินมาอีกไม่ไกล เรามาต่อกันที่ ห้อง Pool Villa ค่ะ เปิดประตูวิลล่าไปปุ๊ปก็จะเจอสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องเลย อยากนั่งชิลล์อยู่ตรงนี้นานๆ ที่สุด ^^ สำหรับในห้องพักนั้นการตกแต่งต่างๆ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกก็จะมีคล้ายๆ กับห้องพักเราค่ะ แต่ห้องพักจะมีพื้นที่กว้างกว่า และเป็นส่วนตัวกว่าไปอีก

 

 

     นอกจากนี้ ยังมีมุมเก้าอี้ไม้โยกตั้งอยู่ที่ระเบียงวิลล่าอีกด้วย ซึ่งที่ระเบียงจะรายล้อมไปด้วยสวนหย่อมเบาๆ นั่งอ่านหนังสือ นั่งเล่นชมวิวตรงนี้ก็ดีต่อใจมากเลยล่ะค่ะ

 

 

     หลังจากเดินชมจนทั่วรีสอร์ท ก็ได้เวลาไปว่ายน้ำกันสักหน่อยค่ะ แอบรู้มาว่าสระว่ายน้ำใหญ่ของที่นี่นั้นออกแบบให้รู้สึกเหมือนสระว่ายน้ำสามมิติ แถมวิวก็สวยด้วยทะเลที่อยู่ตรงหน้า ชิลล์มากจริงๆ

 

 

     นอกจากนี้ในช่วงเช้า ทางรีสอร์ทก็มีไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าไว้อย่างเต็มที่มากๆ ทั้งอาหารไทย ติ่มซำ ข้าวต้ม อเมริกัน เบรคฟาสต์ ขนมปัง รวมไปถึงแยมที่นี่ขอบอกว่าอร่อยมากจริงๆ ค่ะ เพราะเป็นแยมโฮมเมดเลยทีเดียว รวมไปถึงเครื่องดื่มชา กาแฟต่างๆ อิ่มแปร่เลยทีเดียว

 

 

     ใครที่อยากมาใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ในช่วงวันหยุด ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง และไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก ลองหาเวลาสักวันสองวันมานอนชิลล์รับลมทะเลทานอาหารอร่อยๆ ที่นี่ดูค่ะ รับรองว่าจะชิล และฟีลกู้ดกลับบ้านไปพร้อมกันเลยทีเดียว

 

 

ข้อมูล Coral Tree Villa ชะอำ เพชรบุรี

ที่เที่ยวชะอำ ที่เที่ยวหัวหิน ที่น่าสนใจอื่นๆ

ที่พักชะอำ ที่พักหัวหิน ที่น่าสนใจอื่นๆ