รีเซต

จดลิสต์ 10 ที่พักเขาค้อ เราเที่ยวด้วยกัน วิวสวย สัมผัสไอหมอก ราคาปังกว่าเดิม !

จดลิสต์ 10 ที่พักเขาค้อ เราเที่ยวด้วยกัน วิวสวย สัมผัสไอหมอก ราคาปังกว่าเดิม !
nnanthisin
18 ตุลาคม 2564 ( 15:30 )
75.2K
11

       ลมหนาวพัดผ่านเข้ามา เป็นสัญญาณว่าเราต้องไปเที่ยวภูเขา กอดทะเลหมอกกันแล้ว! และแน่นอนว่าฤดูนี้ ยังไงก็ต้องไป เขาค้อ เพชรบูรณ์ ค่ะ เราเลยจะพาทุกคนไปพักผ่อนชิลๆ ที่ 10 ที่พักเขาค้อ เราเที่ยวด้วยกัน ฟินกับอากาศเย็นสดชื่น วิวสวยๆ ของขุนเขาและทะเลหมอก แถมราคาก็น่ารักสุดๆ เพราะเป็นโครงการที่ได้รับการสนับสนุนจากทางรัฐถึง 40% คุ้มขนาดนี้ต้องไปจัดด่วน!

โครงการ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 เริ่ม 24 กันยายน 2564 - 31 มกราคม 2565
เริ่มจองที่พัก ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม - 23 มกราคม 2565

 

ที่พักเราเที่ยวด้วยกัน เขาค้อ

ติดวิวภูเขา บรรยากาศดี

 

1. ภูแก้ว รีสอร์ท

Phukaew Resort & Adventure Park

 

 

      เปิดประสบการณ์พักผ่อนรูปแบบใหม่ที่ ภูแก้ว รีสอร์ท (Phukaew Resort & Adventure Park) ที่ซึ่งจะพาทุกคนหลีกหนีความวุ่นวายมาสัมผัสกับธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของขุนเขาและไอหมอก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร ทั้งห้องพักสไตล์เมืองหนาว มีพื้นที่ส่วนตัว อากาศเย็นสบาย และเงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่สายแอดเวนเจอร์ห้ามพลาด เช่น ล่องแก่ง ปีนหน้าผา โล้ชิงช้า เหินเวหาข้ามน้ำ รถเลื่อนภูเขา พายเรือแคนู และอื่นๆ อีกมากมายที่พร้อมสร้างความสนุกให้กับทุกคน แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ อีกหลายจุดที่ต้องไปตามเก็บอีกด้วย 

 

ภูแก้ว รีสอร์ท ที่พักเพชรบูรณ์ เราเที่ยวด้วยกัน

 

ราคา : 1,500-43,000 บาท

==========

 

2. เดอ คาพ็อค รีสอร์ท เขาค้อ

De Capoc Resort Khao Kho

      เดอ คาพ็อค รีสอร์ท เขาค้อ (De Capoc Resort Khao Kho) ที่พักสไตล์โมเดิร์น ดูเรียบหรู แฝงไปด้วยมุมเก๋ๆ ให้ถ่ายรูปกันอย่างเพลิดเพลิน มีพื้นที่โล่งโปร่ง กลมกลืนกับธรรมชาติสีเขียวที่ล้อมรอบได้อย่างเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำ และร้านอาหารให้ไปดื่มด่ำกับอาหารเลิศรสและวิวสวยๆ ของขุนเขาได้อีกด้วยค่ะ

 

null

Moothonglor / Shutterstock.com

 

ราคา : 2,000-10,000 บาท

==========

 

3. เขาค้อ วัลเล่ย์

Khao Kho Valley

       อยากพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ใหญ่แสนร่มรื่น ต้องไปที่ เขาค้อ วัลเล่ย์ (Khao Kho Valley) บริการบ้านพักหลายแบบ เหมาะสำหรับการพาครอบครัว แก๊งเพื่อน หรือคู่รักไปพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมทั้งพื้นที่ส่วนตัวและบรรยากาศอันเงียบสงบ เพียงเดินออกมาก็ได้สัมผัสกับธรรมชาติสีเขียวและอากาศเย็นสบายสดชื่นตลอดปี อีกทั้งยังมีบริการอาหารเช้าแสนอร่อยด้วยค่ะ

 

ราคา : 600-8,000 บาท

==========

 

4. ไร่สองเรา รีสอร์ท

       ไร่สองเรา รีสอร์ท มาพร้อมกับบรรยากาศอันร่มรื่นของแมกไม้นานาพันธุ์ ให้ทุกคนได้หนีความวุ่นวายเข้ามาพักพิงใจกับความเงียบสงบและสูดอากาศบริสุทธิ์ที่นี่ มีที่พักหลากหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น Standard Room, Cottage, VIP Cottage, Glamping Tent และ Cottage Family พักผ่อนให้เต็มที่และตื่นขึ้นมารับไอหมอกที่ปกคลุมไปทั่วทั้งขุนเขา และลิ้มรสอาหารแสนอร่อยพร้อมหลากหลายเมนูที่ ครัวไร่สองเรา

 

ราคา : 800-6,500 บาท

==========

 

5. เมาเทนพาร์ค สวิสเซอร์แลนด์รีสอร์ท

Mountain Park Switzerland Resort

      เมาเทนพาร์ค สวิตเซอร์แลนด์ รีสอร์ท (Mountain Park Switzerland Resort) ดินแดนแห่งขุนเขา ทะเลสาบ ธารน้ำ และสวนสีเขียวร่มรื่น ให้พวกเราได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยพื้นที่กว่า 10,000 ไร่ ทุกคนจะได้สนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ ภายในรีสอร์ท เช่น ขับรถ ATV เที่ยวชมรีสอร์ท, เข้าชมฟาร์มโคนม, เที่ยวชมไร่สุขใจ ทดลองปลูกพืชผัก และรับประทานผักผลไม้ออร์แกนิคสดๆ จากไร่ อีกทั้งยังมีห้องพักติดวิวทะเลสาบและภูเขา บรรยากาศดีสุดๆ

 

ราคา : 1,200-4,000 บาท

==========

 

6. โรงแรมบรีซฮิลล์ เขาค้อ

BreeZe HiLL Khao Kho

      พักผ่อนอย่างสะดวกสบายที่ โรงแรมบรีซฮิลล์ เขาค้อ (BreeZe HiLL Khao Kho) ตั้งอยู่บนเนินเขาบริเวณแยกแคมป์สน เพชรบูรณ์-เขาค้อ-พิษณุโลก เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังต่างๆ เช่น วัดผาซ่อนแก้ว ทุ่งกังหันลม และอื่นๆ อีกมากมาย มีอากาศเย็นสบาย สามารถเห็นวิวของกังหันลมได้จากห้องพัก อีกทั้งยังมีบริการจัดงานเลี้ยง ประชุม และสัมนาอีกด้วยค่ะ 

 

ราคา : 1,200-4,800 บาท

==========

 

7. ซากุระ ยามะ รีสอร์ท

Sakura Yama Resort

      เที่ยวเขาค้อยังไงให้เหมือนเที่ยวญี่ปุ่น ต้องมาที่ ซากุระ ยามะ รีสอร์ท (Sakura Yama Resort) รีสอร์ทสไตล์ญี่ปุ่น มีชุดกิโมโนให้เช่าใส่ถ่ายรูปเป็นกิมมิกน่ารักๆ ไม่เหมือนใคร มีร้านอาหารญี่ปุ่น หมูกระทะ ทะเลเผามาเสิร์ฟ แถมยังติดวิวภูเขา สัมผัสไอหมอกจางๆ ให้ชื่นใจอีกด้วย สัมผัสลมหนาวด้านนอกเสร็จก็เข้ามาแช่ออนเซ็นอุ่นๆ ข้างใน ฟินสุดต้องบอกต่อ! 

 

ราคา : 1,500-6,500 บาท

==========

 

8. คริสตัลวิว เขาค้อ รีสอร์ท

Crystal View Khao Kho Resort

       คริสตัลวิว เขาค้อ รีสอร์ท (Crystal Khao Kho Resort) ที่พักบนเนินเขา ตอบโจทย์การพักผ่อนทั้งแบบครอบครัวกลุ่มใหญ่และกลุ่มเล็ก มีบ้านพักแบบ 2 ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องรับแขก มุมสำหรับทำอาหาร และลานบนดาดฟ้า สามารถขึ้นไปนั่งเล่นชมวิวบนนั้นได้ ส่วนห้องพักธรรมดาก็มีพื้นที่กวางขว้างและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่นเดียวกัน ที่สำคัญคือไม่ว่าจะเลือกพักแบบไหนก็เห็นวิวของ ผาซ่อนแก้ว และกังหันลมแบบพาโนรามาเลยค่ะ

 

ราคา : 2,000-4,000 บาท

==========

 

9. ค้อคีริน รีสอร์ท

     ค้อคีริน รีสอร์ท ที่พักสไตล์โมเดิร์น เน้นความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้ที่เข้ามาพักด้วยบ้านพักเพียง 10 หลังเท่านั้น ตั้งอยู่บนเนินเขาสูง 760 เมตรจากระดับน้ำทะเลจึงทำให้เห็นทิวเขาของผาซ่อนแก้วได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีบรรยากาศเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย ได้สัมผัสกับธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์อย่างแท้จริง 

 

ราคา : 2,300-8,000 บาท

==========

 

10. อินดี้ออน

In de On Hill House

      อินดี้ออน (In de On Hill House) ที่พักสุดชิคด้วยดีไซน์เก๋ๆ สมชื่ออินดี้ มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศของขุนเขาที่สวยงาม และสูดอากาศบริสุทธิ์สดชื่นให้เต็มปอด แถมด้วยวิวพาโนรามาแบบ 360 องศา สามารถชมทะเลหมอกได้แบบฟินๆ เห็นวิววัดผาซ่อนแก้วอย่างชัดเจนเลยค่ะ

 

ราคา : 3,500-7,500 บาท

==========